• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Với lối thiết kế trang nhã, phần mặt tiền được chăm chuốt rất kĩ giúp mẫu nhà 4 tầng hiện đại mái thái phô diễn được vẻ bề thế của mình. Tổng thể công trình là một hình hộp chữ nhật với các chi tiết cầu kì, phần mái thái phía trên được bố trí so le với màu sáng đẹp làm từ ngói nung truyền thống.Tất cả những chi tiết đó giúp ngôi nhà nổi bật giữa phố, tạo vẻ bề thế trường tồn với thời gian.

Nắm bắt được xu hướng xây nhà hiện nay và muốn chọn cho mình một công trình hoàn hảo cho không gian sống của gia đình, chủ đầu tư là anh Chung ở Phú Thọ đã  tận dụng vị trí đất chọn cho mình thiết kế mẫu nhà 4 tầng do các kiến trúc sư Movic thiết kế

2. Hình thức kiến trúc nhà phố 4 tầng hiện đại mái thái đẹp MV1821

Tổng thể các lối kiến trúc của mẫu nhà 4 tầng mái thái đẹp khi kết hợp đều tạo ra vẻ hài hòa, phần mái thái dưới nhô ra, có các ô cửa sổ nhỏ với màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. 

Ngoại thất được bố trí hợp lý giúp mẫu nhà rộng rãi và đẳng cấp hơn hẳn. Mỗi tầng đều có một ban công nhỏ thông thoáng, có thể trang trí các ngoại cảnh nhỏ tạo một không gian sống xanh cho ngôi nhà. Thiết kế gara rộng, cửa cuốn hiện đại ở tầng một dốc thoải rộng rãi cho xe dễ dàng di chuyển ra vào.

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mái thái đẹp

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mái thái đẹp

Sơn ngoại thất với tone sáng nổi bật kết hợp với màu sắc của mái thái tạo nên vẻ hài hòa cho công trình nổi bật giữa phố. Các họa tiết cầu kì trên tường mang lại sự trang trọng, bắt mắt mang lại một cái nhìn mới cho ngôi nhà. Còn có một cầu thang lối lên sảnh tầng hai, ốp đá hoa mang nét cổ điển lẫn hiện đại.

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mái thái đẹp

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mái thái đẹp

Các khối tầng lầu được thiết kế hòa nhã đi với nhau sẽ tạo ra một tổng thể phù hợp mà không bị mất cân xứng. Cửa sẫm màu nổi bật trên nền sơn trắng, sáng tạo mang lại vẻ thẩm mỹ tốt nhất cho ngôi nhà. Không gian sống thoải mái với nhiều công năng, sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của gia chủ.

Mẫu nhà 4 tầng đẹp sang trọng có phần cổng chắn chắn, các cánh cổng sắt thưa tạo sự thông thoáng cần thiết. Phần cồng chính cũng có phần mái thái nhỏ độc đáo đủ rộng cho xe ra vào, hệ thống cửa tự động, hiện đại đảm bảo an toàn cho gia đình.

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mái thái đẹp

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mái thái đẹp

3. Công năng sử dụng nhà phố 4 tầng hiện đại mái thái đẹp MV1821

Mẫu nhà phố được chia làm các tầng với các công năng sử dụng khác nhau. Tất cả mọi thứ đều được thực hiện theo yêu cầu, hợp phong thủy và tuổi của gia chủ. Hướng nhà, cách bố trí nội thất đều vô cùng hợp lý, mang đến một công trình đảm bảo không chỉ về chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn mang đến uy thế, sự thịnh vượng cho gia chủ.

  • Tầng 1: Gara + 01 Phòng ngủ + WC
  • Tầng 2: Phòng khách + Bếp, ăn + 01 Phòng ngủ + 02 WC
  • Tầng 3: Phòng sinh hoạt chung + 03 Phòng ngủ
  • Tầng 4: Phòng thờ + Sân chơi + Sân phơi + 01 Phòng ngủ

Với sự chăm chuốt về ngoại thất, các công năng đều rất đảm bảo, mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại thể hiện được một công trình sang trọng, tinh tế cho một không gian sống thoải mái nhất. Trong bài viết này kiến trúc Movic hân hạnh giới thiệu với bạn đọc  mẫu nhà 4 tầng mái thái đẹp vô cùng đẹp và hiện đại. Hy vọng với bài viết này thì đã góp phần giúp các bạn hiểu rõ hơn về mẫu nhà phố này.