• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Hiện nay, phong cách tân cổ điển đang trở thành xu hướng của mọi thời đại. Với nét đẹp hoài cổ xen lẫn với nét hiện đại hào nhoáng của thập kỷ 21.

Movic luôn cập nhật xu hướng thịnh hành, mới nhất để thiết kế cho các gia đình ngôi nhà ưng ý và hoàn hảo nhất. Đối với mẫu nhà này nên đặc biệt chú ý về đường nét, phải đảm bảo không quá nhiều chi tiết rườm rà cầu kỳ mà phải chú trọng đến sự tinh tế và sang trọng.

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái nhà anh Chắm là một trong những biệt thự bề thế sang trọng do Movic thiết kế năm qua

1. Thông tin chung về nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp mái thái MB19308

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp, ăn + Phòng thờ + Phòng ngủ
  • Tầng 2 : Phòng sinh hoạt chung + 03 Phòng ngủ + WC
  • Tầng 3 : Phòng sinh hoạt chung + 2 Phòng ngủ + WC + Sân phơi, sân chơi
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp mái thái

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp mái thái

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp mái thái

Nhìn vào mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển mái thái MB19308, ta có thể thấy kiến trúc của ngôi nhà được tô điểm bằng các chi tiết và mảng nhấn hết sức độc đáo và cuốn hút.

Sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo xen lẫn tông màu kem sáng vừa tôn lên nét sang trọng vừa làm nổi bật được các điểm nhấn chi tiết cho ngôi nhà. Kết hợp với các chi tiết hoa văn đẹp mắt ở ban công.

Điểm tô trên nền tường trắng là những ô cửa sổ bằng gỗ phối kính và cũng là một sự kết hợp của tone màu trầm, đây là điểm nhấn đắt giá để tạo nên một thể thống nhất có sự liên kết chặt chẽ. Với việc lắp dày đặt các cửa sổ không chỉ hiệu quả trong việc thể hiện rõ nét lối kiến trúc tân cổ điển mà còn giúp đón lấy ánh sáng tự nhiên, làm nổi bật không gian nội thất bên trong.

2. Hình thức kiến trúc nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp mái thái – MB19308

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp xuất sắc với tổng thể đơn giản chỉ là một khối kiến trúc vững chắc được kết hợp với sự mềm mại, tỉ mỉ của hệ phào chỉ, một kiến trúc đậm phong cách Pháp sang trọng, hiện đại. Nhà thiết kế cũng không quên bố trí nhiều ban công để có thể hướng ra nhiều view khác nhau.

Thật tuyệt vời khi ở trong một ngôi nhà, gia đình anh Chắm có thể trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau với mọi hướng nhìn. Còn nữa với chi tiết mái thái màu tím cũng tạo điểm nhấn nổi bật trên tông màu trắng chủ đạo của ngôi nhà anh Chắm.

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp mái thái

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp mái thái

3. Công năng sử dụng nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp mái thái

Công năng được kiến trúc sư Movic thiết kế hợp lý, tận dụng được tối đa công năng trong ngôi nhà anh Chắm

  • Tầng 1: Được bố trí liên hoàn nhau, tạo sự kết nối giữa các phòng với nhau, ấm cúng và hài hòa cho ngôi nhà
  • Tầng 2: Bước lên tầng 2 là một cảm giác mới mẻ khó tả, phòng sinh hoạt chung của gia đình được đặt ngay chính giữa căn  phòng tạo cảm giác thân quen, ấm cúng trong căn nhà
  • Tầng 3: Tầng 3 được thiết kê giữa các không gian rất mở thuật tiện cho viêc di chuyển và luyện tập , có chống nóng trên mái nên sân chơi có thể là nơi tụ họp của gia đình mỗi tối .Tầng 3 chủ yếu là không gian phụ nên chức năng nữa là một phần chống nóng cho ngôi nhà .
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp mái thái

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp mái thái

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp lung linh tại Hà Nội.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.