• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 3 tầng chữ L mái thái  BT1602

Nhà chữ L được xem là một trong những kiểu thiết kế nhà truyền thống của người Việt tuy nhiên người ta chỉ thường thấy ở những ngôi nhà 2 tầng chứ ít khi thấy có nhà 3 tầng hiện đại chữ L.

Như vậy, mẫu nhà này vừa mang nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt vừa mang đến những nét phá cách, mới mẻ, sang trọng mà hiện đại.

Nhà 3 tầng chữ L mái thái hiện đại đẹp diện tích 130m2

Nhà 3 tầng chữ L mái thái hiện đại đẹp diện tích 130m2

Ngôi nhà sử dụng gam màu lạnh nhưng cũng đủ toát lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Gam màu chủ đạo của mẫu nhà 3 tầng chữ L này là màu xanh của mái ngói và màu trắng của sơn tường.

Thoạt nhìn tưởng chửng như 2 màu đối lập nhau chia cắt ngôi nhà thành 2 phần rõ rệt nhưng thực chất chúng lại đang hòa quyện vào nhau theo từng góc cạnh, từng đường nét thiết kế.

Do sử dụng gam màu lạnh nên nhìn vào mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp này sẽ có cảm giác dễ chịu, dịu mát kể cả khi trời nóng bức, oi ả.

Nhà 3 tầng chữ L mái thái hiện đại đẹp diện tích 130m2

Nhà 3 tầng chữ L mái thái hiện đại đẹp diện tích 130m2

Xét về tổng quan bố cục, ngôi nhà có diện tích 130m2, có thiết kế theo hình dạng chữ L nên dù nhìn chinh diện, nhìn nghiêng hay nhìn từ trên xuống đều có thể thấy rõ thiết kế của ngôi nhà.

Sân trước nhà được thiết kế rộng rãi, có thể để vừa 2 chiếc ô tô, đồng thời cũng là khoảng sân lý tưởng cho các hoạt động vui đùa diễn ra ngoài trời.

3 tầng được thiết kế thẳng, không có sự nhấp nhô ra vào của các ban công của từng phòng, hoàn toàn gói gọn trong một hình hộp nhưng không khiến người xem có cảm giác gò bó, khó chịu mà chính điều này đã tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Cả ngôi nhà chỉ có duy nhất 1 ban công trên tầng 2 ngay trên sảnh trước nhà. Sảnh được thiết kế tương đôi rộn với mái vòm thái ấn tượng, đẹp mắt.

Nhà 3 tầng hình chữ L được trang trí bởi những bóng đèn xung quanh nhà, bởi thiết kế mái vòm thái- là thiết kế chủ đạo của ngôi nhà khiến cho căn nhà thêm phần lung linh hơn, độc đáo hơn nhất là khi màn đêm buông xuống.

Hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, cột được thiết kế hài hòa theo thiết kế chung của ngôi nhà, càng làm hoàn thiện vẻ đẹp của ngôi nhà.

Nhà 3 tầng chữ L mái thái hiện đại đẹp diện tích 130m2

Nhà 3 tầng chữ L mái thái hiện đại đẹp diện tích 130m2

3. Công năng sử dụng nhà 3 tầng chữ L mái thái  BT1602

Phòng khách của nhà 3 tầng hiện đại chữ L được thiết kế rộng rãi, tran bị đầy đủ các nội thất hiện đại, sang trọng, chỉ cần đặt chân vào bên trong thôi đã cảm thấy chón ngợp bởi thiết kế bên trong của ngôi nhà. Phòng khách được tích hợp với phòng thờ theo đúng truyền thống văn hóa của người Việt, tạo nên một không gian ấm cúng, ân tình.

Tầng 2 của nhà 3 tầng chữ L được sử dụng chủ yếu cho không gian phòng ngủ kết hợp với phòng sinh họa t chung nhằm đảm bảo đời sống tinh thần, riêng tư của mỗi người. Phòng sinh hoạt chun này được thiết kế ngay ở lối đi lên tầng 2, mang đến sự thuận tiện cho con người.

Tầng 3 là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động vui chơi, giải trí và chơi thể thao với phòng karaoke, sân chơi với đầy đủ các thiết bị hiện đại, sang trọng. Với 4 phòng ngủ ở khắp 3 tầng nên có thể đảm bảo phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình haowjc có thể dành 1 phòng cho khách.

Nhà 3 tầng chữ L mái thái hiện đại đẹp diện tích 130m2

mặt bằng nhà chữ L 3 tầng mái thái hiện đại đẹp diện tích 130m2