• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Trong những năm gần đây, mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp được tìm kiếm và xây dựng rất nhiều do sự tiện ích, gần gũi của công trình đem lại. Không chỉ ở nông thôn mà các thành thị thì mẫu nhà cấp 4 cũng đang được xây dựng nhiều.

Với khuôn đất rộng 17x30m và yêu cầu công năng của gia đình anh Hoàn ở Hải Dương, Kiến trúc sư Công ty CP Kiến trúc Movic đã nghiên cứu và đề xuất mẫu biệt thự 1 tầng khiến gia đình anh Hoàn rất tâm đắc và hài lòng.

1. Thông tin cơ bản về nhà cấp 4 nông thôn đẹp MB1745

Mã số công trình

: MB1745

Số tầng

: Biệt thự 1 tầng

Chủ đầu tư

: Ông Hoàn

Địa chỉ

: Hải Dương

Kích thước khu đất

: 17m x 30m

Thiết kế

: Kiến trúc Movic

Kích thước công trình

: 7,5m x 18,5m

Năm

: 2017

2. Công năng các tầng nhà cấp 4 nông thôn đẹp MB1745

  • Tầng 1: phòng khách + phòng thờ + 03 phòng ngủ + phòng bếp, ăn +02 wc

Mẫu nhà cấp 4 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ nhà bởi sự gần gũi, thân quen và tiện nghi của ngôi nhà. Các chi tiết trang trí nhẹ nhàng, đơn giản kết hợp với màu sơn trắng sáng và mái ngói xanh tạo điểm nhấn của ngôi nhà.

Phối cảnh nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp

Phối cảnh nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp

Xu hướng kiến trúc hiện đại, đặc biệt là mẫu nhà cấp 4 nông thôn này chính là việc sử dụng gam màu trắng, sáng và những mảng tường trơn, nhẵn, kẻ chỉ, … tất cả kết hợp với nhau hài hòa và hợp lý tạo ấn tượng mạnh, thể hiện được sự tinh tế, mềm mại của công trình.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Với ý tưởng thiết kế mặt tiền mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản hiện đại này đã truyền cảm hứng cho biết bao nhiêu người không chỉ là việc vận dụng ý tưởng kiến trúc hiện đại, không gian thoáng, tươi mới của công trình.

Chính vì vậy việc thiết kế mẫu nhà kiểu sân vườn luôn thu hút được sự quan tâm sâu sắc của nhiều gia đình với mong muốn sử dụng không gian xanh như thế này.

Chúng ta có thể thấy, hệ cửa pano gỗ kính được sử dụng cho ngôi nhà đặc biệt là mặt tiền mẫu nhà cấp 4 nông thôn này. Với việc sử dụng kiểu cửa sổ đôi phù hợp với công năng, phòng ốc của ngôi nhà.