• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
 • Email: kientrucmovic@gmail.com
 • Điện thoại: 0972712688

Khi bạn có tìm hiểu và nắm được một số điều về thuật phong thủy bát trạch thì sẽ không hề khó khăn để có thể tự thiết kế cho mình một ngôi nhà vừa đáp ứng được những công năng vừa hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Thân 1992. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự nắm rõ được điều này, vậy để trả lời cho câu hỏi Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào?

Các bạn hãy theo theo dõi và thử thực hiện áp dụng những điều dưới đây để có thể thiết kế cho mình 1 ngôi nhà thật sự hợp phong thủy; từ đó đem đến nhiều may mắn, sự giàu sang, phát triển và an khang thịnh vượng cho gia chủ nhé.

Bài viết dưới đây của Movic được các chuyên gia phong thủy xem theo các hướng trạch trước cho gia chủ tuổi Nhâm Thân để đảm bảo tính chính xác cũng không kém gì các thầy phong thủy trực tiếp cả!

Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Thân

 • Năm sinh dương lịch: năm 1992
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân ( con Khỉ)
 • Quẻ mệnh: 
 • Nam: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh; 
 • Nữ: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Sắt đầu kiếm ( hay với tên gọi khác là Kiếm phong Kim)
 • Màu sắc hợp:
 •  Màu bản mệnh gồm có màu: Màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc hành Kim.
 •  Màu tương sinh: màu vàng sẫm, màu nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu kiêng kỵ
 •  Các màu thuộc hành Hỏa cụ thể như: màu đỏ, màu hồng, màu tím và màu cam.

tuoi nham than hop huong nao

Thông tin về gia chủ tuổi Nhâm Thân

Người xưa có các câu thơ sau để đoán được vận mệnh của tuổi Nhâm Thân như sau:

Đoán xem số mạng tuổi này,

Tuổi cùng với mệnh lắm lần gian nan.

Tha hương cầu thực lập nghiệp,

Tổ tông gia sản khó bề cậy trông.

Thuận sinh có kẻ rước đưa,

Ăn trên ngồi trước được bẩm thưa đón chào.

Lỗi sinh sẽ vất biết bao,

Tay bùn chân đất mắt hòa mồ hôi.

Duyên tình có phần lôi thôi,

Aai người phận nấy khó mà giúp nhau.

Có khi gặp hội phùng tao,

Nhiều phen đổi chác mới nên môn đình.

Số này khi tuổi nhỏ tay không,

Lớn lên cùng với vợ chồng làm nên.

 

 • Người sinh vào năm Nhâm Thân này thường có cuộc sống lúc khởi đầu không mấy suôn sẻ, có thể gọi là  “bảy nổi ba chìm” ở trong sóng gió lênh đênh của cuộc đời. Cuộc sống thường luôn phải tự lập để nuôi thân, đầy gian nan, khó khăn và vất vả. Tuy tuổi nhỏ phải chịu cuộc sống lận đận, gian nan nhưng bước vào cuộc đời tuổi trung vận lại có sự nghiệp nhanh chóng ổn định và có cuộc sống phát triển sung túc hơn người. Dù vậy nếu người tuổi này không biết giữ mình thì rất có thể tài sản, hạnh phúc có thể bị ảnh hưởng hoặc mất đi rất nhiều.
 • Tuổi Nhâm Thân mạng trong mình  số mạng tốt, trời phú cho sức khỏe dồi dào ít bị bị ốm đau bệnh tật. Công danh và con đường sự nghiệp rất rõ ràng, có triển vọng và cơ hội thăng tiến cao. Nhâm Thân được biết đến là những người cực kỳ thông minh ngay từ bẩm sinh, họ là người có trí tuệ cao, cũng như suy nghĩ nghiêm túc, thực tế. Không những vậy mà người tuổi Nhâm Thân này còn khá linh hoạt trong ứng xử cuộc sống và công việc, biết tùy cơ ứng biến để dẫu gặp phải hoàn cảnh khó khăn vẫn sẽ hoàn thành và đạt được mục tiêu của mình.
 • Vì là người có lòng tự trọng cao nên trong công việc của những người tuổi Nhâm Thân thường làm thiên về cảm hứng, nếu yêu thích họ sẽ làm việc vô cùng tích cực, cũng không quản ngại khó khăn vất vả. Tuy nhiên nếu không thích thì họ sẽ chỉ làm mang tính chất ứng phó, qua loa cho xong.
 • Cuộc sống từ nhỏ của người tuổi này nói chung có thể khá là vất vả,nhưng chính điều này đã giúp họ có tính tự lập cao, thường không dựa dẫm vào gia đình mà tự thân lập nghiệp.
 • Công danh sự nghiệp sẽ được tiến triển lên cao khi theo đuổi con đường học vấn tuy nhiên khó có thể đảm bảo sẽ tồn tại được lâu. Bước vào trung và hậu vận, tiền tài tốt đẹp, cũng như cuộc sống gia đình sung túc. Tuy nhiên cũng  cần biết điểm dừng hợp lý và tự thỏa mãn bởi khi kiếm được tiền càng nhiều thì đồng thời cuộc đời của bạn cũng sẽ phải ứng phó với sóng càng to. Từ tuổi 40 trở đi, gia chủ vào năm Nhâm Tuất này có sự nghiệp được đảm bảo hoàn thành vững chắc.

Xem thêm : 

Sinh năm 1962 hợp hướng nào? Tuổi Nhâm Dần hợp màu gì nhất?

Tuổi Ất Mão hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà tài lộc may mắn

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân

Tuổi Thân thuộc mệnh Kim, cầm tinh ứng với con khỉ là người có óc sáng tạo và nhanh nhẹn trong công việc cũng như cuộc sống. Có mơ ước, hoài bão và chí hướng phấn đấu cao, thường người tuổi này không chịu thua thiệt ai nhưng đừng quên là nếu quá đố kỵ lại là điều không tốt. Để gặp nhiều may mắn, tài lộc và khắc chế bớt đi những điềm xấu, rủi ro thì thiết kế hướng nhà tuổi Nhâm Thân sao cho hợp với quy luật phong thủy là điều vô cùng cần thiết. Vậy ngay sau đây hãy cùng Movic đi trả lời cho câu hỏi Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào?

Những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến hướng nhà 

– Yếu tố 1: Để biết được tuổi 1992 hợp hướng nào thì đầu tiên cần phải biết được năm sinh của người đấy, bao gồm cụ thể cả năm sinh ÂM LỊCH cũng như năm sinh DƯƠNG LỊCH. 

– Yếu tố 2: Có thể coi đây là nhân tố quan trọng không thể thiếu đi nếu muốn xem được chính xác hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân cụ thể đó là là bản mệnh của gia chủ, theo ngũ hành của năm sinh. 

– Yếu tố 3: Có thể khá nhiều người sẽ nhầm lẫn giữa Quẻ mệnh với bản mệnh. Vậy hãy thử lý giải nhé! Quẻ mệnh được hiểu chính là cung mệnh của mỗi người. Đặc biệt, có thể phân biệt ngay giữa người nam mạng và người nữ mạng sẽ có cung mệnh khác nhau. Từ đó, với mỗi nam mạng và nữ mạng cùng tuổi đương nhiên cũng sẽ có hướng nhà tuổi Nhâm Thân Hung- Cát là khác nhau.

tuoi nham than hop huong nao

Hướng nhà hợp và khắc với gia chủ tuổi Nhâm Thân

Hướng nhà hợp nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992

Nam tuổi Nhâm Thân là người khá năng nổ, hào hoa, cũng cầu tiến và chuyên tâm cho phát triển sự nghiệp. Họ luôn muốn dựa vào sự nỗ lực của chính bản thân để vươn tới thành quả chứ không muốn phụ thuộc vào ai. Vậy hãy cùng Movic đi trả lời cho hướng nhà tuổi Nhâm Thân nam 1992 nào là tốt nhất, để từ đó không ngừng nâng lên sự may mắn, thịnh vượng và phát triển cho gia chủ tuổi này.

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y – Gặp được sự giao hòa của thiên thời và địa lợi): Được trời phật che chở, phù hộ, gặp điềm dữ hóa thành lành, vượt qua được mọi tai nạn, cũng như bệnh tật dẫu có nguy hiểm đến đâu.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị – Nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người xung quanh): Nhận được nhiều sự giúp đỡ, tương trợ của mọi người xung quanh, đồng thời làm ăn thăm tiến và phát đạt, khấm khá, con đường sự nghiệp thăng tiến cao.
 • Hướng Tây (Diên niên – Mọi sự hướng đến 2 chữ ổn định): Gia đình luôn phát triển thuận hòa, mọi việc thuận lợi, suôn sẻ, an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí – Phúc lộc được trọn vẹn, đủ đầy): Từ sự nghiệp tới con đường công danh thăng tiến, con cái thuận sinh thông minh học giỏi cũng như hiếu thảo, chăm ngoan.

Hướng nhà xấu nam nhâm thân cần tránh

tuoi nham than hop huong nao

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân nam mạng nên tránh 

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai họa): Tai họa sẽ ập đến liên miên, nhiều vận hạn đen đủi kéo đến như mất tiền, nhiều bệnh tật, sự nghiệp gia đình gặp điều trắc trở.
 • Hướng Đông (Lục sát – Nhà có sát khí nặng ): Gia đình gặp nhiều lục đục, cũng như tai họa, bệnh tật
 • Hướng Nam (Hoạ hại – Nhà có nhiều họa về hung khí): Mọi sự khi làm đều có nguy cơ lớn nhận lại là sự thất bại, gặp nhiều sóng to gió lớn trên con đường thăng tiến, rắc rối cũng thường xuyên ập đến bất ngờ, gia chủ khó về giải quyết ổn thỏa.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh – Họa chết chóc ): Thường xuyên nhận lại sự ốm đau bệnh tật liên miên, tánh mạng bị nguy hại và đe dọa

Hướng nhà tốt cho nữ mạng Nhâm Thân 1992 

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân thường có cuộc đời với khá nhiều giai đoạn thăng trầm. Vào thời kỳ của tiền vận và trung vận cuộc đời, gia chủ ắt gặp nhiều sự lao đao cũng như trở ngại. Tuy nhiên chỉ cần thực sự nỗ lực, cố gắng vượt qua trở ngại thì sẽ đạt được những thành tựu lớn. Vào thời kỳ hậu vận của cuộc đời sẽ phát triển tốt đẹp hơn. Vậy nữ Nhâm Thân hợp nhà hướng nào?

tuoi nham than hop huong nao

Hướng nhà thích hợp cho nữ mạng năm 1992

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc, con cái chăm ngoan học giỏi
 • Hướng Đông Bắc ( Diên niên – Mọi sự ổn định): Gia đình hòa thuận, mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi, sóng yên biển lặng.
 • Hướng Tây (Phục vị –  Được sự trợ giúp từ mọi người): Nhận được nhiều sự trợ giúp khi gặp khó khăn, cũng như phát triển sự nghiệp và công việc làm ăn bền vững.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều thuận lợi, may mắn, cải thiện và nâng cao sức khỏe đồng thời chống lại mọi bệnh tật.

Hướng nhà xấu nữ nhâm thân cần tránh

 • Hướng Bắc (Hoạ hại – Nhà có hung khí sắc nhọn): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh – Họa chết chóc): Thường xuyên gặp nhiều ốm đau bệnh tật, tính mạng có nguy cơ bị đe dọa
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai hoạ): Mất đi phần lớn của cải, cũng như thất nghiệp, kinh tế khó bề yên ổn, tai họa ập đến liên miên.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát – Nhà có hung khí, sát khí): Gặp nhiều rắc rối lớn về chuyện tình cảm, công việc và thậm chí bản thân cũng có nguy cơ gặp tai nạn.

Tuổi Nhâm Thân xây nhà năm nào?

Bên cạnh chọn hướng nhà tuổi Nhâm Thân để có thể tránh gặp phải những tai họa  có nguy cơ xảy đến khi xây nhà vào hướng xấu. Thì các gia chủ cũng nên quan tâm đến năm xây nhà. Ngay sau đây, hãy cùng Movic trả lời cho câu hỏi tuổi Nhâm Thân xây nhà năm nào?

tuoi nham than hop huong nao

Năm thích hợp để xây và sửa nhà tuổi Nhâm Thân 1992

Năm 2020 ( năm Canh Tý )

Tam tai Người sinh vào năm  Nhâm Thân cần tránh các các năm phạm vào Tam tai cụ thể là năm Dần ,năm  Mão , năm Thìn

Năm làm nhà vào năm 2020 ( năm Canh Tý), Theo cách tính như vậy thì Gia chủ 1992 (Nhâm Thân) sẽ không cần lo lắng phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Kim Lâu Năm 2020 (Canh Tý) tức gia chủ 29 tuổi, vậy theo cách tính này thì gia chủ sẽ không phạm phải năm họa Kim Lâu.
Hoang ốc Năm 2020 ( năm Canh Tý) gia chủ ứng với 29 tuổi, theo cách tính cụ thể hoang ốc này thì năm 2020 sẽ phạm phải “ Ngũ Thụ Tử” mà đây là họa phân ly

Gia chủ tuổi Nhâm Thân mà làm nhà vào hướng này thì gia đình có nguy cơ lâm vào hoàn cảnh thậm chí là sinh tử biệt sinh ly

Kết luận Năm này phạm phải: “ Ngũ Thụ Tử” – sự ly biệt -Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi mối quan hệ gia đình bị chia rẽ, lâm vào cảnh sinh tử biệt ly 

tuoi nham than hop huong nao

Năm xây nhà nào thích hợp cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất phát triển sự nghiệp

Năm 2025 ( năm Ất Tỵ)

Tam tai Người tuổi tuổi Nhâm Thân cũng cần tránh các năm Tam tai như năm Dần , năm Mão , năm Thìn.

Vậy năm làm nhà vào năm 2025 (Ất Tỵ), Theo như cách tính thì Gia chủ 1992 (Nhâm Thân) sẽ không cần lo lắng phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Kim Lâu Năm 2025 (Ất Tỵ) gia chủ tuổi này 34 tuổi, vậy theo cách tính như trên thì gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.
Hoang ốc Năm 2025 (Ất Tỵ) tức gia chủ 34 tuổi, theo cách tính của hoàng ốc thì sẽ phạm phải cụ thể về “ Nhất Kiết ” – Nhất kiết tức là an cư lạc nghiệp, thông vạn sự như ý.

Gia chủ ắt có chốn an cư lạc nghiệp, tất cả mọi việc đều thuận lợi, hanh thông, phát triển.

Kết luận Năm này vô cùng thích hợp và tốt để bạn có thể xây cũng như sửa nhà ! 

 

Hướng bếp tuổi Nhâm Thân

Theo du niên Bát quái của Tây tứ trạch với người có cung Cấn sẽ có các hướng tốt để chọn hướng bếp tuổi Nhâm Thân cụ thể như sau sau:

 • Hướng Tây Nam: được Sinh khí,
 • Hướng Tây Bắc: được Thiên y,
 • Hướng Tây: được Diên niên
 • Hướng Đông Bắc: được Phục vị.

Các hướng xấu nên tránh bao gồm:

 • Hướng Đông Nam: phạm Tuyệt mệnh,
 • Hướng Bắc: phạm Ngũ quỷ,
 • Hướng Đông: phạm Lục sát
 • Hướng Nam: phạm Họa hại.

Tọa Đông hướng Tây:

 • Người mệnh Cấn khi đặt bếp hướng Tây sẽ được lợi về Diên niên khá tốt. Vì Diên niên ( tức thuộc sao Vũ Khúc) gia chủ về hòa thuận. Diên niên cũng được coi là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Khi gia chủ được hưởng hướng này, cũng khá phát triển, gia đình có thể hạnh phúc lâu dài, cuộc sống hòa thuận và sung túc, cũng như tốt cho tài lộc, và thường gặp may mắn. 

tuoi nham than hop huong nao

Hướng bếp nấu thích hợp với tuổi Nhâm Tuất 1992 để mang đến nhiều sức khỏe gia đình

 • Không những thế, nó còn giúp thiêu đốt và hóa giải được cả những điều xấu của cung này ( cụ thể là Lục sát thuộc Văn Khúc tinh, điều này có thể làm cho gia chủ bị mất của cải, gia đình dễ xảy ra nhiều tranh chấp, cãi vã, mất công việc, mất nguồn thu nhập chính và thậm chí là dễ gặp tai nạn).

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam:

 • Người thuộc mệnh Cấn nên đặt bếp hướng Tây Nam bởi sẽ được Sinh khí là cung tốt nhất trong Bát trạch. Vì Sinh khí ( tức thuộc sao Tham Lang), gia chủ sẽ có công việc  việc vô cùng thuận lợi, hướng này cũng vượng tốt cho sức khỏe gia chủ; cũng như tài lộc và con đường con cái, trường thọ. Hướng này đặc biệt thích hợp và có lợi cho nam giới, danh tiếng phát triển, tạo ra nguồn sức sống dồi dào.
 • Tuy nhiên, khi đặt bếp hướng Tây Nam cần lưu ý sẽ có tọa Đông Bắc thuộc Phục vị cũng lại là cung tốt. Theo phong thủy thì trong quá trình đặt bếp đun sẽ hạn chế được những điều ở cung mà chính nó tọa. Vì vậy, nó cũng sẽ hạn chế bớt đi phần nào đó khí tốt thuộc Phục vị  và có thể làm cho gia chủ bị giảm bớt một số điều tốt của cung này. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì dù sao đã được tạo ở hướng cát bù vào nên vẫn là hướng rất tốt cho phòng bếp.

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc:

 • Người thuộc mệnh Cấn nên đặt bếp ở hướng Đông Bắc sẽ được Phục vị đây là cung và hướng tương đối tốt. Vì Phục vị ( tức thuộc sao Tả Phù) chủ yếu hướng về cuộc sống bình yên. Phục vị cũng là cung tốt thứ tư đặt trong Bát trạch, là cung thiên về sự bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ thực sự tạo ra điểm vựng cho chủ nhà, con đường tình duyên nam nữ luôn gắn bó, khả năng phát triển tài chính tốt, quan hệ giữa cha mẹ, vợ chồng, con cái đều vô cùng êm đẹp và tốt lành.

Hướng làm ăn của tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng ngồi làm việc hướng nào tốt?

Hướng ngồi của bàn làm việc cho tuổi 1992 đối nam là ở phía chính Nam của phòng làm việc. Đồng thời cũng tốt cho hướng làm ăn của tuổi Nhâm Thân bởi vì nam giới tuổi Nhâm Thân này thuộc Tây tứ mệnh. Do đó bàn làm việc nên được đặt quay về một trong các hướng cụ thể như  hướng Tây; hướng Tây Nam; hướng Đông Bắc; hướng Tây Bắc.

 • Hướng Đông Bắc có thể giúp gia chủ củng cố được các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để từ đó là chỗ dựa vững chắc cho bạn có thể an tâm phát triển, cống hiến cho sự nghiệp.
 • Hướng Tây Nam là hướng rất tốt cho sức khỏe để trở thành điều kiện có được hiệu quả cũng như sức lực làm việc.
 • Hướng Tây Bắc là hướng tăng cường thu hút được thêm nhiều tài lộc, danh tiếng, cũng như quá trình thăng quan tiến chức phát tài cho tuổi Nhâm Thân Nam mạng 1992.

Khi chọn các hướng của bàn làm việc tuổi này, cũng cần quan tâm đến các màu sắc của bàn làm việc. Do Nhâm Thân có niên mệnh ứng với mệnh Kim, nên sử dụng màu sắc của bàn làm việc với  dạng bàn có hình chữ nhật, hình tròn hoặc dạng hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, màu trắng. Bởi màu trắng là màu bản mệnh của của tuổi Nhâm Thân.

tuoi nham than hop huong nao

Sử dụng màu trắng là màu sắc chủ đạo cho phòng làm việc vì là màu bản mệnh của tuổi Nhâm Thân

 Nữ tuổi Nhâm Tuất hợp hướng làm việc nào?

Phương vị mà nên dùng để đặt bàn làm việc của gia chủ là nữ sinh năm 1992 là ở phía chính Nam của căn phòng làm việc. Đây sẽ là hướng tốt cho hướng làm ăn tuổi Nhâm Thân. Vì nữ giới tuổi Nhâm Thân sẽ thuộc Tây tứ mệnh, do đó khi đặt bàn làm việc nên quay lưng về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); hướng Tây Bắc (Sinh Khí); hướng Tây (Phục Vị); hướng Tây Nam (Thiên Y).

tuoi nham than hop huong nao

Chọn cá hướng bàn làm việc ở các hướng tốt như Diên niên, Sinh khí, Phục vị và Thiên y

 • Hướng Tây và hướng Đông Bắc giúp bạn củng cố được các mối quan hệ trong gia đình, xã hội và công việc; từ đó gia đình có thể là chỗ dựa vững chắc để bạn hoàn toàn yên tâm phát triển sự nghiệp.
 • Tây Nam là hướng giúp tăng cường thu hút nhiều tài lộc, danh tiếng, cũng như thăng quan phát tài
 • Tây Bắc là hướng để cải thiện sức khỏe, từ đó tăng lên mức trường thọ vì sức khỏe cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất, chất lượng làm việc.

Đồng thời, khi chọn hướng bàn làm việc cho tuổi 1992 Nhâm Thân. Đối với nữ cũng cần quan tâm đến màu sắc cụ thể của của bàn: cũng là màu trắng chính vì màu trắng là màu bản mệnh tuổi Nhâm Thân nữ mạng.

Ngoài ra, khi bố trí phong thủy bát trạch cho phòng làm việc tuổi 1992 cũng cần lưu ý một số cách bố trị bàn cụ thể như sau:

 • Nên chọn treo một bức tranh thật vui vẻ và có ý nghĩa, trường hợp này nên dùng khi các bạn có công việc  làm việc khá căng thẳng, khi nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng từ đó sẽ giảm bớt áp lực.

tuoi nham than hop huong nao

Chọn treo một bức tranh thật vui vẻ và có ý nghĩa để tâm trạng khi làm việc được thoải mái hơn

 • Bố trí các giấy tờ cũng như đặt máy vi tính thật gọn gàng.  Hãy để ý đặt máy vi tính cúng sao cho đúng hướng nhé.
 • Trên bàn làm việc hãy sử dụng các vật khí phong thủy cụ thể mang biểu tượng sự quyền lực như: Một cột thủy tinh, hoặc một quả cầu thạch anh từ đó có tác dụng ngưng tụ các năng lượng trong không gian tụ về một điểm, giúp tăng lên khả năng phát triển tư duy logic hay đối với những người có đặc thù tính chất công việc hay phải đi công tác xa, đặt các vật phong thủy như đôi ngựa đồng nhỏ sẽ giúp công việc cũng như đi lại  được thuận buồm xuôi gió hơn. 

tuoi nham than hop huong nao

Sử dụng cột thủy tinh đặt trên bàn làm việc như một vật phẩm phong thủy

 • Các gia chủ tuổi Nhâm thân cũng có thể chọn các cây để bàn làm việc phù theo tuổi của mình như: cây Trạng Nguyên hay cây Hồng Môn,…

tuoi nham than hop huong nao

Đá thạch anh cũng là lựa chọn vô cùng thích hợp cho phong thủy bàn làm việc

tuoi nham than hop huong nao

Đôi ngựa để cho những chuyến công tác được thuận buồm xuôi gió

Trên đây, các chuyên gia Movic đã gửi tới các bạn câu trả lời cụ thể về tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào? Hy vọng các thông tin này có thể giúp cho gia chủ sinh năm 1992 lựa chọn cho mình được hướng nhà phù hợp cũng như bố trí được nội thất về các phòng bếp, phòng làm việc sao cho gặp nhiều may mắn, làm ăn phát và công việc được thuận buồm xuôi gió. Với bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại để lại câu trả lời dưới comment, chúng tôi sẽ gửi tới bạn câu trả lời sớm nhất!