• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Nhà 3 tầng diện tích 100m2 được thiết kế 4 phòng ngủ rộng rãi, thoải mái cho cả gia đình. Biệt thự có diện tích không quá lớn nhưng với cách bố trí nội, ngoại thất hợp lý nên căn biệt thự có đầy đủ tiện nghi, sân vườn rộng rãi, thoáng mát. 

1.Thông tin chung về nhà 3 tầng MB1536 diện tích 100m2

Nhà 3 tầng diện tích 100m2 là một trong những mẫu biệt thự đẹp do Kiến trúc Movic thiết kế, biệt thự được chủ đầu tư vô cùng hài lòng và ưng ý. Dưới đây là thông tin chi tiết của nhà 3 tầng diện tích 100m2, 4 phòng ngủ :

Mã số công trình : MB1536 Số tầng : 3 Tầng
Chủ đầu tư : Ông Trường Địa chỉ : Hà Nội
Kích thước khu đất :  7,7m x 14m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 7,7m x 14m Năm : 2017

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, ngôi nhà được các Kiến trúc sư của Movic chắt lọc những gì tinh hoa nhất của văn hóa Á Đông và văn hóa Phương tây:

2. Hình thức kiến trúc trong: Nhà 3 tầng diện tích 100m2

Với mái ngói dốc thể hiện được văn hóa của người Á Đông, đồng thời các chi tiết đường gờ phào chỉ sắc nét mang tính chính xác và độ thẩm mỹ cao.

Kết hợp với lối trang trí thêm các đèn chiếu sáng vừa là trang trí nhưng cũng là để thắp sáng mang đậm phong cách phương tây. Với lợi thế khuôn viên đất rộng ngôi biệt thự tân cổ điển được thiết kế nhiều cửa lớn.

Các tiểu sảnh, ban công đều lớn nhìn ngôi nhà rất bề thế và sang trọng. Gam màu vàng mơ nhẹ nhàng nhìn ngôi nhà càng trở nên bừng sáng hơn trong ánh nắng.

Nhà 3 tầng diện tích 100m2

Nhà 3 tầng diện tích 100m2

Với lợi thế khuôn viên đất rộng ngôi Biệt thự được thiết kế nhiều cửa lớn, các tiểu sảnh, ban công đều lớn nhìn ngôi nhà rất bề thế và sang trọng. Gam màu vàng mơ nhẹ nhàng nhìn ngôi nhà càng trở nên bừng sáng hơn trong ánh nắng.

Nhà 3 tầng diện tích 100m2

Nhà 3 tầng diện tích 100m2

Biệt thự có 2 mặt tiền nên các kiến trúc sư của Movic đã thiết kế rất tỉ mỉ về các chi tiết trên hệ thống cửa và hoa văn tạo điểm nhấn cho công trình và vẫn luôn áp dụng tính khoa học trong đó để căn biệt thự vừa sang trọng nhưng cũng không mất công năng sử dụng của nó.

Nhà 3 tầng diện tích 100m2

Nhà 3 tầng diện tích 100m2

3. Bố trí công năng các tầng trong mẫu: Nhà 3 tầng diện tích 100m2

  • Tầng 1 gồm: Phòng khách; Phòng ăn + bếp; 02 Phòng ngủ; Phòng vệ sinh

Các không gian như phòng khách, khu bếp nấu, phòng ăn được phân khu rõ ràng, riêng biệt không bị chồng chéo để những việc như: tiếp khách, đi chợ, nấu ăn hay vị trí cầu thang lên tầng 2 cũng không bị ảnh hưởng đến nhau. Đặc biệt khu bếp và phòng khách đều được ngăn không gian riêng biệt, rộng rãi có thể bố trí được nhiều vật dụng trang trí, thiết bị sử dụng đồng thời luôn giữ được tính riêng tư cho cả 2 phòng.

  • Tầng 2 gồm: Phòng ngủ bố mẹ; 02 Phòng ngủ nhỏ; Phòng sinh hoạt chung; 02 Phòng vệ sinh

Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ được thiết kế với đầy đủ tiện nghi, nhà vệ sinh khép kín đủ rộng để bố trí đầy đủ bồn tắm nằm, vách kính đứng; ban công rộng giúp căn phòng trở nên thoáng mát; phòng ngủ còn lại được bố trí cho các con và chung một nhà vệ sinh. Các phòng đều có ban công và cửa sổ rộng để đón gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào.

  • Tầng 3 gồm: Phòng thờ; Phòng Karaoke; Sân phơi; Sân chơi

Tầng 3 được thiết kế giữa các không gian rất mở thuận tiện cho việc di chuyển và luyện tập , có chống nóng trên mái nên sân chơi có thể là nơi tụ họp của gia đình mỗi tối . Tầng 3 chủ yếu là không gian phụ nên chức năng nữa là một phần chống nóng cho ngôi nhà .