• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại MV1871

Không gian nhà ở thiếu khoa học không được bài trí phù hợp, làm cho không gian nhà ở trở nên chật chội và gây cảm giác khó chịu cho gia chủ.

Đó chính là nguyên nhân mà trước khi xây nhà mà đặc biệt lại là mẫu nhà phố 3 tầng lại cần phải được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt trước khi thi công. Hãy cùng Movic tìm hiểu để biết thêm các mẫu nhà 3 tầng hiện đại nhé.

Mẫu nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại đẹp

Mẫu nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại đẹp

Cách bố trí nội thất của mẫu nhà phố 3 tầng bên trong dựa theo diện tích khu đất cũng như hướng đẹp thuận lợi cho gia chủ

Mẫu nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại đẹp

Mẫu nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại đẹp

Với diện tích khu đất khoảng 10m × 12m các kĩ sư có thể giúp gia đình bạn thiết kế nên được mẫu nhà 3 tầng hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Đây là một khu đất khá rộng có thể phù hợp để xây nhiều mẫu nhà 3 tầng đẹp trong đó có mẫu nhà 3 tầng hiện đại mái thái cũng được coi là một sự lựa chọn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại đẹp

Mẫu nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại đẹp

3. Công năng sử dụng nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại MV1871

Để tận dụng hết từng “tấc đất tấc vàng” chúng ta nên xây hất phần đất có diện tích 10m × 12m vào những mục đích phù hợp để có một khoảng sân chơi, lối đi, bãi giữ xe,…

Đi vào trong tòa nhà của bạn, chúng ta bắt đầu vẽ ra một sơ đồ bài trí để có thể phù hợp được với lối sinh hoạt của gia đình bạn, nhưng cũng phải đep, phải thật “chất”.

Chúng tôi xin được đưa ra môt vài gợi ý cho tầng 1 trong mẫu nhà 3 tầng hiện đại. Với tầng 1, thường thì khi khách quí tới nhà họ thường bước chân vào tầng 1 đầu tiên.

Vì vậy mà việc thiết kế ở tầng 1 một không gian phòng khách thoáng đãng, sáng sủa là không thể bỏ qua. Bếp ăn cũng được ưu tiên thiết kế ngay dưới tầng một với mục đích tiện lợi hơn cho gia chủ, tránh phải đi lại quá nhiều, leo tầng lầu dẫn đến trạng thái mệt mỏi.

Hơn nữa bệp được thiết kế dưới tầng một sẽ thuận tiện hơn khi có khách hay bạn bè đến chơi nhà. Cộng thêm nếu bạn bè của bạn muốn ở lại thì việc cần 1 phòng để họ có thể nghỉ ngơi là nên có, điều này thể hiện sự chu đáo, sự hiếu khách của gia chủ. Nên cần thêm 1 phòng ngủ ở tầng một để giành cho việc này.

Và một căn phòng khác không thể thiếu đó chính là WC, căn phòng này được đặt ở đây rất thuận tiện cho việc giải quyết nhu cầu cá nhân của tất cả mọi người.

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1