• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà ở 3 tầng tân cổ điển MV1624

Với ý tưởng phân chia không gian hợp lý, Nhà ở 3 tầng tân cổ điển đã mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ cũng như đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và buôn bán của gia chủ.

Ngoài ra với màu sắc và kiến trúc ấn tượng, ngôi nhà đã xóa bỏ được sự đơn điệu và nhàm chán trong lối thiết kế nhà ống thông thường ở các đô thị, mang đến vẻ đẹp hiện đại sang trọng trong không gian

nha o 3 tang tan co dien

nha o 3 tang tan co dien

Toàn bộ phía trước của tầng 1 sử dụng hệ thống cửa sát đất bằng kính trong để phục vụ cho việc thiết kế khu vực kinh doanh được bắt mắt. Lan can ban công tầng 2 cũng bằng kính trong tạo thêm nét phá cách cho căn nhà.

Hệ thống cửa chính và cửa sổ từ tầng 2 trở lên sử dụng gỗ màu nâu trầm nổi bật trên nền sơn trắng kết hợp với mái thái màu vàng, sự kết hợp màu sắc như vậy tạo nên nét tinh tế và cuốn hút cho Nhà 3 tầng tân cổ điển.

Hơn nữa, sử dụng mái thái cũng giúp việc tránh nóng cho căn nhà rất hiệu quả

nha o 3 tang tan co dien

nha o 3 tang tan co dien

3. Công năng sử dụng nhà ở 3 tầng tân cổ điển MV1624

Nhà ở 3 tầng tân cổ điển được chia làm 3 tầng. Toàn bộ tầng một của ngôi nhà được thiết kế làm nơi buôn bán, có thể phù hợp kinh doanh quán ăn, quán café, hoặc shop áo quần.

Ngoài ra, còn có một phòng vệ sinh nhỏ giúp thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Tầng một thoáng rộng với chiều ngang khoảng 12m được sử dụng để mở cửa hàng kinh doanh rất hợp lý, giúp thuận tiện trong việc trang trí và sắp đặt theo nhu cầu kinh doanh riêng.

nha o 3 tang tan co dien

Tầng hai của nhà ở 3 tầng đẹp là không gian chính với phòng khách, bếp và phòng ăn dành làm nơi sinh hoạt chung cho gia đình. Vì đã ưu tiên không gian cho việc kinh doanh, nên diện tích khu vực sinh hoạt chung có một vài điểm hạn chế.

nha o 3 tang tan co dien

nha o 3 tang tan co dien

Tuy nhiên một bộ sofa hiện đại cùng đồ nội thất tinh tế được lựa chọn kỹ càng sẽ mang lại không gian phòng khách ấm cúng. Cùng với đó là hai phòng ngủ được thiết kế vệ sinh riêng, đảm bảo sự tiện nghi cho mọi người. 

Mẫu nhà ở 3 tầng mái thái này được thiết kế phòng thờ ở tầng 2 tiện cho việc thờ cúng tổ tiên, không phải di chuyển nhiều, không gian phòng thờ trang nghiêm cùng đồ nội thất gỗ nhưng cũng vô cùng hiện đại, phù hợp với các thiết kế nhà phố ngày nay. Tầng 2 còn có một ban công rộng, là nơi gia đình có thể trồng hoa, cây cảnh làm khung cảnh xanh cho căn nhà.

Tại tầng 3 có 02 phòng ngủ cùng với hệ thống WC được thiết kế tương tự dành cho con cái của gia chủ, phía trước là sân chơi rộng thoáng có thể làm nơi thư giãn cuối tuần cho cả gia đình.

Những chậu cây xanh mát cùng bộ bàn ghế uống trà được bài trí tinh tế sẽ là không gian nghỉ ngơi thật tuyệt vào buổi tối hoặc vào dịp cuối tuần và có một sân thượng phía sau vừa có nắng, gió phù hợp làm nơi phơi đồ