• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 3 tầng cổ điển BT1603

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp, mái thái – BT1603 luôn tạo ra được độ cao nhất định giúp cân xứng với tỉ lệ, thu hút bao ánh mắt người nhìn. Và mẫu biệt thự 3 tầng này luôn tạo được không gian sống đa dạng, đầy đủ các công năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp bề thế, mái thái

Nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp bề thế, mái thái

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp sở hữu số tầng vừa phải cùng với đó là vị trí mặt tiền hướng ra phố làm cho tầm nhìn đẹp, ấn tượng. Sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo.

Màu trắng nhã nhặn kết hợp với đó là phong cách cổ điển đơn giản nhưng lại rất tinh tế tạo nên một nét riêng biệt mà không có một kiến trúc nào có.

Nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp bề thế, mái thái

Nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp bề thế, mái thái

 Các chi tiết phào chỉ , trụ , cột,…được đắp vẽ một cách cầu kỳ và tỉ mỉ làm cho ngôi nhà càng trở nên sang  trọng một cách lạ thường mê hoặc bao ánh mắt người nhìn từ lần đầu tiên.

Diện tích của dự án khoảng 360m2. Với diện tích mặt tiền là 20m, chiều sâu là 18m, diện tích sân vườn rất hài hòa. Kiến trúc mái thái vát màu đỏ sẽ đẹp và phù hợp với thiết kế ngôi nhà hơn mái vòm rất nhiều.

Nhìn tổng quát chung thị ngôi nhà mang lại một phong cách cổ điển rất độc đáo, hoành tráng và ấn tượng, màu sắc hài hòa tạo nên một bố cục sang trọng, đẳng cấp.

Nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp bề thế, mái thái

Nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp bề thế, mái thái

3. Công năng sử dụng nhà 3 tầng cổ điển BT1603

Không chỉ đẹp, sang trọng ở vẻ bên ngoài mà nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp này lại có một bố cục bên trong vô cùng hợp lý, rõ ràng và mạch lạc

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + 01 WC

+ Để bước vào trong ngôi nhà thì phải bước vào sảnh khá rộng rãi công với cửa chính tạp điểm nhấn ngay từ đầu tiên là của gỗ màu nâu kết hợp với kính rất sang trọng.

+ Bố cục mặt tiền hài hòa cân đối. Bên trong là phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, ăn và 1 WC. Tất cả được sắp xếp rất hợp lý. Thiết kế cầu thang thông

minh thuận tiện cho việc đi lại di chuyển lên tầng trên. Tầng 1 kết hợp thêm cửa sổ làm cho căn phòng thêm thoáng hơn và luôn đón được ánh nắng tự nhiên

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + 02 WC

. Các ô cửa cũng như vị trí phòng được sắp xếp bố trí hợp phong thủy với gia chủ. Với thiết kế vô cùng đặc biệt như vậy sẽ làm cho mọi người sống trong ngôi nhà cảm thấy rất thoải mái vừa có không gian riêng tư và lại có riêng ra một phòng để cả nhà quây quần bên nhau tạo nên sự gắn bó hơn giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

  • Tầng áp mái:  Phòng giải trí + 01 Phòng vệ sinh + Sân chơi, Sân phơi.

Gồm có một phòng trang trí và khu sân phơi vô cùng rộng rãi để bạn phơi đồ và điều đặc biệt là bạn có thể tự trồng hoa và rau sạch để gia đình sử dụng vừa đẹp lại là thú vui mỗi khi bạn trở về nhà.

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin tổng quát mà chúng tôi cung cấp giới thiệu đến các bạn về mẫu thiết kế nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp, mái thái.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.