• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688
  • Key chính: Mẫu nhà 1 tầng tân cổ điển
  • Key phụ:   Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp, Mẫu nhà 1 tầng đẹp, Mẫu nhà 1 tầng mái thái tân cổ điển

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 1 tầng tân cổ điển mái thái đẹp lộng lẫy

Khi xây mẫu nhà 1 tầng cổ điển thì chú ý xem diện tích khu đất có phù hợp hay không. Và song song đo là diện tích đất làm nhà, thiết kế xây dụng cho sân vườn của mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp có phù hợp để tạo nên 1 tổng thể cân đối, hài hoà hay không.

Mẫu nhà 1 tầng tân cổ điển mái thái đẹp lộng lẫy

Mẫu nhà 1 tầng tân cổ điển mái thái đẹp lộng lẫy

Do phong cách thiết kế mẫu nhà 1 tầng đẹp rất đa dạng, từ truyền thống cho đến hiện đại, phong cách đơn giản hay phúc tạp, kiểu Châu Âu hay Châu Á nên cần chon ra và quan trọng là mẫu nhà 1 tầng mái thái tân cổ điển phải áp dụng được trong thực tế cuộc sống.

Mẫu nhà 1 tầng tân cổ điển mái thái đẹp lộng lẫy

Mẫu nhà 1 tầng tân cổ điển mái thái đẹp lộng lẫy

Một mẫu nhà 1 tầng cổ điển hoà hảo là phải cân đối được màu sắc và bố trí nội thất bên trong. Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp ở đây chúng tôi sử dụng gam màu trắng sáng, vừa mang lại tính thẩm mỹ lại tạo cảm giác thoải mái, dịu mắt. Phong thuỷ của mẫu nhà 1 tầng đẹp cũng được chúng tôi thiết kế cẩn thận. Với mặt tiền của căn nhà luôn sáng sủa, thoáng mát, tránh được trường hợp cây chắn trước của nhà.

Mẫu nhà 1 tầng tân cổ điển mái thái đẹp lộng lẫy

Mẫu nhà 1 tầng tân cổ điển mái thái đẹp lộng lẫy

3.Công năng sử dụng 

Với thiết kế mẫu nhà 1 tầng cổ điển này thì đa số gặp phải hạn chế nguồn sáng tự nhiên do chiều ngang hẹp. Nhưng đội ngũ thiết kế của Movic đã giải quyết vấn đề này rất hợp lí,. Chẳng hạn như phương án mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp thì phòng khách liền kề với nhà bếp, thêm giếng trời hoặc cửa sổ nếu chủ nhà muốn. DIện tích căn nhà theo thông tin sẽ là 14m x 14.5m vuông vức rất đẹp. Được bố trí phòng khách rộng rãi rất hợp cho gia đình đông người hoặc thường xuyên có bạn bè ghé chơi. Phòng bếp của mẫu nhà 1 tầng đẹp sẽ có cửa sổ thông tháo, giúp làm bay mùi trong lúc chế biến thức ăn giúp nhà bếp luôn sạch sẽ và dễ chiu. Với 3 phòng ngủ thế nên những gia đinh 2 con hoặc có ông bà sẽ tiện cho việc sinh hoạt. Các chất liệu của mẫu nhà 1 tầng mái thái tân cổ điển đều là chất liệu tốt và cực kì kiên cố. Các khung cửa sổ hay cửa chính đều là gỗ chất lượng tốt và bền.

Như giống trong hình thì mẫu nhà 1 tầng cổ điển còn có 1 sân trước nhà cực kì rộng và thoải mái. Có thể đậu nhiều ô tô và với sân to như thế này rật hợp cho những buổi hoạt động ngoài trời như tổ chức tiệc BBQ, tổ chức sinh nhật, v.v. sẽ vô cùng hợp lí. Ở góc bên sân sẽ có 1 nhà mái vòm để ngồi uống trà. Các cây xanh sẽ được phân bố sao cho phù hợp với sân và khi đứng trong nhà nhìn ra sẽ không bị che khuât tầm nhìn hoặc rối mắt. Sân to như thế này đối với thiết kế mẫu nhà 1 tầng mái thái tân cổ điển có thể thiết kế thêm được 1 hồ bơi mini giúp giải nhiệt ngà

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 1 tầng tân cổ điển mái thái đẹp lộng lẫy tại Hà Nội. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 1 tầng tân cổ điển mái thái đẹp lộng lẫy đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Xem thêm :