• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại là một trong các mẫu được nhiều gia chủ tiềm kiếm tham khảo. Đặc thù của mẫu này là mặt tiền nhỏ và  chiều dài lại sâu. Đây là mẫu nhà phố thịnh hành hiện này ở Việt Nam.

Dưới đây là 7 mẫu nhà phố 5×20 hiện đại do các kiếc trúc sư MOVIC thiết kế. Những mẫu này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các gia chủ. Mời các bạn tham khảo để lựa chọn được mẫu ưng ý nhất.

Bạn đọc quan tâm: Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại, giải pháp tối ưu cho ngôi nhà phố

Thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại 2 tầng đẹp

Chẳng có bất cứ sự lạ lẫm nào nếu bạn thấy thiết kế này trên phố. Nhưng chắc rằng bạn sẽ rất ngạc nhiên và phải trầm trồ khen ngợi khi nhìn thấy thiết kế khoa học và bắt mắt của nó.

Với chiều ngang hẹp như vậy để thiết kế sau cho vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đủ công năng mà xắp xếp khoa học thực sự là vô cùng khó.

Tuy nhiên mẫu thiết kế nhà phố 5x20m 2 tầng này lại có thể làm được điều đó:

Mẫu thiết kế nhà phố 5x20 hiện đại 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại 2 tầng đẹp

Ngôi nhà được thiết kế trên phong cách hiện đại, điểm nhấn là thiết kế sử dụng các ô và mảng màu. Màu trắng tầng 2 kết hợp cùng màu xám tro ở tầng 1 tạo nên sự tương phản nổi bật. Đồng thời các đường nét trong thiết kế cũng rất độc đáo nỏi lên trên nền màu này.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x20 được nhiều người quan tâm

Mẫu thiết kế nhà phố 5×20 được nhiều người quan tâm

Những đường nét thẳng của sửa sổ và những đường gấp khúc nhìn thoáng qua tưởng chừng như rất đơn giản. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ đây lại là một sự độc đáo và tinh tế cho ngôi nhà khi nhìn từ mặt tiền.

Mặt tiền mẫu nhà phố 5x20 hiện đại

Mặt tiền mẫu nhà phố 5×20 hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 5×20 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình thích sự đơn giản, phong cách sống hiện đại. Với mẫu này hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác cho thiết kế ngôi nhà của gia đình mình.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x20m 3 tầng hiện đại

Với mặt tiền không rộng thì việc tăng chiều cao cho thiết kế là điều cần thiết để đáp ứng đủ công năng cho ngôi nhà. Với thiết kế này tuy không khó như thiết kế 2 tầng bên trên nhưng thực sự là gian nan nếu không có tính toán cẩn thận và thiết kế tỷ mỉ.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x20m 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 5x20m 3 tầng hiện đại

Với lối kiến trúc đơn giản kết hợp với các khối hình và màu sắc đang dạng hài hòa tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Để tạo được cảm giác thỏa mái, sử dụng tông màu phối kết hợp trông vô cùng bắt mắt.

Bạn đã bao giờ nghe đến khống gian mở trong thiết kế chưa? Đây là một mẫu tương tự như vậy, hệ thống ban công và cửa sổ tạo ra không gian mở. Từ đó có thể đón gió, khí trời và ánh nắng ấm áp trực tiếp chiếu vào căn phòng.

Mặt bằng thiết kế 3 tầng gồm:

  • Tầng 1:  Khách + Bếp + 1 Ngủ + 1WC
  • Tầng 2:   Phòng shc + 2Phòng ngủ + 1 WC.
  • Tầng 3:  Phòng Thờ + Phòng ngủ +  Sân Phơi
Mặt bằng thiết kế tầng 1 mẫu nhà phố 5x20m 3 tầng

Mặt bằng thiết kế tầng 1 mẫu nhà phố 5x20m 3 tầng

Mẫu thiết kế đầy đủ công năng rất phù hợp với gia đình 2-3 thế hệ. Không gian sinh hoạt vô cùng thỏa mái với 4 phòng ngủ. Đây là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ tỏng năm 2018 vừa qua.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x20m 4 tầng hiện đại

Nếu bạn dự định xây nhà cho tương lai thì đây là mẫu lý tưởng dành cho bạn. Có thêm 1 tầng cho thuê, kinh doanh hay để ô tô xe máy thì đây là mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Mẫu nhà phố 5x20m 4 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố 5x20m 4 tầng hiện đại

Nhà phố 4 tầng không chỉ tăng thêm không gian sinh hoạt mà còn tăng diện tích tiếp xúc không gian mở. Từ đó tạo ra cảm giác thoải mái, rộng rãi không hề bó hẹp với các mẫu thiết kế nhà phố 5x20m bên ngoài.

Mẫu thiết kế trông khá đơn giản, kết hợp với màu trắng chủ đạo. Tuy đơn giản mà tinh tế, không sặc sỡ nhưng bắt mắt.

Tuy đẹp nhưng cần phải bền chắc và tiện nghi. Bạn xem qua mặt bằng thiết kế và phối cảnh nội thất để thấy sự tiện nghi và sự tinh tế trong thiết kế này.

Phối cảnh nội thất tầng 1 mẫu nhà phố 5x20m 4 tầng

Phối cảnh nội thất tầng 1 mẫu nhà phố 5x20m 4 tầng

Phối cảnh nội thất tầng 2 mẫu nhà phố 5x20m 4 tầng hiện đại

Phối cảnh nội thất tầng 2 mẫu nhà phố 5x20m 4 tầng hiện đại

Mặt bằng nội thất 4 tầng:

  • Tầng 1:  Gara oto + Bếp + 1WC
  • Tầng 2: Phòng khách + 1Phòng ngủ + 1 WC.
  • Tầng 3: 2 Phòng ngủ + 1 WC.
  • Tầng 4:  Phòng Thờ + Sân chơi

Vừa rồi bạn đã khám phá xong những mẫu thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại. Mong rằng những mẫu thiết kế này đình hình được phần nào về thiết kế cho ngôi nhà xinh đẹp của mình.

Nếu như bạn cần tư vấn thì đừng quên MOVIC luôn đồng hành cùng bạn trên mọi miền tổ quốc Việt Nam. Hãy để lại ý kiến của bạn giúp chúng tôi có thể cải thiện những mẫu thiết kế sao cho vừa ý nhất.