• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự phố 2 tầng mái thái đẹp là những ngôi nhà nhỏ xinh, vừa đủ không gian cho gia đình nhỏ mà lại tiết kiệm chi phí, phù hợp với những gia đình có diện tích nhà ở phố.

Với đa dạng các phong cách thiết kế, ngày hôm nay, Kiến trúc Movic mang đến cho các bạn những mẫu biệt thự phố 2 tầng mái thái đẹp và sang trọng nhất hiện nay. Mang đến sự lựa chọn cho những gia đình đang và sắp có dự định xây dựng cho mình tổ ấm.

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Biệt thự phố 2 tầng mái thái đẹp

Biệt thự 2 tầng đẹp

Biệt thự hiện đại 2 tầng với thiết kế các chi tiết đơn giản nhưng vẫn tôn lên nét đẹp sang trọng của biệt thự. Thiết kế mái thái đẹp mắt, chống nắng nóng và chống nước đọng, phù hợp với thị hiếu của đa số người dân hiện nay.  Đặc biệt, phần mái được biến tấu lạ mắt mà cũng không làm mất đi tính thẩm mỹ của nó.

Biệt thự phố 2 tầng hiện đại 

Biệt thự phố 2 tầng mái thái đẹp hiện đại

Biệt thự 2 tầng

Thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng cho ngôi nhà. Hệ thống mái thái màu xanh nổi bật lên trên nền trắng sáng của ngôi nhà tạo nên tổng thể hài hòa và sang trọng.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Biệt thự phố 2 tầng mái thái đẹp tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng đẹp

Biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 8m

Biệt thự phố 2 tầng mái thái đẹp mặt tiền 8m

Biệt thự 2 tầng

Biệt thự phố 2 tầng mái thái hiện đại đẹp

Biệt thự phố 2 tầng mái thái hiện đại đẹp

Biệt thự 2 tầng đẹp

Biệt thự phố 2 tầng đơn giản

Biệt thự phố 2 tầng mái thái đơn giản

Biệt thự 2 tầng

Biệt thự nhà vườn 2 tầng tân cổ điển

Biệt thự phố 2 tầng mái thái tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng

Biệt thự phố 2 tầng chữ L hiện đại

Biệt thự phố 2 tầng chữ L hiện đại

Biệt thự phố 2 tầng chữ L hiện đại

Trên đây là các mẫu biệt thự phố 2 tầng mái thái đẹp và sang trọng nhất hiện nay do Kiến trúc Movic tổng hợp lại. Các mẫu biệt thự do kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của Kiến trúc Movic thiết kế, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng, không những vậy, toàn bộ công trình thiết kế đều được thiết kế theo phong thủy và tuổi của gia chủ.

Kiến trúc Movic chuyên thiết kế các mẫu biệt thự, mẫu nhà phố, thiết kế nội thất đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng tìm đến.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.