• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Những mẫu nhà phố 3 tầng bán cổ điển thường được đánh giá cao bởi nó thể hiện rất rõ ràng đẳng cấp của gia chủ. Những mẫu nhà ở này thường được thiết kế mang phong cách hoài cổ nhưng vẫn toát lên được vẻ hiện đại và trẻ trung với những màu sắc và thiết kế độc đáo.

Đôi nét về phong cách bán cổ điển

Nếu như phong cách thiết kế nhà ở cổ điển hay tân cổ điển là những thuật ngữ vốn dĩ đã quen thuộc với mỗi chúng ta thì phong cách thiết kế bán cổ điển lại ngược lại. Phong cách bán cổ điển chỉ mang một phần nào đó của 2 phong cách trên, phần còn lại sẽ là phong cách hiện đại, mới mẻ hơn.

Nhà phố 3 tầng bán cổ điển

Nhà phố 3 tầng bán cổ điển

Đối với những mẫu nhà phố 3 tầng bán cổ điển thì phần cổ điển có thể nằm ở phần thiết kế mái, thiết kế ban công, lan can hay thậm trí là cả những chi tiết nhỏ. Khi đó, phần còn lại như màu sơn, phào chỉ, cột trụ,.. sẽ đóng vai trò làm nổi bật lên nét đẹp hiện đại sao cho hài hòa nhất có thể.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng bán cổ điển tham khảo

Nhà phố 3 tầng bán cổ điển mái kép – MS01

Thiết kế nhà ở mái kép cũng là một trong số những sự lựa chọn thường thấy ở nhiều gia đình. Mái kép là sự hiện đại tạo vẻ uy nghi cho căn nhà. Mái kép thường không kén chọn và rất dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thiết kế nhà ở. Hiện nay, sự kết hợp giữa mái kép hiện đại và phong cách tân cổ điển đang là xu thế mới, có thể gọi là phong cách thiết kế nhà ở bán cổ điển phổ biến.

Nhà 3 tầng bán cổ điển trên phố đẹp - MS01

Nhà 3 tầng bán cổ điển trên phố đẹp – MS01

Chỉ cần khéo léo kết hợp và tỉ mỉ trong thiết kế là ngôi nhà 3 tầng bán cổ điển của gia đình bạn sẽ rất nổi bật trên phố rồi. Các hệ cửa và ban công bạn có thể tham khảo phong cách Châu Âu cổ điển. Hệ trụ cột tròn tại mẫu nhà phố MS01 tạo nên vẻ đẹp mềm mại cho ngôi nhà. Nước sơn trắng làm nổi bật lên tất cả nhưng chi tiết vốn có của mẫu nhà phố bán cổ điển 3 tầng.

Nhà phố 3 tầng bán cổ điển Châu Âu hiện đại – MS02

Như đã nói, phong cách thiết kế nhà ở theo kiểu Châu Âu vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi vẻ đẹp sang trọng. Tuy nhiên, bên cạnh độ hot của mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển hay cổ điển Châu Âu thì sự hiện đại hóa cũng đã và đang dần trở nên phổ biến hơn tạo thành mẫu nhà phố bán cổ điển.

Thiết kế nhà bán cổ điển đẹp trên phố - MS02

Thiết kế nhà bán cổ điển đẹp trên phố – MS02

Thoạt nhìn mẫu nhà phố đẹp bán cổ điển MS02 chúng ta có thể dễ dàng nhận ra phần thiết kế cổ điển theo kiểu Châu Âu. Tuy nhiên, điểm nổi bật ở đây không phải vì thiết kế đó mà nó chính là sự hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại của những hệ phào chỉ, chi tiết nhỏ và màu sơn. Bên cạnh đó, sự kết hợp của các loại cây trồng vừa làm tăng vẻ thẩm mỹ cho căn nhà 3 tầng rộng bán cổ điển, vừa có vai trò to lớn trong phong thủy.

Nhà phố 3 tầng bán cổ điển mái Thái – MS03

Từ lâu, mái Thái đã không còn là mẫu thiết kế quá xa lạ nhưng cho đến nay mái Thái vẫn được ưa chuộng bởi vẻ đẹp bình dị vốn có. Thiết kế nhà ở kiểu mái Thái đã và đang tạo nên một làn sóng mạnh mẽ hơn khi nó vô tình là một trong những nhân tố góp phần để tạo nên một mẫu thiết kế bán cổ điển đẹp.

nhà phố 3 tầng bán cổ điển đẹp - MS03

Nhà phố 3 tầng bán cổ điển đẹp – MS03

Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp Á Đông theo kiểu truyền thống thì mẫu nhà phố 3 tầng bán cổ điển mái Thái này chính là thiết kế lý tưởng dành cho bạn và gia đình. Phần mái Thái màu đỏ còn tạo nên vẻ gần gũi và ấm cúng hơn lại hài hòa với những họa tiết và phần cửa rất độc đáo.

Nhà phố 3 tầng bán cổ điển hiện đại – MS04

Thoạt nghe bán cổ điển và hiện đại ta thường nghĩ đây là 2 cụm từ trái ngược nhau. Vậy tại sao nó lại có thể kết hợp để trở thành một căn nhà phố 3 tầng đẹp và nổi bật đến như vậy? Câu trả lời sẽ nằm ở bản mẫu dưới đây của chúng tôi.

nhà phố bán cổ điển 3 tầng - MS04

Nhà phố bán cổ điển 3 tầng – MS04

Thiết kế nhà phố 3 tầng độc, lạ với nét cổ điển chỉ nằm ở phần trang trí lan can nhưng lại là yếu tố nổi bật nhất cho căn nhà bởi thiết kế gần như đã được tối giản hóa một cách tối đa. Bên cạnh đó thì phần mái bằng lại là yếu tố sang trọng, mới lạ nhưng cũng không kém phần hiện đại để tạo nên sự hoàn hảo cho một ngôi nhà phố 3 tầng bán cổ điển.

Nhà phố 3 tầng bán cổ điển 1 tum – MS05

Thiết kế nhà 3 tầng có tum là giải pháp tuyệt vời giúp bạn có thể tiết kiệm và tận dụng tối đa diện tích của ngôi nhà. Nếu bạn đang muốn sở hữu một ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ lại tiện lợi về công năng thì có thể tham khảo mẫu thiết kế MS05.

nhà phố 3 tầng 1 tum bán cổ điển - MS05

Nhà phố 3 tầng 1 tum bán cổ điển – MS05

Với thiết kế nhà phố 3 tầng bán cổ điển có tum, mẫu nhà phố này phù hợp với những gia đình chung sống nhiều thế kệ. Mặt khác, đây cũng là mẫu nhà hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn trên giữa phố.