• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng chữ L MV1566

Biệt thự 2 tầng là kiến trúc rất thích hợp cho những gia đình hiện đại. Với cách thiết kế tinh tế nhưng không kém phần độc đáo tinh tế. Thiết kế này vừa tiết kiệm chi phí vừa tối ưu thiết kế đối với những mảnh đất có diện tích khiêm tốn.

Sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo, kết hợp với mái thái màu vàng, đây là phối kết màu hài hòa hợp với gia chủ yêu thích sự tinh tế và phóng khoáng.

Cửa sổ làm bằng gỗ tạo nên nét cổ kính và quý phái cho thiết kế, trụ cột vững chắc khỏe khoắn làm cho gia chủ rất yên tâm đối với kiến trúc này.

Nhà 2 tầng chữ L, đẹp, giá rẻ

Nhà 2 tầng chữ L, đẹp, giá rẻ

Thiết kế này rất phù hợp đối với các ngôi nhà phố hoặc biệt thự ở nông thôn. Diện tích giữa sân có thể làm khu để xe ô tô hoặc làm sân chơi cho trẻ nỏ. Khoảng không còn lại gia chủ có thể đặt thêm các chậu cây cảnh hoặc các khu vườn nhỏ trong nhà.

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng chữ L MV1566

Nhà 2 tầng chữ L, đẹp, giá rẻ

Nhà 2 tầng chữ L, đẹp, giá rẻ

Bặt bằng thiết kế tầng 1 với sân chính, kế tiếp là phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn. Thiết kế rất khoa học và tiện lợi cho gia chủ.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Nhà 2 tầng chữ L đẹp giá rẻ MV1566 tại Chương Mỹ – Hà Nội.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.
Bài viết tham khảo:
https://movic.vn/project/mau-biet-thu-3-tang-chau-au/

https://movic.vn/project/mau-biet-thu-2-tang-mai-thai-tan-co-dien-dep-mb1819/

https://movic.vn/dien-tich-xay-dung-la-gi