• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà cấp bốn 3 phòng ngủ mái thái BT1619

Nhà cấp bốn là cái tên mà chúng ta thường nghe tới, đặc điểm của nhà cấp bốn đó là có kết cấu vững chắc, chịu lực tốt. Đồng thời chi phí xây dựng thấp, thời gian hoàn thành nhanh, và kỹ thuật không đòi hỏi độ phức tạp.

Cho nên mẫu nhà cấp bốn mái thái có những đặc điểm chung của căn nhà cấp bốn thường có. Thiết kế khá đơn giản không cầu kỳ, kết hợp với màu nhẹ nhàng, nhã nhặt nên căn nhà toát lên vẻ rộng rãi, thoáng mát, và sự sang trọng của căn nhà cấp bốn.

Mẫu nhà cấp bốn 3 phòng ngủ mái thái, diện tích 160m2

Mẫu nhà cấp bốn 3 phòng ngủ mái thái, diện tích 160m2

Ngoài ra mẫu nhà cấp bốn 3 phòng ngủ này được thiết kế rất nhiều ô cửa không chỉ với mục đích làm cho căn nhà thêm rộng rãi thoáng mát, mà còn tiết kiệm điện năng trong việc chiếu sáng hay làm mát căn phòng của bạn.

Với thiết kế phần mái là mái thái làm cho căn phòng của bạn tản nhiệt chống nóng do có độ dốc của mái vừa phải. Với phần mái như vậy thì khi có mưa xuống thì việc thoát nước mưa rất nhanh chóng.

Không dị ứ đọng nước trên mái không làm cho mái bị mốc hay ẩm và nhanh hư hỏng. Kiến trúc mái thái này làm cho căn nhà của bạn trở nên thanh thoát, và căn nhà của bạn trông cao hơn khi nhìn vào xa.

Mẫu nhà cấp bốn 3 phòng ngủ mái thái, diện tích 160m2

Mẫu nhà cấp bốn 3 phòng ngủ mái thái, diện tích 160m2

3. Công năng sử dụng nhà cấp bốn 3 phòng ngủ mái thái BT1619

Mẫu nhà cấp bốn mái thái bao gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh, 1 nhà bếp, và 1 phòng vệ sinh. Mẫu căn nhà này thích hợp cho gia đình có ít thành viên (4 thành viên).

Đối với phòng khách được thiết kế ở trung tâm căn nhà và đối diện cửa lớn và được thiết kế với không gian rộng thoáng mát. Điều này làm cho căn phòng trở nên rộng hơn. Ngoài ra, với vị trí rất thích hợp cho tất cả thành viên trong gia đình tụ tập chia sẻ những câu chuyện buồn vui trong một ngày làm việc, và cũng là nơi tiếp đón những vị khách quý ghé vào thăm gia đình.

Mặt bằng mẫu nhà cấp bốn 3 phòng ngủ mái thái, diện tích 160m2

Mặt bằng mẫu nhà cấp bốn 3 phòng ngủ mái thái, diện tích 160m2

Phòng bếp được thiết kế bên cạnh phòng khách làm thuận tiện cho các thành viên trong gia đình để chuẩn bị những bữa ăn đầm ấm.

Đối với phòng ngủ chỉ có 3 phòng bao gồm 1 phòng lớn và hai phòng nhỏ. Phòng lớn sẽ dành cho bố, mẹ có không gian đủ rộng để làm việc và nghỉ dưỡng, Còn hai phòng dành cho các con, để nghỉ ngơi và có không gian riêng tư, cũng như học tập.

Ngoài ra theo yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi có thể thiết kế thêm một căn phòng nhỏ ở trên tầng ví dụ như nhà vệ sinh để mọi người có thể sử dụng một cách thoải mái.

Hay là một căn phòng giải trí để mọi người có thể thoải mái vui chơi sau một ngày làm việc dài. Cũng như gắn kết mọi người trong gia đình lại với nhau.