• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự hiện đại 4 tầng MB1531 là mẫu biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp với lối sống hiện đại của đa số các gia đình trẻ hiện nay.

Những mẫu thiết kế biệt thự này tuy đơn giản nhưng không vì thế mà nó mất đi sự sang trọng, nét đẹp vốn có của biệt thự nói chung.

Chính vì vậy mà ngày nay đi đến đâu cũng không khó để bắt gặp những mẫu biệt thự hiện đại 4 tầng đẹp. Nhà biệt thự hiện đại 4 tầng của gia đình Ông Đạt ở Hải phòng dưới đây là một trong những biệt thự đó.

1. Thông tin cơ bản về biệt thự hiện đại 4 tầng MB1531

Mã số công trình : MB1531 Số tầng : Biệt thự 4 tầng
Chủ đầu tư :Ông Dũng Địa chỉ :Ninh Bình
Kích thước khu đất :7,7m x 14m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình :7,7m x 14m Năm : 2017

2. Chi tiết mặt bằng biệt thự hiện đại 4 tầng MB1531

  • Tầng 1:  Khách + Bếp + 1 Ngủ + 1WC
  • Tầng 2:  Phòng shc +3 Ngủ + 2WC
  • Tầng 3:  3 Ngủ + 2WC
  • Tầng 4:  Phòng Thờ + Sân Phơi

 3. Hình thức kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng MB1531

Tuy nằm trên diện tích không quá lớn nhưng biệt thự của ông Đạt dưới bàn tay của các kiến trúc sư Movic đã trở nên vô cùng rộng lớn, sang trọng.

Lấy ý tưởng trục đối xứng, thiết kế hai bên đối xứng nhau qua trục giữa. Đây là biện pháp tối ưu được áp dụng cho những ngôi nhà có diện tích không lớn, tạo cảm giác to hơn, rộng hơn rất nhiều so với diện tích mà nó vốn có.

Biệt thự hiện đại 4 tầng

Biệt thự hiện đại 4 tầng

Các ô cửa kính là nguồn sáng cho ngôi nhà, nó còn có tác dụng chống ồn rất tốt và ngăn gió lùa vào mùa đông. Không những vậy, cửa kính là một yếu tố tô điểm thêm nét sang trọng, hiện đại của căn biệt thự.

Biệt thự hiện đại 4 tầng

Biệt thự hiện đại 4 tầng

Ngày nay, chất liệu kính được các kiến trúc sư sử dụng rất nhiều trong các thiết kế hiện đại.  Nắm được xu hướng đó, ở căn biệt thự này, các kiến trúc sư đã thay thế hai mặt bên của 2 tầng bằng các cửa sổ kính lớn, kéo dài đến mặt trước.

Nhờ đó mà ngôi nhà luôn thông thoáng, mát mẻ. Cùng với việc sử dụng ban công hai bên bằng kính, tận dụng không gian trồng cây xanh bên dưới tạo nên tổng thể hài hòa, mang đến không gian thoáng đãng, rộng rãi.