• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Hiện nay mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m đang rất thịnh hành và được nhiều gia chủ yêu thích nhất khi thiết kế nhà phố. Cùng với mặt tiền thoáng đãng, rộng rãi nhà 3 tầng đầy đủ tiện nghi thi đây là mẫu thiết kế nhà phố lý tưởng.

Hãy cùng khám phá những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m của các kiến trúc sư Movic dưới đây. Hy vọng các gia chủ có thể tìm thấy mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Bạn có thể khám phá:

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m MP1714

Công trình được thiết kế trên diện tích khu đất là 6m x x15m. Đây không phải là diện tích khó để thiết kế, bởi vậy mà các kiến trúc sư đã sử dụng phong cách mái thái cho mẫu thiết kế này. Vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa chống nóng hiệu quả và bền đẹp với thời gian.

                                     Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m MP1714

Sử dụng gam màu nhẹ nhàng kết hợp với các khối đơn giản và đường chỉ gạch kẻ tạo nên điểm nhấn và nét riêng biệt cho thiết kế. Nhà được thiết kế hệ thống ban công khiến không gian trở nên rộng hơn và tầm nhìn thoáng hơn.

                                        Mặt tiền mẫu nhà phố MP1714

Từ mặt tiền bạn có thể thấy kiến trúc cân đối của ngôi nhà được tô điểm bằng hệ thống cây xanh trang trí. Ngay lối vào có một khoảng trống để các gia chủ có thể để ô tô và xe máy, rất tiện lợi cho việc đi lại.

                                     Toàn cảnh mẫu thiết kế nhà phố MP1714

Toàn cảnh ngôi nhà trở nên nổi bật giữa phố phường, mái thái màu xanh nổi bật khi nhìn từ trên cao.

Mặt bằng thiết kế gồm:

  • Tầng 1:  Khách + Bếp + 1 Ngủ + 1WC
  • Tầng 2:   2 Phòng ngủ + 1 WC.
  • Tầng 3:  Phòng Thờ + Phòng ngủ +  Sân Phơi

Có tới 4 phòng ngủ, đây là thiết kế rất phù hợp với các gia đình hiện đại từ 2 đến 3 thế hệ hiện nay.

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m MP1601

Được thiết kế trên diện tích khu đất là 6m x 17m. Đây là mẫu được thiết kế theo kiến trúc 2 mặt tiền nhằm tận dụng tối đa không gian mở của ngôi nhà. Sử dụng phong cách hiện đại tinh tế, tạo sự đơn giản và thân thiện cho gia chủ khi sử dụng.

                                           Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m MP1601

Nổi bật lên bởi kiến trúc thiết kế độ đáo, sự kết hợp giữa các ô mà riêng biệt cùng các đường nét cứng cáp. Tông màu hài hòa phối kết hợp tạo nên phong cách riêng biệt và thể hiện cá tính năng động của gia chủ sở hữu.

                                    Toàn cảnh mẫu nhà phố MP1601 khi nhìn từ trên cao

Từ trên cao nhìn xuống thiết kế nổi bật bởi màu gạch ốp tường giả gỗ cùng với hệ thống cây xanh trang trí. Ngôi nhà như được hòa mình cùng với thiên nhiên. Các cửa sổ đón nắng và gió vào phòng tạo nên không gian thư thái tự nhiên.

                                           Một góc nhìn khác cảu mẫu nhà phố MP1601

Mặt bằng thiết kế 3 tầng gồm:

  • Tầng 1:  Khách + thờ + Bếp, ăn + 1 Ngủ+ 1WC
  • Tầng 2:   Phòng shc + 2 Phòng ngủ + 1 WC.
  • Tầng 3:  2 Phòng ngủ +  Sân Phơi+ sân chơi

Không gian sinh hoạt rộng rãi rất thích với các gia đình từ 2 đế 3 thế hệ.

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m hiện đại LP1713

Những thiết kế theo phong cách hiện đại luôn được nhiều gia chủ yêu thích bởi sự đơn gian tinh tế mà không kém phần sang trọng.

Phối cảnh tổng thể công trình, nhìn từ mặt đường vào, biệt thự mang những đường nét góc cạnh nhưng tinh tế và lôi cuốn. Ở vị trí góc của hai mặt giao nhau, thiết kế biệt thự 3 tầng trở thành một điểm nhấn, thu hút mọi ánh nhìn của du khách và người qua đường.

                                                 Nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m LP1713

Mẫu thiết kế nổi bật với những khối hình nhiều màu sắc phối kết hợp hài hòa cùng với cây xanh trang trí tạo nên thiết kế riêng biệt.

                                                  Mặt tiền mẫu nhà phố LP1713

Với thiết kế đơn giản và  tinh tế, đây là thiết kế phù hợp cho các gia chủ cá tính thích sự mới mẻ và khác biệt.nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m