• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúcnhà 3 tầng đẹp tân cổ điển, 4 phòng ngủ MV1617

Khác xa với những ngôi nhà truyền thống, nhà 3 tầng đẹp luôn thu hút và tạo ấn tượng mạnh nhờ vào thiết kế 3 tầng lầu với view đẹp, sự cân đối của những chi tiết đạt tỉ lệ vàng nên giúp cho thiết kế ngôi nhà trở nên hiện đại và rất hợp thời.

Từ view phối cảnh bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rõ điểm nổi của ngôi nhà đó là mang màu sắc ngói đỏ tươi kết hợp với tông trắng pha lẫn những màu sắc mới đã tạo nên một sự hài hòa mà không phải công trình nào cũng có được.

Có thể nói đây là ý tưởng vô cùng độc đáo và được trau chuốt đến từng tiểu tiết để giúp cho mẫu nhà 3 tầng mái thái vẫn giữ được cốt cách của phong cách kiến trúc tân cổ điển nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi và phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay.

Nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển, 4 phòng ngủ

Nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển, 4 phòng ngủ

Còn nói về thiết kế tổng thể thì ngôi nhà mang đến một không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái, tận dụng tối đa được không gian đó là một khoảng sân rộng dành để cho xe ô tô ra vào cổng một cách dễ dàng.

Ban công cũng được đầu tư kỹ lưỡng với những trụ vuông chắc khỏe, bậc tam cấp lên xuống dễ dàng trước khi bước vào bên trong ngôi nhà.

Vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà đẹp tân cổ điển 3 tầng cũng được thể hiện rõ nét qua những cửa kính màu sắc trang nhã để tận dụng tối đa chức năng đón nắng và che mát cũng như là giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài và hiệu quả sử dụng luôn là cao nhất mà mọi gia chủ đều rất ưa chuộng.

.

Nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển, 4 phòng ngủ

Nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển, 4 phòng ngủ

3. Công năng sử dụng nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển, 4 phòng ngủ MV1617

  • Tầng 1: Phòng Khách + 01 Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + 01 vệ sinh, sân trước để xe, sân rửa sau

Để có thể đem đến sự thoải mái nhất cho gia chủ nên tầng 1 của nhà 3 tầng đẹp đã được Movic chú trọng ngay từ đầu đó là sân trước để xe, có thêm sân sau rửa xe. Và bên trong là một phòng khách rộng, bố trí phòng ngủ và có đầy đủ phòng bếp, ăn và cả nhà vệ sinh rất tiện cho sinh hoạt của mọi thành viên gia đình mỗi khi có dịp tụ họp.

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + 02 vệ sinh

Tầng 2 thì cũng được bố trí bao gồm phòng sinh hoạt chung giúp gia đình vui chơi giải trí và nếu mệt mỏi muốn nghỉ ngơi thì 3 phòng ngủ sẽ luôn sẵn sàng. Nhà vệ sinh cũng được bố trí đầy đủ trên cùng một tầng tiện lợi.

  • Tầng 3: Phòng thờ + Sân phơi + Sân chơi, tập thể dục

Phòng thờ được bố trí một cách tinh tế hợp phong thủy để giúp gia chủ thể hiện sự tôn kính của mình. Ở đây còn có thêm sân chơi, tập thể dục, sân phơi nên mọi thành viên có thể rèn luyện sức khỏe của mình hay thực hiện các công việc hàng ngày một cách nhanh nhất.

Nhà đẹp 3 tầng không chỉ nổi bật ngay từ mặt tiền mà nó còn được thiết kế vô cùng hoàn hảo từ nội thất, cách bố trí bên trong ngôi nhà. Sự tiện lợi của ngôi nhà được thể hiện rõ nét trong việc bài trí cho 4 phòng ngủ và những không gian khác vô cùng hợp lý phù hợp với mọi gia đình hiện đại.

Nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển, 4 phòng ngủ là một trong những công trình được đánh giá rất cao và nó hoàn toàn phù hợp với xu hướng mới nên được khách hàng rất hài lòng.