• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà ống 4 tầng hiện đại MV1864

ới một kích thước không mấy hoàn hảo có độ rộng 5.2m và dài 18.5m thì việc hình thành nên một ngôi nhà phố theo những mẫu thiết kế trước đây- dài rộng tương đối nhau là điều vô cùng không thể.

Và chính vì thế mới thấy được khả năng sáng tạo tài ba của Kiến trúc Movic, giải bài toán khó này bằng cách tận dụng và khai thác triệt để chiều dài và chiều cao với mục đích xây dựng 4 tầng cho ngôi nhà, biến hóa thành công mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp  trong đó 1 trệt, 1 gác lửng và 3 lầu.

Là một trong những dự án của chuỗi nhà phố, nhưng thực sự mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp của chú Dũng có nhiều bức phá mới. Nhìn từ ngoài, sự ấn tượng đầu tiên sau vấn đề diện tích chính là nét đơn giản đến bất ngờ, không hàng rào.

Không vẽ vời hoa văn, chỉ đơn giản là phối màu trắng chủ đạo ngôi nhà, xen kẽ những lớp kính và một ít màu nâu đen làm điểm nhấn. Đặc biệt hơn bạn có thể nhìn thấy ngay tầng trệt của ngôi nhà và một ít thiết kế bên trong khi chưa bước vào tham quan.

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp có gác lửng

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp có gác lửng

Là một trong những dự án của chuỗi nhà phố, nhưng thực sự mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp của chú Dũng có nhiều bức phá mới. Nhìn từ ngoài, sự ấn tượng đầu tiên sau vấn đề diện tích chính là nét đơn giản đến bất ngờ, không hàng rào, không vẽ vời hoa văn.

Chỉ đơn giản là phối màu trắng chủ đạo ngôi nhà, xen kẽ những lớp kính và một ít màu nâu đen làm điểm nhấn. Đặc biệt hơn bạn có thể nhìn thấy ngay tầng trệt của ngôi nhà và một ít thiết kế bên trong khi chưa bước vào tham quan.

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp có gác lửng

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp có gác lửng

3. Công năng sử dụng nhà ống 4 tầng hiện đại MV1864

  • Tầng 1 : Phòng khách + Bếp, ăn +  01 Phòng ngủ + WC
  • Tầng 2 : Phòng sinh hoạt chung + 02 Phòng ngủ + WC
  • Tầng 3 : Phòng karaoke + 02 Phòng ngủ + WC
  • Tầng 4 : Phòng thờ + 01 phòng thể dục + Sân phơi

Theo như thông tin ngôi nhà, tầng 1 có thể nói là nơi để giao thiệp, tạo dựng mối quan hệ vì nó gồm có không gian tiếp khách, tiện thể là gian bếp thuận tiện chế biến vài món để chiêu đãi và một căn phòng vệ sinh cũng được đặt cũng gần khu vực. Ngoài ra cũng có 1 gian phòng ngủ, nơi nghỉ ngơi cho khách qua đêm hoặc bà con lâu ngày ghé thăm.

– Tầng 2 thực sự mới chính là nơi cảm nhận không khí ấm áp của gia đình bởi ở khu vực này có phòng sinh hoạt chung, diễn ra các hoạt động cùng nhau sau những giờ làm việc căng thẳng, trao đổi tình thân qua những giây phút giải trí: xem ti vi, trò chuyện… Ở đây cũng có 2 phòng ngủ và một nhà vệ sinh và dĩ nhiên nó sẽ thuộc quyền sử dụng nhiều nhất của các thành viên trong gia đình.

– Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp này cũng có nơi để thăng hoa cùng âm nhạc, thỏa sức phô diễn khả năng ca hát của mình tại phòng karaoke tầng 3 của ngôi nhà và dĩ nhiên sẽ được thiết kế cách âm nên không lo sợ làm phiền người xung quanh. Tương tự như tầng 2, ở đây cũng có 2 gian phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh.

– Có thể nói tầng cuối cùng của mẫu nhà phố 4 tầng gác lửng này là một không gian yên tĩnh nhất của ngôi nhà vì nó chỉ cấu trúc gồm 3 căn phòng:

*  Phòng thờ- nơi thắp hương tổ tiên, nơi tâm linh được thể hiện.

* Phòng rèn luyện sức khỏe- phòng thể dục, do hạn chế diện tích nên không có khu vực phục vụ nhu cầu sức khỏe mỗi sáng sớm và chiều tối, nên chính tại gian phòng này, với những thiết bị luyện tập sẽ bù đắp phần hạn hẹp đó.

* Và cuối cùng là 1 sân phơi đồ, lựa chọn tầng cao nhất để hứng được nhiều lượng ánh sáng mặt trời giúp đồ giặt được mau khô hơn, không bị ẩm.

Có thể thấy, kiến trúc Movic biến hóa ngôi nhà của chú Dũng- mẫu nhà phố 4 tầng một cách rất vi diệu, từ những điều không thể thành có thể và rất đầy đủ lại là khác. Đây sẽ là một gợi ý về mẫu nhà phố hứa hẹn sẽ lại được săn đón của nhiều chủ đầu tư.


Bài viết tham khảo:
https://movic.vn/nha-cap-4-mai-thai-lop-ngoi

https://movic.vn/project/mau-nha-ong-3-tang-tan-co-dien-mv1859/

https://movic.vn/nhung-mau-biet-thu-nha-vuon-dep