• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 3 tầng MV1523

Kiến trúc này nhìn qua khá giống với các mẫu nhà phố khi mặt tiền không quá rông. Tuy nhiên lại không giống khi chiều sâu của khu đất thiết kế không thể bằng được với các nhà ống hiện đại.

Đây là khó khăn chính khi thực hiện công trình này. Tuy nhiên với sự sáng tạo không ngừng, Movic đã quyết định chọn phong cách tân cổ điển cho thiết kế.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển đơn giản

Mẫu nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển đơn giản

Từ ngoài nhìn vào nổi bật lên là gam màu tươi sáng tạo cho cuộc sống đầy hứng khởi. Những mái nhỏ nhô ra đậm chất phong cách cổ điển là điểm nhấn trong thiết kế.

Một điều mà ai cũng phải công nhận là kích thước cửa sổ khá lớn, đây là KTS Movic cố tình tạo ra nhằm tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Nhất là những ngôi nhà có diện tích tương đối hạn chế không quá thoải mái để có thể thiết kế mọi thứ.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển đơn giản

Mẫu nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển đơn giản

Tầng 1 có gara để xe ô tô vô cùng tiện lợi cho các gia chủ. Trước nhà có 1 khoảng sân nhỏ để xe máy hoặc làm sân vui chơi cho trẻ nhỏ khá lý tưởng. Thiết kế cũng chừa ra nhiều khoảng trống gia chủ có thể trồng cây cảnh làm ngôi nhà thêm tươi mát.

3. Công năng sử dụng nhà 3 tầng MV1523

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1

Đây là mặt bằng thiết kế nội thất, được tối ưu đến từng không gian nhỏ nhất để tối đa diện tích sử dụng cho gia chủ. Việc thiết kế này là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất khi cần tối ưu một cách khoa học từng thiết kế nhỏ

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1

Trên đây là các thông tin cơ bản về mẫu nhà đẹp 3 tầng MV1523 tân cổ điển đơn giản tại Nghệ An.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.
Bài viết tham khảo:
https://movic.vn/project/mau-nha-dep-3-tang-don-gian-mv1533/

https://movic.vn/nha-pho-3-tang-tan-co-dien

https://movic.vn/mong-bang-la-gi