• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Với kinh nghiệm thực hiện số lượng công trình thiết kế nhiều Công ty kiến trúc Movic có những dịch vụ gì? Vì sao kể từ khi thành lập cho đến nay công ty kiến trúc Movic luôn được tín nhiệm và nhận được số lượng công trình thiết kế nhiều?

Kể từ khi thành lập đến nay với kinh nghiệm tích lũy qua quá trình thi công, thiết kế công trình trong nhiều năm, Công ty kiến trúc Movic luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời của mọi người trong việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, điều này thể hiện qua số lượng công trình thiết kế nhiều cùng với chất lượng của các công trình mà công ty Movic đã thực hiện.

Sự đa dạng về dịch vụ của Kiến trúc Movic thể hiện qua số lượng công trình thiết kế nhiều mà công ty đã thực hiện

Sự đa dạng về dịch vụ của Kiến trúc Movic thể hiện qua số lượng công trình thiết kế nhiều mà công ty đã thực hiện

Với kinh nghiệm trong việc thực hiện số lượng công trình thiết kế nhiều công ty kiến trúc Movic có thể cung cấp những dịch vụ gì?

Công ty kiến trúc Movic được thành lập với sứ mệnh mang đến cho mọi người một mái ấm hạnh phúc, hoàn hảo, tạo cảm hứng cho cuộc sống. Với sứ mệnh đó Công ty kiến trúc Movic nhận thực hiện các dịch vụ về: thiết kế, thi công, giám sát thi công và xây dựng trọn gói các công trình…Với sự đa dạng về chức năng, loại hình các công trình như: biệt thự, nhà lô, nội thất, sân vườn….

Với sự đa dạng về dịch vụ cộng với cam kết, bảo đảm về chất lượng, uy tín khi thực hiện dịch vụ, cùng kinh nghiệm thực tế qua quá trình thực hiện thi công, tư vấn thiết kế số lượng công trình thiết kế nhiều từ năm 2006 đến nay. Movic luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của mình, để làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng bằng cam kết chất lượng dịch vụ của công ty.

Vì sao Công ty kiến trúc Movic luôn được tín nhiệm tin tưởng để nhận được số lượng công trình thiết kế nhiều?

Để thực hiện một cách có hiệu quả, chất lượng cho các hoạt động dịch vụ của mình Công ty kiến trúc Movic luôn sử dụng, tuyển dụng, trau dồi kỹ năng tay nghề cho đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, có tay nghề, được cấp chứng chỉ hành nghề uy tín, có kinh nghiệm làm việc lâu năm của công ty. Bên cạnh đó, công ty luôn nhắc nhở mọi thành viên phải có trách nhiệm và tâm huyết thực hiện các dự án do Công ty kiến trúc Movic đảm nhận.

Bên cạnh đó, công ty Movic còn cam kết lấy chất lượng và uy tín đã làm nên thương hiệu của mình trong lĩnh vực thi công, thiết kế nhà để đảm đảm việc chất lượng thực hiện các công trình một cách thẩm mỹ, khoa học và hiệu quả từ quá trình thiết kế, lập kế hoạch chi tiết, xây dựng hồ sơ, đến thi công giám sát  công trình. Với quy trình đó, Movic hy vọng luôn tạo ra một không gian sống thật tiện nghi, đẳng cấp cho quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty kiến trúc Movic.

Uy tín và chất lượng là yếu tố giúp Kiến trúc Movic luôn nhận được số lượng công trình thiết kế nhiều từ khách hàng

Uy tín và chất lượng là yếu tố giúp Kiến trúc Movic luôn nhận được số lượng công trình thiết kế nhiều từ khách hàng

Chính vì những lý do đó, Công ty kiến trúc Movic đã được khách hàng tín nhiệm lựa chọn thực hiện tư vấn, thiết kế, thi công và giám sát thi công thực hiện các công trình với số lượng công trình thiết kế nhiều dành cho các khách hàng thuộc nhiều đối tượng như: hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức…Hiện nay Kiến trúc Movic đã thực hiện thi công, thiết kế gần 600 các công trình ở hầu hết các tỉnh thành phía Bắc và hiện công ty đang mở rộng thi công các công trình ở các tỉnh miền Trung và miền Nam.

Chính từ việc có được bề dày kinh nghiệm, cùng kiến thức chuyên sâu trong quá trình thiết kế, xây dựng công trình có được từ việc thực hiện số lượng công trình thiết kế nhiều kể từ khi thành lập cho đến nay. Cùng với đó, là sự uy tín, chất lượng trong cam kết thực hiện dịch vụ với phương châm “Uy tín chất lượng= thương hiệu” của mình Công ty kiến trúc Movic luôn rất quan tâm đến chất lượng dịch vụ với cam kết làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.

Mỗi công trình được Kiến trúc Movic xem đó là kết quả của một quá trình lao động bền bỉ, chất lượng nhằm hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một mái ấm hạnh phúc và hoàn hảo cho quý khách. Chính vì vậy, Kiến trúc Movic luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng cho những sản phẩm và dịch vụ mà công ty thực hiện.

Do đó, nếu bạn đang tìm một đối tác có thể cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình thì Công ty kiến trúc Movic chính là đối tác chân thành và đáng tin cậy nhất. Với thâm niên kinh nghiệm qua việc đã nhận và hoàn thành số lượng công trình thiết kế nhiều với chất lượng và thẩm mỹ cao, Công ty kiến trúc Movic sẽ luôn mang đến cho bạn một ngôi nhà có chất lượng tuyệt mỹ và hoàn hảo.

Với kinh nghiệm xây dựng từ số lượng công trình thiết kế nhiều hãy để Kiến trúc Movic đồng hành với bạn trên mọi công trình

Với kinh nghiệm xây dựng từ số lượng công trình thiết kế nhiều hãy để Kiến trúc Movic đồng hành với bạn trên mọi công trình

Kiến trúc Movic tự hào là người bạn đồng hành của rất nhiều gia đình Việt, do đó, hãy để những bàn tay kiến trúc sư tài ba tại đây phác thảo cho bạn những bản vẽ thiết kế rõ ràng, chi tiết nhất về ngôi nhà của bạn để có thể khai thác tối đa thuận lợi cũng như khắc phục tốt nhất những điểm hạn chế tại mảnh đất bạn sở hữu.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.