• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
 • Email: kientrucmovic@gmail.com
 • Điện thoại: 0972712688

Một trong những yếu tố được xem là quyết định khi xem xét những điều thuận lợi, may mắn trong quá trình thực hiện, hoàn thiện công việc cũng như cuộc sống tình cảm chính là quan niệm về phong thủy bát trạch. 

Từ xa xưa, những người theo quan niệm của phương Đông vẫn luôn vô cùng coi trọng việc lựa chọn được những hướng nhà cát, hợp với tuổi của gia chủ để có thể mang tới được nhiều những thuận lợi, phát triển cho cuộc sống.

Ngay sau đây bài viết này của Modric sẽ giúp giải đáp cho các gia chủ về Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ.

Thông tin chung về gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Năm sinh dương lịch: năm 1989
 • Năm sinh âm lịch: năm Kỷ Tỵ ( tức năm con Rắn)

Quẻ mệnh: 

 • Nam: Khôn ( mệnh Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh; 
 • Nữ: Tốn ( mệnh Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành: ứng với gỗ trong rừng ( hay Đại lâm Mộc)

huong nha tuoi ky ty

Thông tin chung về gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cuộc đời của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ được gói gọn thể hiện thông qua các câu thơ sau:

Kỷ Tỵ cung Cấn tốt may,

Mệnh Mộc cây lớn ở ngay với rừng.

Đông Xuân thuận số sanh chừng,

Có kẻ tưới nước khó ngày tàn phai.

Hạ Thu sẽ lỗi số chàng,

Lỡ sinh cực nhọc nên để khổ thân.

Số người chết hụt dăm lần,

Quý nhân độ mệnh mới hòng thoát nguy.

Hạn xưa tất bật long đong,

Tới hồi cuối vận mới ngày thạnh hưng.

Cuộc đời với lắm cát thịnh,

Không cần vất vả chịu đường linh tinh.

Tạo nên gia nghiệp sum vầy,

Nhờ Trời Phật độ ắt ngày làm nên.

 • Tuổi Kỷ Tỵ có cuộc đời gặp nhiều những khó khăn và chông gai trong quá trình phát triển sự nghiệp; con đường đời cũng không mấy bằng phẳng. Không chỉ luôn cần lo lắng về về tiền bạc mà còn cần suy nghĩ về chi phí trang trải cho nhiều điều.
 • Cuộc sống vật chất về sau mặc dù đã được cải thiện và tương đối tốt hơn. Tuy nhiên cuộc sống tinh thần lại luôn phải căng thẳng với nhiều những lo lắng về mọi thứ ở trên đời. Phải đợi tới sau tiền vận và dần bước vào trung vận ở khoảng độ  tuổi là 38 cuộc sống lúc này mới bắt đầu có dấu hiệu đi vào quỹ đạo và ổn định hơn. Tuy nhiên cuộc sống cũng khá là phức tạp, không đưa ra được những chủ định rõ rệt, nên hay gặp nhiều vấn đề phải lo lắng về chuyện tiền bạc.
 • Tuổi Kỷ Tỵ có cuộc sống với nhiều trải nghiệm bôn ba khắp bốn phương và là người có óc làm ăn; tự thân lập ngay từ tuổi nhỏ, cũng không bao giờ thiếu đi những ý tưởng lớn. Mặc dù vậy, cuộc sống của người tuổi này lại hết sức khổ cực trong suy nghĩ, tâm trí, bởi phải chịu nhiều lo lắng vất vả, suy nghĩ.
 • Tuổi Kỷ Tỵ có  tính cách khá là trầm lặng, đồng thời cũng là người không thực sự giỏi để chịu áp lực như những người khác nên về cuộc sống tinh thân khá vất vả.

Xem thêm :

Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào? Hướng nhà, hướng làm ăn phát tài

Nam và Nữ mạng sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu hợp hướng nào

Sinh năm Kỷ Tỵ 1989 nam mạng hợp hướng nào?

Tuổi 1989 hợp hướng nào? Đây hẳn là câu hỏi mà không ít các gia chủ tự đặt ra. Vậy ngay sau đây Movic sẽ gửi tới các gia chủ tuổi Kỷ Tỵ câu trả lời nhé:

huong nha tuoi ky ty

Hướng tốt nên chọn cho gia chủ nam mạng 1989

– Hướng Tây Bắc ( hướng của sự Diên niên hay Mọi sự đều hướng tới 2 từ – ổn định): Hướng này rất tốt cho các gia chủ về con đường phát triển hạnh phúc gia đình, tạo phúc và để lại cho con cái về sau. Gia đình yên ấm, hài hòa, thuận vợ thuận chồng, con cháu ngoan ngoãn lễ phép.

– Hướng Đông Bắc ( hướng Sinh khí hay Phúc lộc vô cùng vẹn toàn): Bố trí theo hướng Sinh khí này sẽ giúp cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ gặp được nhiều điều tốt, với sự phú quý giàu sang trong suốt cuộc đời của cả gia đình. Sinh khí từ sức khỏe tới công danh sự nghiệp và tình cảm gia đình.

– Hướng Tây ( hướng Thiên y hay Gặp được thiên thời và được che chở từ đáng thần linh): Bố trí nhà tại hướng này sẽ vô cùng thuận lợi và nhận được sự bảo vệ che chở của trời Phật từ dó gia chủ có cuộc sống phúc lộc, giàu sang, an khang thịnh vượng; cũng như con cháu thì chăm ngoan, thông minh hiếu thảo.

– Hướng Tây Nam ( hướng Phục vị hay Nhận được sự tương trợ, giúp đỡ): Bố trí đặt hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ nam tại hướng Phục vị này gia đình sẽ yên ổn phát triển, sự nghiệp thăng tiến và luôn nhận được sự giúp đỡ hỗ trợ từ mọi người xung quanh.

Hướng xấu gia chủ Kỷ Tỵ nam mạng cần tránh

huong nha tuoi ky ty

– Hướng Bắc ( hướng Tuyệt mệnh hay Họa chết chóc): Gia chủ gặp nạn dẫn đến tán gia bại sản, thậm chí là bệnh tật nguy hiểm tới tính mạng.

– Hướng Đông ( hướng Hoạ hại hay Nhà có hung khí nguy hiểm): Không mấy may mắn, gặp  nhiều thị phi, cũng như thất bại trong cuộc sống.

– Hướng Nam ( hướng Lục sát hay Nhà có họa sát khí): Xáo trộn nhiều ở  trong các mối quan hệ gia đình, tình cảm, dễ vướng vào thù hận, họa kiện tụng và tai nạn không may.

– Hướng Đông Nam ( hướng Ngũ quỷ hay gặp tai hoạ): Mất đi nguồn thu nhập chính ở trong nhà, mất đi việc làm, xảy ra tranh chấp, cãi lộn gây xáo trộn lớn ở trong gia đình.

Nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nhà nào?

Nữ 1989 hợp hướng nào? Đây hẳn là câu hỏi khá nhiều người sẽ tự đặt ra. Bởi ngày nay, không chỉ đàn ông mới có thể là chủ nhà; phụ nữ cũng có thể đứng ra xây nhà và là trụ cột trong gia đình. Vậy các hướng nhà Hung – Cát đối với gia chủ là nữ tuổi Kỷ Tỵ sẽ được Movic liệt kê ngay dưới đây:

Hướng tốt nên chọn cho các gia chủ Kỷ Tỵ là nữ

– Hướng Bắc ( hướng Sinh khí hay Phúc lộc trọn vẹn): Bố trí nhà theo hướng này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý, giàu sang cũng như có cuộc sống an khang thịnh vượng phát triển; tiền tài sẽ đua nhau gõ cửa gia đình.

huong nha tuoi ky ty

– Hướng Đông ( hướng Diên niên hay hướng tới mọi sự ổn định): Nếu có xây nhà thì có lẽ hướng Diên niên sẽ là hướng được ưu tiên và hợp nhất cho gia chủ là nữ tuổi Kỷ Tỵ. Bởi mọi sự đều có thể được coi là “công thành” “danh toại”.

– Hướng Nam ( hướng Thiên y hay Gặp thiên thời, nhận được sự bảo vệ, che chở): Hướng này là hướng tốt với gia chủ ngôi nhà sẽ được che chở, bảo vệ từ tổ tiên của gia đình hay đó là “quý nhân phù trợ”.

– Hướng Đông Nam ( hướng Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Đây là hướng không nên bỏ qua nếu bạn mong muốn gia đình có thể vượt qua được những khó khăn, trắc trở, vực dậy và phát triển.

Hướng xấu nên tránh đối với các gia chủ là nữ mạng

Bên cạnh câu hỏi hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ thì các gia chủ cũng rất quan tâm đến những hướng nhà xấu để tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong quá trình xây dựng, sửa chữa ngôi nhà của mình:

huong nha tuoi ky ty

– Hướng Tây Bắc ( hướng Hoạ hại hay Nhà có họa sát khí): Không mấy may mắn, dễ gặp họa thị phi, thất bại trong công việc.

– Đông Bắc ( hướng Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Họa phá sản, dễ gặp phải bệnh tật nguy hiểm thậm chí là nghiêm trọng.

– Hướng Tây ( hướng Lục sát hay Hỏa sát khí): Xáo trộn lớn ở trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và thù hận.

– Hướng Tây Nam( hướng Ngũ quỷ hay Gặp nhiều tai hoạ ): Giảm thiểu đi những may mắn, nguy cơ mất việc làm, gặp nhiều vấn đề khó lòng giải quyết ở trong các mối quan hệ từ gia đình tới xã hội.

Năm nào thì tốt để xây nhà cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

huong nha tuoi ky ty

 • Việc xem tuổi Kỷ Tỵ 1989 xây dựng nhà cửa vào năm nào thì hợp tuổi cũng là một phần vô cùng quan trọng bên cạnh việc xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ . Do vậy Movic sẽ giải đáp cho các gia chủ sinh năm 1989 nên lựa chọn xây nhà vào năm nào thì tốt để không phạm vào các yếu tố cụ thể như sau: họa Kim Lâu, họa Hoang Ốc, họa Tam Tai cũng như giúp cho các gia chủ tìm được năm xây nhà tốt mang tới nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình.
 •  Thông tin gia khi xem xét năm nào xây nhà hợp với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cần xem xét cụ thể như sau:
 • Năm sinh dương lịch đó là 1989 Năm sinh
 • Năm sinh ( âm lịch): ví dụ như ngày 3/5/1989( đó là ngày Đinh Dậu, tháng Canh Ngọ và năm Kỷ Tỵ 1981) 
 • Gia chủ thuộc mệnh Mộc – chi tiết đó là Đại lâm Mộc 
 • Năm dự kiến để xây sửa chữa nhà: Ví dụ như năm 2019 ( năm Kỷ Hợi) hoặc năm 2018 đó là Bình địa Mộc
 • Bình giải các yếu tố tốt xấu khi xem tuổi làm nhà cho các gia chủ Kỷ Tỵ:
 • Trước khi làm nhà, bắt đầu quá trình từ động thổ, cải tạo tới xây cất cũng như sửa sang lại nhà cửa thì các gia chủ tuổi Kỷ Tỵ ( sinh năm 1989) cần phải xem xét xem có phạm và 3 yếu tố cụ thể như sau: ( họa Tam Tai, họa Hoang Ốc và họa Kim Lâu). 
 • Bởi vì đây được coi là 3 tuổi đại kỵ nếu không may xây nhà vào gia chủ sẽ gặp phải những vận hạn không may.  
 • Hạn tam tai: Nếu gia chủ còn đang phân vân, xem xét tuổi 1989 nên xây nhà năm nào và lại chọn đúng năm có trùng với tuổi hạn Tam Tai thì tốt nhất là nên dừng lại việc tiến hành xây dựng. Bởi phạm vào năm nay sẽ ảnh hưởng rất lớn tới vận khí của gia đình.
 • Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ ( năm 1989) mà làm nhà, xây cất nhà vào đúng năm có họa Kim Lâu thì giống như bị ủ bệnh tật, sức khỏe có phần suy yếu, sinh khí sẽ bị sụt giảm đáng kể; thậm chí là vạ lây tới các thành viên khác ở trong gia đình.
 • Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ xây dựng, sửa chữa nhà cửa vào trúng năm có họa Hoang Ốc thì ngôi nhà của bạn sẽ không được tốt, luôn bị lạnh lẽo hoang vắng, giảm nguồn sinh khí đồng thời dễ bị ma quỷ thâm nhập; gia đình khó mà sống yên ổn được.
 • Năm dự kiến xây nhà: Năm Canh Tý 2020

huong nha tuoi ky ty

Tam tai Người tuổi tuổi Kỷ Tỵ 1989 cần tránh xây dựng, sửa chữa nhà cửa vào các năm Tam tai cụ thể đó là năm Dần, năm Mão, năm Thìn, 

 Mà năm làm nhà 2020 ( tức năm Canh Tý), gia chủ 1989 sẽ phạm họa Tam Tai đại kỵ theo cách tính của thuật phong thủy bát trạch

Kim Lâu Năm này gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ 31 tuổi

Vậy theo cách tính của thuật phong thủy này gia chủ sẽ không phải lo lắng việc phạm phải họa Kim Lâu

Hoang ốc Năm 2020 ( tức năm Canh Tý) gia chủ sẽ tròn 31 tuổi,vậy  theo cách tính của năm hoang ốc sẽ phạm phải “ Ngũ Thụ Tử” mà theo giải nghĩa Ngũ Tử ly tức là sinh ly từ  biệt. Nên tránh xây nhà vào năm này bởi sẽ phạm Hoang ốc
Kết luận Năm 2020 tới đây, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên tránh xây nhà bởi tuổi này phạm phải họa Tam Tai và Hoang ốc. Với “Ngũ Thụ Tử” gia đình dễ bị phân ly, chia cắt, nguy cơ gặp đại họa nên tránh xây nhà vào năm này!
 • Sau đây Movic sẽ liệt kê cho các gia chủ sinh năm 1989  những năm thích hợp để tiến hành xây cất nhà cửa:
 • Năm 2022 (năm Nhâm Dần); Năm 2028 ( tức năm Mậu Thân)

Cụ thể bảng phân tích các năm như sau:

 • Đối với xây nhà vào năm 2022 ( năm Nhâm Dần)

huong nha tuoi ky ty

Tam tai Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ không phạm phải họa Tai tai nếu xây nhà vào năm 2022 này
Kim Lâu Năm 2022 ( Nhâm Dần) gia chủ tức 34 tuổi mà theo cách tính tuổi Kim lâu gia chủ sẽ không phạm phải họa Kim lâu.
Hoang ốc Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ sẽ 34 tuổi, cũng không cần lo lắng sẽ phạm phải họa Hoang ốc. Khi làm nhà vào năm Nhâm Dần này gia chủ sẽ có chỗ để “an cư” phát triển sự nghiệp; Con đường công danh sự nghiệp từ đây cũng nhanh chóng thành công và thuận lợi hơn. 
Kết luận Năm 2022 hoàn toàn thích hợp để gia chủ tuổi Kỷ Tỵ tiến hành sửa chữa xây mới nhà cửa.

 

 • Năm làm nhà dự kiến vào năm 2028 – Năm Mậu Thân
Tam tai Năm 2028 ứng với năm Mậu Thân gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ không phạm phải họa Tam tai nếu xây nhà vào năm này
Kim Lâu Năm 2028 ( năm Mậu Thân) gia chủ ở độ tuổi là 40 tuổi, mà tuổi này cũng không phải lo lắng sẽ phạm phải họa Kim lâu.
Hoang ốc Năm 2028 (năm Mậu Thân) gia chủ 40 tuổi, theo cách tính của Hoang ốc sẽ không phạm phải hoang ốc còn có thể mang tới nhiều phúc lộc công thành danh toại cho sự nghiệp của gia chủ.
Kết luận Năm 2028 này rất thích hợp để xây cất nhà cửa 

 

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn kinh doanh gì hợp phong thủy?

 • Theo quan niệm của thuật phong thủy bát trạch, thì những người sinh vào năm Kỷ Tỵ 1989 tức thuộc mạng Đại Lâm Mộc, hành Mộc. Đồng thời, ngành nghề phù hợp nhất cho tuổi này đó là hoạt động kinh doanh BĐS, bởi nghề này có những mối liên quan vô cùng trực tiếp đối với hành Mộc.

huong nha tuoi ky ty

 

 • Ngoài ra, các gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hoàn toàn có thể lựa chọn các ngành nghề liên quan tới dịch vụ, kinh doanh, bán hàng các mặt hàng như gỗ, vải, quần áo,…  Nói chung tuổi này thích hợp với kinh doanh bán hàng sẽ ăn nên làm gia. Và cửa hàng nên đặt ở các hướng hợp với phong thủy tuổi Kỷ Tỵ cụ thể là:
 • Hướng Tây Bắc
 • Hướng Đông Bắc
 • Hướng Nam
 • Hướng Tây Nam
 • Hy vọng rằng nội dung mà Movic gửi tới các bạn về  tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh có thể giúp cho quá trình lựa chọn lĩnh vực kinh doanh, cũng như các hướng nhà để kinh doanh sao cho phù hợp để đón tài lộc nhất nhé!

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào bàn làm việc

 • Phong thủy bát trạch vẫn luôn được coi là một trong những yếu tố mang tính quyết định rất nhiều đến sự may mắn trong cũng như thành công ở cuộc sống và những  thuận lợi trong công việc. Như vậy để công việc có thể được thuận buồm xuôi gió, đạt được những thành tựu nhất định. Hãy cùng tham khảo tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào bàn làm việc như thế nào?

huong nha tuoi ky ty

 • Người sinh năm 1989 thuộc hành Mộc, với bản mệnh là Mộc biểu trưng cho sự ôn hòa,sống rất dễ chịu, thân thiện nên được mọi người yêu quý. Ngoài ra người tuổi này cũng rất thông minh, cần cù, chăm chỉ và chịu khó. Theo lá số tử vi họ ắt sẽ có cuộc sống với nhiều giàu sang, vinh hiển, sự nghiệp thăng tiến, là người có chức quyền, không bị lâm vào hoàn cảnh nghèo khó. 
 • Tuy nhiên, bên cạnh đó với tính cách khá là đa nghi và có phần quá tự tin vào bản thân nên đôi khi công việc của họ cũng có những sóng gió, trắc trở làm họ lung lay. Để khắc chế điều này hãy cùng Movic đi tham khảo ngày một số lưu ý về hướng đặt bàn làm việc cho gia chủ tuổi này nhé.

Hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989

Bạn sinh năm 1989, mệnh Mộc thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó  bàn làm việc nên được đặt quay lưng về một số hướng tốt cụ thể như sau:

 • Hướng Tây Bắc ( ứng với Diên Niên);
 • Hướng Đông Bắc ( ứng với Sinh Khí); 
 • Hướng Tây Nam ( ứng với Phục Vị);
 • Hướng Tây ( ứng với Thiên Y).

Đối với nam mạng sinh năm 1989 thuộc Tây tứ trạch nên tránh đặt bàn làm việc vào các hướng cụ thể như sau:

Hướng tốt: 

 • Hướng Sinh khí: ứng với hướng Đông Bắc;
 • Hướng Thiên y: ứng với hướng Tây; 
 • Hướng Diên niên: ứng với Tây Bắc; 
 • Hướng Phục vị: ứng với Tây Nam.

Hướng xấu: 

 • Hướng Tuyệt mệnh: ứng với hướng Bắc; 
 • Hướng Ngũ quỷ: ứng với hướng Đông Nam; 
 • Hướng Lục sát:ứng với hướng Nam; 
 • Hướng Họa hại: ứng với hướng Đông; hướng Tây, hướng  Đông Bắc, hướng Tây Bắc và hướng Nam.

Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ  hợp hướng bàn làm việc cụ thể với các hướng Cát – Hung như sau:

Hướng tốt: 

 • Hướng Sinh khí: ứng với hướng Bắc; 
 • Hướng Thiên y: ứng với hướng Nam; 
 • Hướng Diên niên: ứng với hướng Đông; 
 • Hướng Phục vị :ứng với hướng  Đông Nam.

Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: ứng với hướng Đông Bắc; 
 • Hướng Ngũ quỷ: ứng với hướng Tây Nam; 
 • Hướng Lục sát:ứng với hướng Tây; 
 • Hướng Họa hại: ứng với hướng Tây Bắc.

Màu sắc, kiểu dáng và chất liệu sử dụng cho bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989

huong nha tuoi ky ty

 • Những người sinh năm 1989 nên sử dụng các dạng bàn có góc cạnh được thiết kế uốn lượn, đặc biệt là dạng bàn lượn tròn. Cụ thể về màu sắc của bàn làm việc, vì là thuộc niên mệnh Mộc nên các gia chủ nên chọn các màu cụ thể như:
 • Màu tương sinh:  màu xanh lá cây, màu xanh lục, xanh dương, màu đen ( hành Thủy sẽ tương hợp với hành Mộc)
 • Chất liệu cụ thể mà  người sinh năm 1989 nên chọn sử dụng là các dạng vật liệu như gỗ ép, plastic, gỗ công nghiệp, hay các loại gỗ tự nhiên,… Mặt khác, nên tránh các loại bàn được làm từ kim loại bởi Kim theo phong thủy sẽ khắc Mộc. Từ đó, công việc của người tuổi Kỷ Tỵ khó bề yên ổn, phát triển thành công được.

Các bài trí, sắp xếp các vật phẩm phong thủy ở trên bàn làm việc 

Ngoài việc chọn được vị trí tốt để đặt bàn làm việc, các gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cũng có chọn các vật phẩm phong thủy để có thể mang tới nhiều may mắn và thu hút được nhiều tài lộc cho công việc của mình. Cụ thể, người Kỷ Tỵ có thể sử dụng các loại đá quý làm vật phẩm phong thủy để để bàn cụ thể là đá quý có màu xanh lá cây, màu xanh nước biển, màu xanh da trời.

 • Nếu mong muốn  để tương sinh tốt cho vận khí công việt thịnh vượng hãy chọn các loại ngọc cụ thể như ngọc phí thủy, đá mặt trăng, các loại thạch anh khói, thạch anh đen,hay các dạng spinel lục đen,… 

huong nha tuoi ky ty

 • Bên cạnh đó, đừng bỏ qua các linh vật phong thủy giúp xua đuổi được nguồn tà khí, đem tới sự hướng tới sự bình an phát triển và phú quý như: Tỳ hưu, ngọc Rồng, Cóc để bàn tài lộc,…

huong nha tuoi ky ty

 • Đặc biệt, người tuổi Kỷ Tỵ này rất phù hợp với các loại cây xanh để bàn. Việc bày trí cây xanh trong phòng chính là một trong những ý tưởng tuyệt vừa giúp nâng lên yếu tố phong thủy vừa mang tới bầu không khí trong lành dễ chịu và thư giãn hơn ở trong quá trình làm việc

huong nha tuoi ky ty

 • Hãy thử tham khảo thêm việc sử dụng bình cá cho không gian phòng làm việc. Bởi Thủy vô cùng hợp, tương sinh với mệnh Thổ. Điều này giúp cho công việc của gia chủ thuận lợi để phát triển hơn. Đừng quên hạn chế các đồ vật được làm bằng kim loại mà nên sử dụng gỗ bởi Kim khắc Mộc.

huong nha tuoi ky ty

Trên đây, chúng tôi đã gửi tới các gia chủ sinh năm 1989 về hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ hợp khắc cho cả nam và nữ mà các gia chủ có thể tham khảo để xây dựng được hướng ngôi nhà tốt nhất. Từ đó, mang tới sự phát triển cho công việc, cuộc sống của gia chủ và gia đình. Bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp cho page chúng tôi sẽ gửi tới bạn câu trả lời sớm nhất nhé! Hãy tiếp tục theo dõi các chuỗi bài về phong thủy của các tuổi của chuyên gia Movic nhé!