• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp MV1852

Đầu tiên, chúng ta cùng nhau thiết kế lầu 1 thật ấn tượng nào. Lầu 1 được coi là bô mặt của toàn thể ngôi nhà bởi vì sao? Bởi vì khi chúng ta bước chân vào ngôi nhà thì điều đập ngay vào mắt chúng ta là không gian của lầu 1 đặc biệt là không gian phòng khách.

Một phòng khách sang trọng, đẹp, thoáng mát càng tôn nên vẻ đẹp của ngôi nhà cũng như cách mà gia chủ yêu thích. Bởi vậy mà lầu 1 của mẫu nhà phố 3 tầng đẹp sang trọng không thể nào thiếu được

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp lung linh

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp lung linh

3. Công năng sử dụng nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp MV1852

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng Bếp, Ăn + 01 Phòng ngủ + WC + Sân rửa

Một căn phòng mà không thể vắng bóng được trong mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại là phòng bếp,ở đó có phòng ăn –  nơi cho ta những bữa cơm gia đình ấm cúng. Ngoài ra cũng không thể thiếu đó là một nhà WC, và một sân rửa chân tay khi đi bên ngoài về.

  • Tầng 2: 02 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + WC + Sân chơi

Đối với tầng 2 của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại là một không gian yên tĩnh hơn hẳn bởi đây là không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Vậy tầng 2 phải được thiết kế như thế nào. Tầng 2, chủ yếu ta đi thiết kế phòng ngủ cho thành viên trong gia đình mình.

Với diện tích khá hẹp nên ta thiết kế 2 phòng ngủ ở tầng 2. Kèm theo 1 phòng WC để thuận tiện trong việc vệ sinh cá nhân, một phòng sinh hoạt chung để mọi người có thể quay quần nói chuyện cùng nhau, gần nhau và thêm hiểu nhau hơn. Như vây, chúng ta đã có một tầng 2 đầy đủ tiện nghi lại ấm cúng rồi.

  • Tầng 3: Phòng thờ + Sân chơi + Sân phơi + WC

Lên tầng 3, khu vực cao nhất trong nhà, chúng ta nên ưu tiên xây dựng một phòng để phục vụ cho việc thờ cúng tổ tiên – đây là truyền thống lâu đời của người Việt.

Cộng thêm đó nên xây thêm một sân chơi, ở đây có thể dùng để tập thể dục mỗi buổi sáng. Đặc biệt đó là cần một khu vực để phơi đồ, do ở tầng 3 là nơi nhận được nguồn ánh sáng dồi dào nhất phù hợp để phơi đồ. Đương nhiên không thể thiếu đó là 1 WC để thuận tiện cho việc giặt đồ, hay vệ sinh cá nhân khác.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp lung linh tại Nghệ An.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.