• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà hiện đại 3 tầng đẹp MV1846

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp được xây dựng theo phong cách hiện đại với dạng mái lệch. Ngôi nhà sử dụng tông màu trắng làm màu chủ đạo bên cạnh đó để làm nổi bật các kiến trúc sư còn khéo léo tận dụng màu tự nhiên của đá hoa cương ốp lát trên thành tường của tầng 1.

Vừa tạo điểm nhấn thẩm mỹ, vừa tránh được sự tác động của thời tiết bên ngoài, để đảm bảo vẻ đẹp theo thời gian của ngôi nhà.

Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp thơ mộng

Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp thơ mộng

Nhìn trực diện ngôi nhà từ phía trước thì dường như ngôi nhà được chia ra làm hai phần, phần bên phải được thiết kế hơi lùi về phía sau để tạo ban công cho tầng 1, tầng 2 và cả tầng 3.

Phần ban công để gia chủ có thể ngắm cảnh phố phường, tận hưởng không gian vào những chiều mát mẻ, ngoài ra phần ban công còn được điểm trang bằng vài chậu cây cảnh để tạo không gian xanh cho ngôi nhà.

Để đảm bảo an toàn cho các thành viên khi đứng trên ban công, phần lan can trên ban công được xây dựng bằng kính vừa đảm bảo an toàn vừa tạo được vẻ thẩm mỹ và sự đồng điệu cho cả ngôi nhà.

Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp thơ mộng

Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp thơ mộng

Thiết kế của ngôi nhà này chủ yếu sử dụng cửa kính vừa tạo được sự sang trọng, hiện đại, hài hòa trong phong cách mà nó còn có yếu tố đặc biệt để tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Phần bên trái của ngôi nhà được xây dựng thêm nhiều bồn hoa để gia chủ có thể trồng cây xanh, hoa lá nhằm điểm tô cho ngôi nhà thêm sinh động.

Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp thơ mộng

Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp thơ mộng

3. Công năng sử dụng nhà hiện đại 3 tầng đẹp MV1846

Mẫu nhà đẹp 3 tầng đẹp hiện đại được thiết kế làm ba tầng mỗi tầng được bố trí những phòng với nhiều công năng khác nhau nhằm đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt, vui chơi, giải trí của các thành viên trong gia đình.

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng Bếp, Ăn + 01 Phòng ngủ + WC

Tầng 1 được xây dựng phòng khách để gia chủ có thể tiếp đón bạn bè mỗi khi đến chơi hoặc những dịp họp mặt cuối tuần, bên cạnh phòng khách thì tầng 1 còn thiết kế phòng ăn, phòng bếp để gia chủ có thể tự tay nấu những món ăn ngon cho các thành viên trong gia đình. Tận dụng không gian thiết kế ở tầng 1, phòng ngủ và một wc được xây dựng

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + WC

Tầng 2 chủ yếu không gian là dành cho việc nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình nên tầng 2 được xây dựng với 3 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung cho các thành viên và 1 wc.

  • Tầng 3: 02 Phòng ngủ + Phòng thờ + Sân chơi + Sân phơi

Tầng 3 cũng được thiết kế thêm 2 phòng ngủ, một phòng thờ, 1 sân phơi quần áo và 1 sân chơi dành cho các thành viên trong gia đình vui vẻ bên nhau sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng