• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
 • Email: kientrucmovic@gmail.com
 • Điện thoại: 0972712688

 

Người Việt luôn có là thói quen dành dụm, tiết kiệm tiền bạc để có thể xây dựng cho mình một ngôi nhà ưng ý bởi theo quan niệm từ xưa nay, thể hiện qua câu nói “An cư lạc nghiệp”. Đó là khi có nơi trốn an ổn, phù hợp thì công việc, sự nghiệp và con đường sự nghiệp mới phát triển thăng hoa được. Ngoài việc lo liệu, tính toán cho chi phí sao cho hợp lý với điều kiện của gia đình còn cần chọn được hướng nhà hợp phong thủy và tuổi mệnh của gia chủ.

Người Việt ta vẫn có câu: “Có thờ có thiêng, Có kiêng có lành”. Bất kỳ việc dựng vợ gả chồng hay xây nhà đều là việc hệ trọng của đời người, có thể mang đến những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực trực tiếp vận số của người đó. Bởi vậy, cần có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi xây dựng ngôi nhà của mình. 

Tiếp tục trong chuỗi bài viết về phong thủy, Movic sẽ chia sẻ cho các gia chủ tuổi Kỷ Hợi về sinh năm 1959 hợp hướng nào. Hy vọng sẽ giúp gia chủ lựa chọn được hướng nhà phù hợp nhất để xây dựng căn nhà của mình.

Thông tin gia chủ Kỷ Hợi 

 1. Năm sinh dương lịch: 1959 và 2019.
 2. Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi (cầm tinh con Lợn).
 3. Quẻ mệnh: Khôn (hay Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh.
 4. Ngũ hành: Bình địa mộc ( hay Cây/ gỗ ở đồng bằng )
 5. Màu sắc:
 • Hợp với nam mạng: màu Đỏ, màu Hồng, màu Tím, màu Vàng, màu Nâu.
 • Nữ với nữ mạng: màu Trắng, màu Xám, màu Đen, màu Xanh

6. Con số:

 • Hợp với nam: số 5.
 • Hợp với nữ: số 1.

Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Hợi

7. Những câu thơ sau đây người ta thường dùng để  đoán số mệnh tuổi này:

Kỷ Hợi cung Cấn số trời,

Mạng Mộc, bình địa cây sinh đất bằng.

Đông Xuân sinh đặng thời sang,

Hai mùa số thuận có căn thanh nhàn.

Hạ Thu sinh gái là nàng,

Ấy vậy lỗi số cũng đành cực thân.

Thuận sinh gái sướng hơn trai,

Giàu thì thong thả guốc giày nhổn nhang.

Gái thì đức tính hiền lương,

Thấy ai nghèo đói là thương giúp liền .

Có số niệm Phật ăn chay,

Lòng từ nhân đức ắt ngày làm nên.

Phận người ăn trước ngồi trên,

Chức cao tước trọng có kẻ trên giúp cùng.

Nói chung, người tuổi Kỷ Hợi có giai đoạn tiền vận của cuộc đời sẽ gặp nhiều vất vả, phải lao đao lo mưu sinh cuộc sống. Vất vả nên sức khỏe cũng không tốt, dễ mắc nhiều bệnh tật dù tuổi đời còn trẻ.

Khi bước sang tuổi trung vận của cuộc đời, khó khăn sóng gió cũng chưa thực sự phần nào giảm bớt đi nên cuộc đời không được sống an nhàn về suy nghĩ, tâm trí mà hay phải lo toan giải quyết mọi việc.

Đến khi bước vào hậu vận của cuộc đời, lúc này cuộc sống mới có phần sung sướng, viên mãn và đủ đầy hơn. Tuy nhiên, con đường công danh và sự nghiệp của người tuổi Kỷ Hợi 1959 muốn thành công vẫn gặp phải muôn vàn trắc trở.

Tham khảo thêm :

Hướng nhà hợp và khắc tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành, tức là cầm tinh con Heo (Lợn). Người tuổi này sống hiền lành, hay giúp đỡ người khác, thích làm việc thiện. 

Cuộc sống của người tuổi Kỷ hợi ở tiền vận và trung vận của cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở và có phần vất vả bươn trải. Vận hạn có thể kéo đến liên tục khiến cuộc sống họ gặp phải nhiều những lao đao, khó trụ vững, vượt qua được cũng rất vất vả.

Bởi vậy chọn được hướng nhà tuổi Kỷ Hợi sẽ giúp gia chủ tránh vận rủi, xui trong cuộc sống và tăng lên những may mắn, tài vận. Chọn hướng nhà hợp phong thủy và tuổi cũng là một trong những yếu tố được đánh giá là có tầm quan trọng vô cùng to lớn đến con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhà Kỷ Hợi.

Nam tuổi 1959 hợp hướng nào

Trong các hướng dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi của Movic về Nam tuổi 1959 hợp hướng nào các hướng Cát- tốt sẽ được liệt kê theo thứ tự từ tốt nhiều đến tốt ít. Theo Quái số 5 (Tây tứ mệnh): 

 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí : Thu hút tài lộc, vận may và thăng quan tiến trức để phát tài. Con đường công danh và sự nghiệp rộng mở, có nhiều bước thăng tiến lớn.
 • Hướng Tây – Thiên y: Sức khỏe được cải thiện, sống thọ, vượt qua được trắc trở của bệnh tật.
 • Hướng Tây Bắc – Diên niên :Mối quan hệ gia đình, tình yêu, tình cảm rất thuận lợi. Gia đình ổn định, sống hòa thuận, luôn gắn bó, sát cánh bên nhau để giải quyết khó khăn.
 • Hướng Tây Nam – Phục vị : Củng cố, nâng cao hơn nữa sức mạnh tinh thần, bản thân phấn đấu không ngừng và gặp may mắn trong học tập và thi cử đỗ đạt.

Hướng nhà khắc với Nam tuổi Kỷ Hợi

Trong các liệt kê dưới đây về các hướng khắc với tuổi Kỷ Hợi nam mạng, các hướng Hung sẽ được sắp xếp theo một thứ tự từ xấu ít đến xấu nhiều hơn.

Theo Quái số 5 (của Tây tứ mệnh)

 • Hướng Đông (Họa hại – Hung khí trong nhà): Dễ gặp phải những điều không mấy may mắn, vướng phải thị phi, công việc thất bại, công danh và sự nghiệp gặp sóng gió liên miên.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ – Tai họa): Mất nguồn thu chính,thất nghiệp, dễ vướng vào cãi lộn – họa từ miệng, cuộc sống ắt có xáo trộn ít nhiều, khó mà ổn định được cả công việc lẫn gia đình.
 • Hướng Nam (Lục sát – Sát khí trong nhà): Xáo trộn trong quan hệ gia đình và tình cảm, vướng vào thù hận, kiện tụng liên miên, thậm chí là tai nạn nguy hiểm tới tính mạng, vận rủi kéo đến liên tục.
 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Họa phá sản, bệnh tật nguy hại đến tinh mạng, gặp nhiều vận hạn liên miên, thậm chí phải chứng kiến cảnh tang thương, đổ máu.

Hướng nhà hợp và khắc Nữ 1959

Theo quan niệm phong thủy, việc chọn hướng nhà tốt, phù hợp với vận mệnh sẽ giúp các gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc và tránh những vận hạn xảy đến trong cuộc sống. Và ngược lại khi xây nhà vào hướng xấu sẽ mang đến những điều không mấy may mắn cả cuộc sống và công việc. Sau đây chuyên gia Movic sẽ trả lời cho câu hỏi Tuổi Kỷ Hợi nữ hợp hướng nào?

Tuổi Kỷ Hợi nữ hợp hướng nào

Trong các liệt kê dưới đây, các hướng nhà tuổi Kỷ Hợi Cát – tốt được sắp xếp theo trật tự từ tốt nhiều đến tốt ít hơn và theo Quái số 1 ( thuộc Đông tứ mệnh).

 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): May mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức, thuận lợi công danh sự nghiệp.
 • Hướng Đông (Thiên Y): Sức khỏe tốt, sống thọ.
 • Hướng Nam (Diên Niên): Mối quan hệ tình cảm, tình yêu thuận lợi. Thuận hòa trong quan hệ tình cảm, gia đình.
 • Hướng Bắc (Phục Vị) : Sức mạnh tinh thần, gặp nhiều may mắn trong thi cử, học tập đạt thành tích tốt. 

Hướng nhà nào khắc với Nữ tuổi Kỷ Hợi?

Trong các liệt kê dưới đây, các hướng Hung – xấu được sắp theo thứ tự từ xấu ít đến xấu nhiều hơn.

Theo Quái số 1 ( thuộc Đông tứ mệnh)

 • Hướng Tây (Hoạ Hại): Không mấy may mắn, dễ gặp phải thị phi, bất trắc.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu chính, thất nghiệp, vạ từ miệng.
 • Hướng Tây Bắc (Lục Sát): Xáo trộn lớn trong mối quan hệ gia đình, tình cảm; thù hận, kiện tụng liên miên.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Họa phá sản, sức khỏe không tốt thậm chí bệnh tật nguy hại tới tính mạng. 

Một số những lưu ý cho câu hỏi tuổi Kỷ Hợi hợp hướng nào:

 • Phong thủy bát trạch được hiểu là một trường phái của việc sử dụng la bàn để xác định các phương hướng hung cát – tốt xấu của mỗi người tùy theo năm sinh âm, dương lịch và giới tính của gia chủ căn nhà đó.
 • Phương pháp phong thủy này khá dễ thực hiện đồng thời cũng đem lại hiệu quả cao nên được sử dụng rất ưa chuộng. Trường phái bát trạch tức là sẽ kết hợp các phương vị của ngôi nhà đó với cụ thể vận mệnh của chủ nhà.
 • Theo đó, có các hướng hung và cát của mỗi người ( lần lượt 4 hướng tốt nhiều đến tốt ít hơn và 4 hướng xấu nhiều đến xấu ít hơn) phụ thuộc vào quái số ( hay chính là quái mệnh của người đó).
 • Người ta sẽ dựa vào các hướng cát của ngôi nhà để chọn hướng cửa chính, hướng phòng ngủ, đặt giường ngủ, phòng bếp, bàn làm việc…, và dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, và tùy thuộc vào các căn phòng để sử dụng những vật phẩm phong thủy nhằm kích hoạt may mắn, tài lộc và đồng thời giúp hóa giải vận xui. 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Movic để trả lời cho câu hỏi sinh năm 1959 hợp hướng nào? Chúc các gia chủ tuổi Kỷ Hợi sẽ thiết kế được một ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy nhất để mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nếu các gia chủ có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào cần giải đáp, vui lòng để lại câu hỏi ở cuối bài viết, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn câu trả lời sớm nhất có thể!