• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 3 tầng hiện đại MV1622

Căn biệt thự nhà 3 tầng hiện đại hội tụ tất cả những gì tinh tế nhất của các loại hình biệt thự nhà 3 tầng hiện đại mái thái, nhà 3 tầng phong cách hiện đại.

Kiến trúc của ngôi biệt thự được tạo thành từ những đường nét trông khá đơn giản nhưng lại có chiều sâu, không tập trung quá nhiều vào mô tả chi tiết nhỏ nhặt mà thiên về việc xây đắp, tạo hình khối kiến trúc vững vàng.

Một điểm đáng chú ý của căn biệt thự đó là cửa sổ ở đây được bố trí dày đặc và tương xứng với nhau giúp nâng cao tác dụng đón gió và ánh sáng tự nhiên vào trong phòng.

Nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái

Nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái

Kiến trúc biệt thự mái thái MV 1622 có sự kết hợp của màu sắc nhẹ nhàng trang nhã nhưng lại vô cùng ấn tượng. Gam màu trắng sử dụng chủ yếu trong trang trí ngoại thất kết hợp với màu gạch đỏ giúp cho ngôi nhà vừa tinh tế, lại sáng đẹp.

Cùng với cách sử dụng vật liệu hiện đại, sang trọng thì mẫu nhà 3 tầng mái thái còn mang đến sự ấn tượng, bởi hệ thống lan can, ban công, cửa kính cùng với thiết kế xanh hiện đại phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.

Chúng ta đều biết rằng việc sử dụng nhiều cửa kính đem đến khá nhiều tiện ích khi sử dụng trong kiến trúc hiện đại. Đây thực sự là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà.

Kiến trúc mái thái của ngôi biệt thự MV 1622 cũng là điểm đáng chú ý, cụ thể, toàn bộ phần mái được đổ bê tông, sau đó dán ngói lên trên cùng với việc sử dụng ngói màu xanh thẫm tạo nên sự mới mẻ, ấn tượng và khác biệt cho ngoại thất ngôi nhà đẹp.

3. Công năng sử dụng nhà 3 tầng hiện đại MV1622

Nhà 3 tầng hiện đại gồm 3 tầng.

  • Tầng 1: Phòng khách + phòng thờ + 02 phòng ngủ + phòng bếp, ăn + 01 vệ sinh

. Bước chân vào nội thất của căn biệt thự là phòng khách được thiết kế sang trọng, hiện đại với hệ thống cửa sổ bằng kính lấy được ánh sáng tối đa cho căn phòng.

Tại tầng 1 được thiết kế 02 phòng ngủ, 1 phòng để cho người già ở rất thuận tiện trong sinh hoạt, đi lại. Tại tầng 1 cũng được thiết kế hệ thống cửa phụ đi thẳng vào không gian bếp để các bà nội trợ có thể thuận tiện ra vào không phải qua phòng khách.

Còn 1 cửa phụ nữ để nối với gara ô tô rất tiện lợi cho việc di chuyển từ ô tô đi thẳng vào không gian gia đình, thay rửa vệ sinh cá nhân rồi mới nghỉ ngơi, giải trí nơi phòng khách.

Điều đặc biệt của mô hình căn biệt thự này là việc thiết kế phòng thờ tại tầng 1. Có lẽ với những suy nghĩ truyền thống thì phòng thờ đặt tại tầng 1 sẽ không hợp về tâm linh.

Thế nhưng xét về tâm lý hiện đại, khi con người ngày càng già đi, việc thờ cúng ở tầng trên cùng sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển lên xuống, nhiều khi còn gây ra những tai nạn đáng tiếc.

  • Tầng 2: 03 phòng ngủ + phòng sinh hoạt chung + 01 vệ sinh

Tầng 2 gồm: 03 phòng ngủ + phòng sinh hoạt chung + 01 vệ sinh. Tại tầng này có 3 phòng ngủ đủ cho cặp vợ chồng và 2 đứa con, một không gian riêng vừa độc lập vừa thân thiện với phòng sinh hoạt chung. Gia đình có thể vừa sinh hoạt độc lập trong từng phòng vừa có thể giải trí, uống trà, cafe gia đình cùng bạn bè và người thân.

  • Tầng 3: Phòng ngủ khách+ phòng karaoke + 01 vệ sinh + sân chơi + sân phơi

Tầng 3 gồm: Phòng ngủ khách phòng karaoke + 01 vệ sinh + sân chơi + sân phơi. Tại tầng này có phòng ngủ dành riêng cho khách để sinh hoạt trong không gian riêng cùng với phòng karaoke gia đình thoải mái thể hiện mà không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bạn đang cần thiết kế một căn biệt thự phong cách mái thái hiện đại, Nhà 3 tầng hiện đại MV 1622 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy đến với Movic để tạo ra một không gian sống vừa đơn giản, hiện đại lại ấm áp.