• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
 • Email: kientrucmovic@gmail.com
 • Điện thoại: 0972712688

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn bao giờ cũng là tâm điểm tìm kiếm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Mẫu thiết kế biệt thự này xây dựng ở nông thôn sẽ làm cho căn nhà trở nên nổi bật hơn. Dưới đây là bài viết tổng hợp các mẫu nhà vườn 2 tầng nông thôn đẹp, hiện đại.

Bạn có thể tham khảo:

Những mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn

1. Nhà vườn 2 tầng mái thái

Không quá lộng lẫy, tráng lệ, biệt thự nhà vườn 2 tầng mái Thái luôn đơn giản nhưng vẫn đẹp đẽ. Mái Thái mang lại cho người nhìn một cảm giác gần gũi, quen thuộc. Một chút Á Đông xen lẫn một chút cây cỏ của hệ nhà vườn kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một bức tranh sống vô cùng hoàn hảo ở nông thôn.

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn mái Thái – MV1817

Mẫu nhà vườn 2 tầng mái Thái có mã số MV1817 là một trong những siêu phẩm tâm đắc nhất của thiết kế Movic. Siêu phẩm được sở hữu bởi anh Kiên tại Hải phòng với những thông số cụ thể như sau:

 • Kích thước công trình: 14,2m x 9m trong tổng quỹ đất 24m x 17m
 • Được hoàn thành vào năm 2016 với mức khai toán 1,1 – 1,2 tỷ

Công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu sinh sống của 2 thế hệ:

 • Tầng 1: 1 phòng khách + 1 phòng bếp + 2 phòng ngủ + 2 wc
 • Tầng 2: 1 phòng ngủ + 1 phòng sinh hoạt chung + 1 wc + 1 phòng thờ + 1 sân phơi

2. Nhà vườn 2 tầng mái vát

Biệt thự nhà vườn mái vát tuy không phải là mẫu thiết kế mới mẻ nhưng vẫn có thể nổi bật ở nông thôn nếu như thiết kế thêm sân vườn một cách khéo léo. Mẫu nhà vườn tuy không được bài trí quá nhiều tiểu cảnh ở chung quanh sân nhưng lại bài trí xen kẽ ở ban công. Bên cạnh đó, tùy vào sở thích của gia chủ, các kiến trúc sư cũng có thể thiết kế thêm những tiểu cảnh sân vườn khác phù hợp hơn.

Biệt thự nhà vườn 2 tầng mái vát

Với mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng ở nông thôn theo kiểu mái Thái, bạn có thể tham khảo công năng sử dụng và chi tiết công trình như sau:

 • Kích thước lô đất & kích thước công trình tương ứng: 15m x 9,5m & 13,5m x 8,5m
 • Khai toán cụ thể: 1 – 1,2 tỷ và được hoàn thành vào năm 2018

Công năng sử dụng gồm: 4 phòng ngủ + 4w + 1 phòng bếp + 1 phòng ăn + 1 phòng thờ + 1 phòng shc được bài trí hài hòa giữa các tầng đúng theo nhu cầu của gia chủ.

3. Nhà vườn chữ L

Biệt thự nhà vườn chữ L là lựa chọn hoàn hảo để phô trương phần mặt tiền đẹp. Tuy nhiên, biệt thự nhà vườn chữ L đòi hỏi thiết kế phải thật hoàn hảo và tỉ mỉ nên rất cần có một sự chuyên nghiệp từ các kiến trúc sư thiết kế. Dưới đây là một mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn theo kiểu chữ L bạn có thể tham khảo.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển chữ L

 

Mẫu nhà vườn này có tiểu cảnh đơn giản nên rất phù hợp cho những ai yêu thích sự hiện đại của biệt thự chữ L nhưng vẫn giữ cho mình chút nét đẹp thôn quê. Bên cạnh đó, việc lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi cũng giúp cho gia đình bạn vừa đẹp, vừa có thể trở nên sung túc hơn bao giờ hết.

4. Nhà vườn tân cổ điển châu Âu

Nhà vườn tân cổ điển Châu Âu 2 tầng là mẫu nhà hoàn hảo cho những gia đình thích tinh tế theo kiểu hoàng gia. Thông thường những mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn theo kiểu Châu Âu sẽ rất đa dạng. Từ phong cách Pháp, Ý,.. cho đến những mẫu lâu đài cổ điển đều tạo nên vẻ đẹp ấn tượng khi thiết kế nên.

Biệt thự vườn 2 tầng 

Phong cách Pháp luôn mang đến vẻ hiện đại còn nhà vườn thì mang đến sự thoải mái. Nếu bạn yêu thích mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp theo lối nhà vườn thì bạn có thể tham khảo thông tin công trình như sau:

 • Kích thước lô đất & kích thước công trình: 12m x 16,2m & 11m x 14,5m
 • Khai toán 1 – 1,2 tỷ đồng

Công năng sử dụng: 4 phòng ngủ chia đều cho 2 tầng, phù hợp cho gia đình chung sống 2 thế hệ.

Thiết kế nhà vườn theo kích thước 100m2, 200m2

1. Nhà vườn rộng 100m2

Nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn thiết kế theo kiểu 100m2 thì không quá rộng rãi. Tuy nhiên, nếu biết cách phối cảnh phù hợp và lựa chọn kiến trúc thiết kế thì vẫn đảm bảo được sự nổi bật của căn nhà.

Với mẫu thiết kế này, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết “thiết kế nhà vườn 100m2” của Movic.

Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn một cách chi tiết nhất về những mẫu nhà vườn 100m2 đẹp, phù hợp với nông thôn. Bên cạnh đó, bạn sẽ nắm được đâu là những gì cần chuẩn bị trước khi quyết định thiết kế nhà vườn đẹp.

2. Nhà vườn rộng 200m2

Nhà vườn thiết kế rộng 200m2 có thể được coi là một thiên đường. Thiên đường 2 tầng sẽ là không gian sống hào hảo cho gia đình có từ 2-3 thế hệ.

Biệt thự vườn 2 tầng

Với 200m2 bạn có thể tận dụng tối đa việc bài trí các tiểu cảnh đẹp. Hệ sân vườn rộng rãi cũng có thể được tận dụng để làm sân vui chơi hoặc thiết kế thêm phần garage. Với mẫu sân vườn 200m2 trên, bạn có thể tham khảo công năng sử dụng cho gia đình như:

 • Tầng 1 bao gồm: phòng khách, phòng thờ, 02 phòng ngủ, phòng bếp, ăn, 01 WC
 • Tầng 2 gồm: 02 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, sân chơi, sân phơi thoáng mát

Trên đây là bài viết về mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn của Movic. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu thiết kế nhà ưng ý!

Bài viết tham khảo:
https://movic.vn/nha-cap-4-mai-thai-lop-ngoi

https://movic.vn/project/mau-biet-thu-mai-thai-3-tang-100m2-hien-dai-dep-mb1604/

https://movic.vn/mau-nha-pho-3-tang-dep