• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
 • Email: kientrucmovic@gmail.com
 • Điện thoại: 0972712688

Cửa sổ phòng ngủ có thể được gọi là “đôi mắt” để nhìn ra thế giới bên ngoài của một căn phòng. Nó thể hiện sự kết nối của cuộc sống bên trong ngôi nhà với thiên nhiên bên ngoài. Đồng thời, cũng là nơi giúp lưu thông, điều hòa không khí cho cả căn phòng.

Cửa sổ phòng ngủ ảnh hưởng tới phong thủy của không chỉ phòng ngủ đó mà còn tới cả ngôi nhà. Vậy nên, cũng cần lưu ý trong cách thiết kế, bố trí cửa sổ trong phòng ngủ sao cho hợp lý nhất. Một số những câu hỏi thường gặp đó là: phòng ngủ nên lắp mấy cửa sổ, trang trí cửa sổ phòng ngủ như thế nào để phong thủy tốt nhất?

Vậy ngay sau đây hãy cùng Movic đi tìm hiểu về những lưu ý trong thiết kế, bố trí cửa sổ phòng ngủ để vừa có đáp ứng được những công năng giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, vừa có tính thẩm mỹ cao. 

Tại sao cần quan tâm tới vị trí đặt cửa sổ phòng ngủ?

 • Để không gian sống của phòng ngủ được trong lành, hài hòa và tốt cho sức khỏe thì không thể thiếu được cửa sổ phòng ngủ. Phòng ngủ là để thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi thì nguồn ánh sáng, không khí tự nhiên là điều cần có. Trong không gian phòng ngủ, bố trí cửa sổ sẽ giúp tăng lên sự trao đổi, lưu thông với không khí bên ngoài. Điều này đã được khoa học chứng minh là giúp cho giấc ngủ của con người ngon và sâu hơn.

cua so phong ngu

Cửa sổ phòng ngủ giúp điều hòa không khí để mang lại giấc ngủ sâu và ngon hơn

 • Theo phong thủy bát trạch, phòng ngủ chính là nơi tích tụ khí, khó phân tán. Thông thường, vị trí phòng ngủ được ưa chuộng đó là trung tâm của ngôi nhà – đây là nơi có vượng khí tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe dồi dào, công việc thăng tiến và mọi sự thuận lợi.
 • Theo quan niệm của dân gian xưa tin rằng: phòng ngủ ( của chủ thất) là “mắt huyệt” (hay tên gọi khác là huyệt nhãn). Quan niệm này vẫn được truyền lại cho tới ngày nay và trở thành một trong những lưu ý nổi bật trong kiến trúc nhà hợp phong thủy. Khi bố trí thêm những hướng đặt cửa sổ hợp lý cho phòng ngủ sẽ tăng lên được đáng kệ vận khí này, giúp cuộc sống gia chủ thuận lợi và phát triển.

Tham khảo thêm :

Kích thước cửa sổ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh chuẩn theo phong thủy

Cách bố trí cổng nhà hợp phong thủy, mở cổng nhà theo tuổi

Thiết kế cửa sổ phòng ngủ có tính thẩm mỹ cao và hợp phong thủy

Để thiết kế được cửa sổ phòng ngủ đẹp cần bao gồm 2 nhân tố nổi bật sau đây: đó là tính thẩm mỹ và yếu tố phong thủy. Vậy ngay sau đây hãy cùng Movic đi tìm hiểu về những lưu ý nổi bật để thiết kế mẫu cửa sổ phòng ngủ này nhé!

Kích thước tiêu chuẩn của cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy

 • Kích thước khi thiết kế cửa sổ phòng ngủ sẽ được gióng theo kích thước của cửa chính cũng như diện tích cả căn phòng.  Thông thường, cửa sổ ở Việt Nam có kích thước tiêu chuẩn là 1:7 ( được xét theo độ sâu của căn phòng để tìm ra kích thước cửa sổ hợp phong thủy và tiêu chuẩn).
 • Theo quan niệm phong thủy, phòng ngủ thường có một mặt tường để đặt cửa sổ đẹp và phong thủy. Thông thường khi thiết kế cửa sổ, chiều cao của khung cửa sẽ nằm trong tầm phạm vi là 1 nửa chiều sâu của toàn bộ căn phòng đó.
 • Đối với phòng ngủ được thiết kế dạng có hai bức tường đặt đối xứng nhau. Các bạn hoàn toàn có thể bố trí cửa sổ phòng ngủ theo tiêu chuẩn là chiều cao cửa sổ đạt 1/4 chiều sâu của căn phòng.
 • Cách chiều cao của cửa sổ phòng ngủ theo phong thủy được tính từ nền thì mép dưới cửa sổ cao hơn và không quá 2,2m; cũng như thấp nhất nên từ 83cm trở lên.

cua so phong ngu

Kích thước cửa sổ hợp phong thủy chính là yếu tố quan trong quyết định tới tài lộc, vận may của gia chủ

 • Đối với câu hỏi cửa sổ phòng ngủ rộng và cao bao nhiêu là hợp lý? Dưới đây, Movic sẽ gửi tới các bạn câu trả lời về số đo cũng như kích thước tiêu chuẩn của cửa sổ đặt tại các phòng trong ngôi nhà của bạn, chứ không riêng gì phòng ngủ. ( Kích thước này dành cho mọi căn phòng từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ tới phòng làm việc,…)
 • Chiều cao của cửa sổ được tính theo đơn vị cm, Cụ thể như sau:

 59 – 62 – 69 – 88 – 89 -125 – 133 – 144 (cm)

 • Chiều rộng của cửa sổ được tính theo đơn vị cm, cụ thể như sau:

 47 – 61 – 69 – 85 – 89 – 108 – 125 – 126 (cm)

 • Đối với dạng cửa sổ có 1 cánh:
 • Theo cách phong thủy bằng thước Lỗ ban dạng cửa sổ 1 cánh có kích thước chi tiết như sau:

Rộng: (590-620), (670 – 690) đơn vị mm

Cao: (1060 – 1090), (1250 – 1280), (1450-1480) đơn vị mm

 • Đối với dạng cửa sổ có 2 cánh:
 • Theo cách phong thủy bằng thước Lỗ ban dạng cửa sổ 2 cánh có kích thước chi tiết như sau:

Rộng: (1060-1090), (1250-1280), (1450-1480) đơn vị mm

Cao: (1060 – 1090), (1250 – 1280), (1450 – 1480) đơn vị mm

 • Đối với dạng cửa sổ có 4 cánh:
 • Theo cách phong thủy bằng thước Lỗ ban dạng cửa sổ 4 cánh có kích thước chi tiết như sau:

Rộng: (1920 – 1980), (2110 – 2180), (2310 – 2370) đơn vị mm

Cao: (1060 – 1090), (1250 – 1280), (1450 – 1480) đơn vị mm

 • Ngoài ra, kích thước của cửa sổ nhà vệ sinh sẽ có kích thước riêng như sau:

Cao: 0,62 – 0,665 – 0,675 – 0,69 – 0,695 ( đơn vị mét)

Rộng: 0,47 – 0,59 – 0,61 – 0,62 – 0,665 (đơn vị mét)

Phòng ngủ nên có mấy cửa sổ?

 • Câu hỏi chung mà hẳn nhiều gia đình đặt ra đó là phòng ngủ nên có mấy cửa sổ? Trong phòng ngủ thông thường chỉ nên có từ 1 tới 2 cửa sổ. Dù diện tích phòng ngủ có lớn tới đâu cũng nên tránh đặt số lượng phòng ngủ quá lớn.
 • Bên cạnh việc phân chia, bố trí số lượng cửa sổ hợp lý, điều đang quan tâm tiếp theo đó là kích thước cửa sổ phù hợp với không gian căn phòng. Hãy lựa chọn một trong những kích thương theo phong thủy tùy thuộc vào diện tích như trên. Để từ đó, thiết kế và lựa chọn cho mình mẫu cửa sổ phòng ngủ ưng ý nhất. 

cua so phong ngu

Bố trí cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy là yếu tố quan trọng trong thiết kế

 • Một số lưu khí không nên bỏ qua khi bắt tay vào bố trí cửa sổ phòng ngủ:
 • Đối với dạng phòng ngủ có diện tích lớn nên lựa chọn những thiết kế có vị trí đặt cửa sổ ở 2 phía tường đối diện trong căn phòng. Tuy nhiên, tránh để cửa sổ ở 2 phía tường này đạt đối diện nhau. 
 • Đối với các dạng phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn, chỉ nên đặt 1 chiếc cửa sổ thiết kế dạng 1 cánh hoặc cửa kính và lắp thêm rèm. Điều này giúp cho căn phòng trở nên thoáng mát, dễ chịu và mở rộng không gian ra bên ngoài.
 • Đối với thiết kế cửa sổ phòng ngủ của người già và trẻ nhỏ thường chỉ nên có 1 cửa sổ nhỏ nhằm cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên và điều hòa khí tốt hơn cho căn phòng.
 • Phòng ngủ dù có kích thước lớn tới đâu cũng chỉ nên đặt tối đa 2 cửa sổ. Kích thước hoàn toàn có thể điều chỉnh dựa vào diện tích của căn phòng. Cách tính đơn giản nhất là chọn kích thước cửa sổ là nhỏ hơn từ 2 tới 3 lần cửa ra vào. Mang tới sự hài hòa, cân bằng cho không gian căn phòng.

>>> #55 mẫu Màu Sơn Phòng Ngủ Đẹp Ấn Tượng Được Nhiều người Ưa Thích

Những lưu ý trong thiết kế cửa sổ phòng ngủ 

 • Mỗi không gian sống đều mang trong mình một chức năng khá riêng biệt. Vậy nên cửa sổ phòng ngủ đẹp, hợp lý cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng ảnh hướng tới không gian sống của că ngôi nhà. 
 • Một trong những lưu ý quan trọng khi thiết kế cửa sổ cho phòng ngủ đó là: tránh đặt cửa sổ phòng ngủ ở vị trí đầu giường. Điều này làm ánh sáng chiếu thẳng vào mặt người nằm ngủ, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ. 
 • Đối với phòng ngủ của trẻ trong nhà, để đảm bảo yếu tố an toàn nên phân bổ kích thước thật hợp lý. Cửa sổ không cần quá to và nên đặt cao hơn tầm của trẻ; đồng thời đừng bỏ qua thiết kế khung sắt cũng như lưới bảo vệ tránh để trẻ gặp nguy cơ khi chơi đùa. 

cua so phong ngu

Những lưu ý nổi bật để thiết cửa sổ phòng ngủ đẹp mắt, tiện dụng nhất

 • Các đồ nội thất cụ thể như máy tính, ti vi, hệ thống ổ cắm điện,… cần đặt tránh cửa sổ. Để không bị tác động bởi điều kiện tự nhiên dễ dàng chúng hư hỏng và xuống tuổi thọ hơn. Từ đó, tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới cho gia đình.

cua so phong ngu

Cửa sổ nên tránh đặt các đồ dùng nội thất ở gần vì có nguy cơ gây hỏng hóc, xuống tuổi thọ bởi các điều kiện tự nhiên mưa, nắng,…

 • Đối với phòng ngủ cho trẻ lớn hơn, cửa sổ  chính là một góc học tập lý tưởng. Vừa cung cấp nguồn sáng tự nhiên tránh các bệnh về mắt; vừa tạo ra không gian thư thái, dễ chịu cho bé học tập hiệu quả hơn. 
 • Việc trang trí cửa sổ cho phòng ngủ cũng tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời cho không gian căn phòng. Hãy cùng Movic đi tham khảo ngay nhé!

Gợi ý mẫu trang trí cửa sổ phòng ngủ đẹp nhất

Cửa sổ không chỉ là nơi thông gió, đón nguồn sáng tự nhiên mà còn là nơi rất vô cùng quan trọng trong căn nhà của bạn. Nhưng khi bắt tay vào trang trí, tân trang nhà cửa; khá nhiều người quên mất vị trí này. Việc trang trí các không gian cửa sổ đẹp sẽ tạo ra những điểm nhấn để ngôi nhà trở nên hút mắt hơn. Vậy ngay sau đây, Movic sẽ gửi tới các bạn gợi ý mẫu trang trí cửa sổ phòng ngủ ấn tượng nhất!

 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ bằng rèm cửa
 • Sử dụng rèm cửa để trang trí cho cửa sổ phòng ngủ chính là sự lựa chọn nổi bật nhất. Nếu bạn muốn tạo ra điểm nhấn cho không gian căn phòng, hãy lựa chọn những mẫu rèm có họa tiết và chất liệu nổi bật. 

cua so phong ngu

Mẫu rèm trang trí cửa sổ với họa tiết ren nổi bật tạo ra không gian căn phòng trở nên dịu dàng và lãng mạn

 • Hiện nay có khá nhiều những kiểu dáng, chất liệu, họa tiết trang trí rèm cửa theo đuổi cá phong cách khác nhau. Tuy nhiên, mẫu rèm vải vẫn là loại rèm cửa trang trí phòng ngủ đẹp được nhiều cặp đôi lựa chọn. 
 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ bằng những chậu cây cảnh mini
 • Việc trang trí cửa sổ bằng các loại cây mini đẹp mắt chính là cách mà nhiều bạn trẻ sử dụng để tô điểm cho căn phòng của mình. Đây là cách vừa tạo ra không gian “xanh” cho ngôi nhà của bạn; bên cạnh tính thẩm mỹ nó còn giúp nâng cao sức khỏe. Những cây cảnh mini này giúp điều hòa, trao đổi khí tốt để không gian phòng ngủ lúc nào cũng sạch và thơm mát. 

cua so phong ngu

Hô biến không gian phòng ngủ trở thành một “rừng cây” thu nhỏ

 •  Để trang trí cửa sổ phòng ngủ đẹp bằng cây cảnh, các bạn hãy lựa chọn những loại cây hợp với mệnh của mình. Loài cây có quá trình trao đổi chất “ngược” cũng là sự lựa chọn tốt để đặt trong phòng ngủ. Biến không gian phòng ngủ trở nên thật gần gũi với thiên nhiên, sẽ giúp cho góc nhỏ của bạn trở nên thư thái hơn bao giờ hết. Còn gì tuyệt vời hơn, sau một ngày dài làm việc mệt mỏi; chúng ta được nhâm nhi tách trà ở trong không gian này!
 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ bằng cách tự làm các vật phẩm, đồ dùng handmade
 • Bạn mong muốn biến không gian phòng ngủ của mình trở nên độc đáo với những concept trang trí lạ mắt do chính tay bạn làm. Hãy thử tham khảo những mẫu đồ dùng, vật phẩm handmade dễ thương và dễ làm như bông hoa, hạc giấy, ngôi sao,….

cua so phong ngu

Trang trí cửa sổ phòng ngủ bằng các họa tiết handmade độc đáo

 • Bạn có thể tự cắt dán hoặc xâu chuỗi lại với nhau để tạo thành những vật trang trí cửa sổ nhỏ xinh và đáng yêu. Hãy biến cửa sổ phòng ngủ trở thành điểm nhấn đặc  biệt cho căn phòng; giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn. Còn trần trừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay nhỉ!  
 • Trồng cây bên ngoài khung cửa sổ phòng ngủ
 • Trồng cây ở bên ngoài khung cửa sổ phòng ngủ chính là ý tưởng vô cùng độc đáo. Những bồn hoa đầy màu sắc, giúp cho căn phòng của bạn dù là nhìn từ bên trong hay bên ngoài đều vô cùng thu hút. Tận dụng không gian bị “bỏ trống” ngày bên ngoài những ô cửa sổ, giúp ngôi nhà trở nên xanh mát và tươi tắn hơn. Cách trang trí cửa sổ phòng ngủ này giúp không gian sống trở nên tươi tắn và dễ chịu hơn. 

cua so phong ngu

Những khu vườn đẹp dịu dàng bên khung cửa sổ, tại sao không nhỉ?

 • Các loài hoa mà bạn có thể chọn để trồng có thể là các loài cây leo, hãy những loài hoa khá dễ trồng như hoa mười giờ, hoa dâm bụt,…
 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ bằng những mẫu đèn led handmade xinh lung linh
 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ thêm phần lung linh chỉ bằng những chiếc đèn led đơn giản và dễ dùng. Chỉ cần treo một vài dây đèn led hoăc tự làm cho mình những mẫu đèn yêu thích là có thể biến phòng ngủ trở thành không gian tuyệt vời mỗi đêm rồi. Đèn led không chỉ mang tới sự ấm áp cho căn phòng, đây cũng chính là cách trang trí cửa sổ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. 

cua so phong ngu

Đèn led giúp cho không gian phòng ngủ trở nên lãng mạn và ấm áp hơn

 • Trang trí cửa sổ bằng kính mờ
 • Sử dụng các mẫu kính mờ để trang trí cửa sổ phòng ngủ chính là cách khá phổ biến hiện nay. Bên cách tác dụng để hạn chế khả năng nhìn trộm qua các khung cửa kính, nó cũng giúp giảm ánh sáng mặt trời vào phòng thay cho rèm cửa. 

cua so phong ngu

Kính mờ họa tiết giúp cho không gian căn phòng trở nên sang trọng và tinh tế hơn

 • Hiện nay, mẫu trang trí cửa sổ bằng kính mờ này ngày càng đa dạng hơn về họa tiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.  
 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ sáng tạo bằng các loại tranh, ảnh treo tường
 • Sử dụng các loại tranh, ảnh yêu thích để treo tường là một trong những cách trang trí cửa sổ phòng ngủ hiệu quả nhất.  Lựa chọn mẫu tranh theo sở thích cá nhân vừa giúp tạo ra điểm nhấn thẩm mỹ cũng như sự thư thái cho chủ của căn phòng.  
 • Các bức ảnh kỷ niệm cũng là cách để “biến” không gian cửa sổ trở nên hút mắt vô cùng. 

cua so phong ngu

Những kỷ niệm tuyệt vời bạn có thể ngắm nhìn hằng ngày qua từng khung ảnh treo trên cửa sổ mỗi khi thức dậy

 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ bằng sơn
 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ đẹp bằng cách đem sơn những khung, ô cửa sổ và bệ cửa sổ là cách tuyệt vời để thể hiện màu sắc cá nhân. Theo từng cá tính riêng biệt mà có thể chọn sơn những màu sắc khác nhau cho ô cửa sổ cửa mình. 

cua so phong ngu

Hãy bắt tay vào tự thiết kế và sơn sửa cho mình ô cửa sổ tuyệt vời nhất nhé

 • Sử dụng các mẫu chai lọ thuỷ tinh để trang trí cửa sổ
 • Sử dụng các mẫu chai, lọ thủy tinh đã qua sử dụng để tô điểm thêm cho cửa sổ phòng ngủ của mình. Chính khúc xạ ánh sáng mặt trời của thủy tinh sẽ mang tới cho bạn không gian phòng ngủ lạ mắt vô cùng. 

cua so phong ngu

Một vài những chai lọ đã qua sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng trở thành bình hoa ấn tượng cho căn phòng

 • Trưng bày một bộ sưu tập mini trên khung cửa sổ
 • Trưng bày một bộ sưu tập yêu thích của mình trên khung cửa sổ cũng là cách trang trí phòng ngủ cực hút mắt. Nó thể hiện màu sắc mang đậm dấu ấn cá nhân cũng như tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho phòng ngủ của bạn.

cua so phong ngu

Bạn yêu thích màu sắc vintage dịu dàng, hãy tự tạo ra cho mình một góc tiểu cảnh thư giãn cho mình ngay nhé …

cua so phong ngu

Hay bạn là người yêu thích thiên nhiên, tại sao không thử tạo cho mình một bộ sưu tập đáng yêu này ngay nhỉ

 • Lựa chọn cũng như đưa ra các cách bài trí không gian bên cửa sổ sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái, thư giãn và trở thành góc vô cùng lý tưởng để nghỉ ngơi.
 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ bằng gỗ đơn giản
 • Cách trang trí cửa sổ có sử dụng gỗ đơn giản bằng gỗ là một ý tưởng sáng tạo được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn.  Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế các kiểu dáng phá cách khác nhau theo sở thích của mình.

cua so phong ngu

Cùng tạo nên kệ treo hoa mini giúp cho không gian phòng ngủ thoáng mát và đầy sáng tạo

Tham khảo top #5 mẫu cửa sổ phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy

 • Không gian phòng ngủ bên khung cửa sổ chính là nơi vô cùng lý tưởng để mỗi người thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất bên người bạn yêu thường. Mẫu cửa sổ đẹp và hợp phong thủy là mong muốn của nhiều gia đình, vậy ngay sau đây hãy để Movic gợi ý cho bạn một vài mẫu thiết kế ấn tượng nhé!

cua so phong ngu

Mẫu cửa sổ lấy ý tưởng từ một không gian sống thoáng với chất liệu chính làm từ gỗ, tre,…

 •  Đừng nghĩ rằng cửa sổ của phòng ngủ chỉ đơn thuần là nơi mang tới nguồn ánh sáng tự nhiên; mà hãy biến nó trở thành không gian thư giãn tuyệt vời.

cua so phong ngu

Góc cửa sổ nhỏ xinh bên giường ngủ sẽ giúp bạn đón một ngày mới tuyệt vời mỗi khi thức giấc

 • Một chiếc giường được đặt sát tường có cửa sổ chính là ý tưởng thiết kế độc đáo và thu hút. Mẫu thiết kế này phù hợp với bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo, hiện đại và mới mẻ. Không gian này hẳn sẽ trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời để cho ra những ý tưởng trong học tập và công việc.

cua so phong ngu

Mẫu cửa sổ phòng ngủ sang trọng, hiện đại với thiết kế cửa kính mang tới cho không gian căn phòng tràn ngập ánh sáng

cua so phong ngu

Mẫu phòng ngủ với thiết kế cửa sổ thể hiện sự sang trọng của “nữ hoàng” trong từng đường nét

 • Phòng ngủ có 2 cửa sổ kết hợp với ban công chính là điểm nhấn tuyệt với tạo ra những năng lượng mới cho căn phòng. Mẫu thiết kế này rất thích hợp với những căn hộ chung cư cao tầng.

cua so phong ngu

Cửa sổ phòng ngủ mang màu sắc cổ điển, hoàng gia qua từng chi tiết

 • Từ phòng cách hiện đại tới cổ điển thì việc bố trí cửa sổ phòng ngủ ra sao luôn là điều cần quan tâm. Bên cách đố, hãy lựa chọn cách trang trí cửa sổ theo phong cách thiết kế chính của phòng ngủ. Đó có thể là những đồ dùng nội thất, kệ bàn trang điểm, rèm cửa, giá sách,…. Để tạo ra sự đồng nhất, liên kết cho không gian của căn phòng.

Với những ý tưởng và chia sẻ về cửa sổ phòng ngủ chi tiết trên đây, hẳn là các bạn đã có cho mình được những ý tưởng thiết kế tuyệt vời rồi chứ. Hãy cùng tham khảo và bắt tay ngay vào việc trang trí, thiết kế cửa sổ để tạo ra những không gian mới mẻ trong chính ngôi nhà của mình nhé. Bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thiết kế hay phong thủy nhà ở, để lại câu hỏi ngay dưới comment. Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn câu trả lời sớm nhất!

 Bài cùng chuyên mục :

Top 20+ Ý Tưởng Và Mẫu Thiết Kế Phòng ngủ 20m2 Đẹp và Tiện Nghi