• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ là một trong những mẫu thiết kế biệt thự được yêu thích hiện nay. Ngày nay, do điều kiện kinh tế nên các gia đình đã chọn cho mình những thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo thoải mái không gian sinh hoạt cho các gia đình. Sau khi được Kiến trúc Movic tư vấn, Ông Tiệp đã quyết định lựa chọn mẫu biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ, tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng mà vẫn thoải mái không gian cho cả gia đình. Dưới đây là thông tin cụ thể về công trình:

1.Thông tin chung về công trình: Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ

Mã số công trình : MB1529 Số tầng : 02 tầng
Chủ đầu tư : Ông Tiệp Địa chỉ : Hà Nam
Kích thước khu đất : 7,7m x 18m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 7,7 x 15m Năm : 2017

 

Địa chỉ: P1613B – Toà nhà Đại Kim – đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0912.290.900 – 0972.712.688                   Website: congtythietkenhadep.vn

 2. Hình thức kiến trúc trong: Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, với kiến trúc khỏe khoắn, màu sắc chất liệu tươi sáng. Công trình với phong cách kiến trúc hiện đại nhưng cũng không kém phần duyên dáng. Các không gian có các tầm view nở rộng tạo được cảm giác thư thái cho con người.

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ, chữ L hiện đại

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ, chữ L hiện đại

Biệt thự hiện đại chữ L với những khoảng thò, thụt và những khối hình rắn khỏe với những kích thước khác nhau được phối khéo léo giúp làm mềm không gian ngoại thất, tạo sự cân đối hài hòa cho ngoại thất biệt thự.

3. Bố trí công năng các tầng trong: Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ

– Tầng 1 gồm: Phòng khách; Phòng thờ; Phòng ăn + bếp; 01 Phòng ngủ; Phòng vệ sinh

Bước vào nhà sẽ thấy ngay phòng khách ngay giữa nhà trông lịch sự và ấm cúng, tiếp đến là phòng bếp, ăn được bố trí phù hợp nhất để cho cả gia đình thuận tiện trong các hoạt động, phòng ngủ được ngăn cách rõ ràng, không quá gần khu bếp, vệ sinh được bố trí ở cuối phòng

– Tầng 2 gồm: Phòng ngủ bố mẹ; 02 Phòng ngủ nhỏ; Phòng sinh hoạt chung; 02 Phòng vệ sinh

Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ được thiết kế rộng rãi, vách kính đứng; tầng 2 có ban công rộng giúp căn phòng trở nên thoáng mát hơn; phòng ngủ còn lại được bố trí cho các con và chung một nhà vệ sinh. 

Phòng sinh hoạt chung được bố trí ngay giữa các phòng, tạo cảm giác ấm cúng cho mỗi thành viên trong gia đình

– Tầng 3 gồm: Sân Phơi

Tầng trên cùng tận dụng làm sân phơi, sân chơi cho cả gia đình vô cùng hợp lý, vừa thoáng mát vừa có thể bao quát được cảnh quan xung quanh, hết sức đẹp mắt.

Trên đây là các thông tin về công trình biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ của ông Tiệp

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.