• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự mini mái thái là mẫu thiết kế nhà ở hiện đại đang dần phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến vì đây là một trong những xu thế mới lạ. Bài viết dưới đây có thể mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Bạn có thể quan tâm:

Xu hướng thiết kế biệt thự mini mái Thái

Mẫu thiết kế biệt thự mái Thái mini đã và đang rất được ưa chuộng. Kiểu mẫu thiết kế có chức năng và hình thể giống như biệt thự mái thái đẹp, biệt thự vườn, biệt thự giá rẻ,.. Tuy nhiên với những ưu điểm nhất định thì mẫu biệt thự mini kết hợp mái Thái nghiễm nhiên trở thành ngôi sao vàng của nhiều người.

Từ sự hạn chế về diện tích gặp phải khi xây nhà khiến bạn đau đầu. Ngày nay bạn có thể biến nó trở thành ưu điểm nổi bật với thiết kế biệt thự mini mái Thái. Bởi thiết kế này không đòi hỏi diện tích đất quá rộng nên đây sẽ là lợi thế cho nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu hơn.

                                               Biệt thự mini mái Thái là xu thế hiện nay

Mẫu biệt thự này không quá nguy nga, đồ sộ nhưng cũng đủ để người nhìn cảm nhận được sự tinh tế trong hình thức kiến trúc mà gia chủ lựa chọn. Mặt khác thì biệt thự mini cũng được đánh giá là rất gọn gàng mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nhất.

Ngoài ra, khi lựa chọn thiết kế biệt thự mini nói chung còn giúp cho gia chủ tiết kiệm được chi phí. Với chi phí tiết kiệm nhưng gia chủ vẫn có thể lựa chọn căn biệt thự của mình với nhiều phong cách khác nhau.

Những phong cách thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái Thái

Phong cách tân cổ điển

                                                  Biệt thự mini tân cổ điển mái thái

Với phong cách cổ điển bạn không cần phải thiết kế quá rộng mà vẫn có được biệt thự nguy nga, tráng lệ. Có thể nói đây là kiểu mẫu biệt thự trường tồn với thời gian. Đây là sự kết hợp của phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại. Ngày nay phong cách tân cổ điển đã được áp dụng nhiều trong xây dựng. Trong đó có cả kiểu mẫu thiết kế biệt thự mini mái Thái.

Phong cách cổ điển

                                                    Biệt thự mini cổ điển mái Thái

Kiểu mẫu nhà cổ điển bao giờ cũng giữ vững được vẻ trang trọng. Thiết kế biệt thự cổ điển mái Thái giúp gia chủ thu về được sự ngưỡng mộ từ nhiều người. Trái qua nhiều năm phong cách cổ điển vẫn luôn được ưa chuộng. Nhà mini, biệt thự mini áp dụng thiết kế cổ điển cũng tôn được vẻ sang trọng một cách đáng kể.

Phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự mini hiện đại là thiết kế chủ đạo trong những năm gần đây. Thường những ai lựa chọn phong cách thiết kế này thì sẽ hiểu được ưu điểm của nó. Với bố cục tự do thì biệt thự mini hiện đại có thể kết hợp bất cứ kiểu mẫu nào.

                                            Biệt thự mini hiện đại mái thái

Thông thường sẽ là biệt thự mini mái Thái. Cũng có thể xây theo dạng thiết kế sân vườn, nhà lô hay nhà phố cũng đều nổi bật.

Phong cách nhà vườn

Nhà vườn mang lại cho người nhìn cảm giác thư thái. Thiết kế biệt thự nhà vườn cũng làm tăng vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tạo nên một khoảng không gian xanh, trong lành. Điều này giúp cho những người trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái. Kích thích tinh thần phấn khởi, thoải mái để làm việc hơn.

                                     Biệt thự mini nhà vườn mái thái

Nhiều người thường có quan niệm nhà vườn thì phải thiết kế rộng. Rộng thì đương nhiên là tốt nhưng đó không phải điều kiện tiên quyết để làm cho ngôi nhà mang tính thẩm mỹ cao. Với diện tích đất nhỏ, ngôi nhà vẫn lung linh với thiết kế mái Thái lộng lẫy.

Phong cách mái Thái truyền thống

Có thể nói rằng phần mái của một ngôi biệt thự là vô cùng quan trọng. Ở một góc độ nào đó thì mái biệt thự có khả năng quyết định 1/3 sự hoàn hảo của một căn biệt thự. Với một thế mạnh về mặt thẩm mỹ, mái Thái luôn được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Hơn nữa màu mái thái xanh, đỏ cũng là yếu tố rất phù hợp để gia chủ phối với màu sơn theo ý muốn.

                                       Biệt thự mini mái thái truyền thống

Cùng Movic chiêm ngưỡng thêm hình ảnh về biệt thự mini mái thái dưới đây.

                                              Biệt thự mini mái thái đẹp

Trên đây là những thông tin về chủ đề biệt thự mini mái Thái. Hi vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với kiểu mẫu thiết kế nhà ở mang nhiều ưu điểm này.