• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
 • Email: kientrucmovic@gmail.com
 • Điện thoại: 0972712688

Cửa sổ đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên và ảnh hưởng đến lưu thông không khí trong căn nhà của bạn. Việc lựa chọn kích thước cửa sổ không phù hợp có thể khiến cho căn phòng của bạn trở nên tù túng, bí bách và thiếu ánh sáng. Ngoài ra, kích thước cửa sổ 2 cánh quá to hay quá nhỏ cũng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của cả căn nhà. Trong bài viết này, Kiến Trúc Movic sẽ cung cấp cho bạn các kích thước cửa sổ chuẩn, phù hợp với phong thủy nhà ở để bạn tham khảo và lựa chọn.

kich thuoc cua so

Kích thước cửa sổ đẹp, chuẩn phong thủy đón tài lộc.

Xu hướng thiết kế cửa sổ theo phong thủy

Mục Lục

Theo quan niệm về thiết kế kiến trúc và nội thất, cửa sổ là một phần không thể thiếu để tạo ra vẻ đẹp cho không gian sống. Tùy thuộc vào diện tích của không gian mà chúng ta có thể chọn mở cửa sổ 1 cánh, 2 cánh hoặc nhiều hơn. Ví dụ, với những căn phòng có diện tích nhỏ hơn 15m2, thì việc lựa chọn kích thước cửa sổ 2 cánh là phù hợp nhất. Trong khi đó, nếu như căn phòng có diện tích lớn hơn 15m2, thì nên mở cửa sổ 3 cánh hoặc 4 cánh. Theo quan niệm phong thủy, số lượng của các cánh cửa cũng mang lại những ý nghĩa khác nhau:

 • Cửa 1 cánh, được gọi là “Cửa Sổ Bối Âm” và thường được đặt ở các khu vực u ám, tối tăm, như tầng hầm hoặc mặt tường hướng Bắc.
 • Cửa 2 cánh, được gọi là “Nghênh Phúc Trường Thọ”.
 • Cửa 3 cánh, được gọi là “Tam Dương Khai Thái”.
 • Cửa 4 cánh, được gọi là “Tứ Quý”.

kich thuoc cua so

Theo quan niệm về thiết kế kiến trúc và nội thất, cửa sổ là một phần không thể thiếu để tạo ra vẻ đẹp cho không gian sống.

Điều gì xảy ra khi thiết kế kích thước cửa sổ không đúng tiêu chuẩn?

Khi hoàn thành việc xây dựng một ngôi nhà thì việc lựa chọn và lắp đặt cửa sổ không chỉ đơn thuần là một nhiệm vụ cơ bản. Lựa chọn kích thước cửa sổ đẹp mở ra một loạt các câu hỏi về kích thước phù hợp và yếu tố phong thủy đối với gia chủ. Thực tế đã chứng minh rằng, nếu bạn chọn sai kích thước cửa sổ sẽ gây mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Đồng thời, làm ảnh hưởng đến sự lưu thông của khí trong không gian sống. Điều này chứng tỏ rằng việc đo đạc kích thước cửa sổ theo phong thủy trở nên cực kỳ quan trọng. Hãy nhớ đặc biệt chú ý đến điều này khi bạn quyết định lựa chọn và lắp đặt cửa sổ cho ngôi nhà của mình.

Mất đi sự hài hòa thẩm mỹ của không gian

Lựa chọn sai kích thước cửa sổ sẽ làm mất đi sự hài hòa của không gian. Khi đó, toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà sẽ mất đối xứng và cân bằng. Đó có thể là cửa sổ quá lớn, quá nhỏ hoặc đặt vị trí cửa không hợp lý.

Dư hoặc thiếu ánh sáng vào không gian nhà

Việc thiết kế quá nhiều cửa sổ hoặc sai kích thước sẽ gây nên tình trạng thiếu và dư ánh sáng. Việc này làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của các thành viên. Chắc chắn điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể của cả căn nhà.

kich thuoc cua so

Điều gì xảy ra khi thiết kế kích thước cửa sổ không đúng tiêu chuẩn?

Ảnh hưởng đến tổng thể thiết kế chung của ngôi nhà

Thay đổi kích thước cửa sổ sau khi đã có hoàn thiện bản vẽ thiết kế sẽ làm mất đi tính đồng bộ của tổng thể ngôi nhà. Đây cũng là nguy cơ tiềm ẩn gây ảnh hưởng đến kiến trúc sau này.

Kích thước cửa sổ 4 cánh thu hút tài lộc không thể bỏ qua

Kích thước cửa sổ 4 cánh
Chiều rộng (mm) Chiều cao (mm) Vách kính trên (mm)
2110 – 2150 1200 350
2110 – 2150 1400 350
2310 – 2360 1200 350 – 400
2310 – 2360 1400 350 – 400
2550 1400 350 – 400
2620 1450 350 – 400

Lựa chọn và tính toán kích thước cửa sổ 4 cánh theo lỗ ban

Thông thường, thước lỗ ban được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng để xác định và biểu thị các số đo và cung tương ứng.Hiện nay, có hai loại cung phổ biến được sử dụng là cung tốt (thường được in bằng màu đỏ) và cung xấu (thường sẽ được in bằng màu đen). Trong quá trình tính toán và chọn kích thước cho cửa sổ 4 cánh, việc điều chỉnh các số đo sao cho nằm trong các cung tốt, phù hợp với bản mệnh của gia chủ là điều quan trọng. Điều này có tác dụng giúp thu hút nhiều năng lượng may mắn và tài lộc vào ngôi nhà.

Dưới đây là bảng kích thước cho của cửa sổ lùa 4 cánh và cửa sổ 4 cánh mở quay theo kích thước lỗ ban cửa sổ để bạn tham khảo:

Kích thước của loại cửa sổ 4 cánh mở quay

Tiêu chí Chiều rộng (mm) Chiều cao (mm)
Kích thước của cửa sổ 4 cánh 2195 1795
Kích thước của tô hoàn thiện 2200 1800
Kích thước của lỗ ban lọt lòng 466 1279
Cung lỗ ban Lục hợp Tác lộc

Kích thước cửa sổ 4 cánh thiết kế mở trượt

Tiêu chí Chiều rộng (mm) Chiều cao (mm)
Kích thước của cửa sổ 4 cánh 2195 1795
Kích thước của tô hoàn thiện 2200 1800
Kích thước của lỗ ban lọt lòng 980 1275
Cung lỗ ban Tiến bảo Tác lộc

Một số lưu ý quan trọng khi chọn kích thước cửa sổ 4 cánh

Để chọn và tính toán kích thước và loại cửa sổ 4 cánh phù hợp, gia chủ cần lưu ý các điểm sau:

 • Tuân thủ các quy tắc phong thủy về kích thước cửa sổ tiêu chuẩn: Cửa sổ 4 cánh nên nhỏ hơn cửa chính. Điều này nhằm tạo ra sự cân đối trong không gian và thuận lợi cho lưu thông khí và ánh sáng trong nhà.
 • Kích thước phải phù hợp với diện tích không gian căn phòng: Kích thước của cửa sổ cần phải đủ lớn để cung cấp đủ ánh sáng và thông gió cho phòng. Nếu quá nhỏ thì sẽ làm căn phòng trở nên tối và ngột ngạt. Ngược lại quá lớn có thể làm mất đi sự ấm cúng và thoải mái.
 • Chọn mẫu cửa sổ 4 cánh phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng: Dựa vào đặc điểm và nhu cầu của không gian, gia chủ có thể chọn loại cửa sổ 4 cánh mở trượt, mở quay hoặc mở hất. Điều này nhằm tối ưu hóa sự tiện lợi và hiệu quả sử dụng không gian.
 • Tránh bố trí quá nhiều cửa sổ liên tiếp: Theo quan niệm phong thủy và việc bố trí quá nhiều cửa sổ liên tiếp có thể gây ra sự không ổn định, xáo trộn năng lượng trong nhà, dẫn đến những mâu thuẫn và xung đột trong gia đình.

kich thuoc cua so

Để chọn và tính toán kích thước và loại cửa sổ 4 cánh phù hợp, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề.

Theo phong thủy, kích thước cửa sổ 3 cánh bao nhiêu là tốt?

Trong thời gian gần đây, xu hướng sử dụng cửa sổ 3 cánh theo phong cách hiện đại đã dần trở nên phổ biến. Nếu bạn muốn có một chiếc cửa sổ mang đến không gian thoáng đãng và rộng lớn, nhưng vẫn muốn đảm bảo tính phong thủy, hãy cùng Kiến Trúc Movic khám phá một số quy chuẩn trong thiết kế cửa sổ 3 cánh qua những thông tin dưới đây.

Giải đáp cửa sổ 3 cánh là gì?

Cửa sổ 3 cánh đúng như tên gọi của nó gồm có 3 cánh, với các cấu tạo như sau: cửa sổ mở quay, cửa sổ 3 cánh mở hất và cửa sổ mở trượt. Hiện nay, 3 loại cửa sổ 3 cánh này ít phổ biến vì kén bộ cục và không thẩm mỹ. Các gia chủ thưởng ứng dụng cửa sổ trong những căn nhà có thiết kế phong cách, hiện đại và mang dấu ấn riêng.

kich thuoc cua so

Thường thì, cửa sổ 3 cánh sẽ được chế tạo từ các loại vật liệu như gỗ, nhôm hoặc kết hợp giữa khung nhôm, kính và các phụ kiện kim loại. Đối với các loại cửa sổ nhôm hoặc cửa kính khung nhôm, các gia chủ có thể lựa chọn từ nhiều gam màu khác nhau như trắng, đen, xám, vân gỗ, nâu, vàng, tùy thuộc vào phong cách và tổng thể kiến trúc của căn nhà.

Tìm hiểu kích thước cửa sổ 3 cánh chuẩn đẹp theo phong thủy

Khi tìm hiểu việc lựa chọn kích thước cửa sổ 3 cánh cho ngôi nhà của mình, các gia chủ cần xem xét không chỉ về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và màu sắc mà còn về sự tiện nghi, phù hợp với phong thủy và hài hòa, thẩm mỹ. Vậy, kích thước cửa sổ 3 cánh nên là bao nhiêu để đảm bảo tốt cho phong thủy vượng khí, tài lộc và may mắn cho gia đình? Dưới đây, Kiến Trúc Movic sẽ tiếp tục cung cấp thông tin chi tiết về các kích thước cửa sổ 3 cánh đẹp cho 3 loại phổ biến nhất: Cửa sổ 3 cánh mở trượt, mở quay và cửa sổ 3 cánh mở hất.

Cửa sổ 3 cánh thiết kế mở trượt

Cửa sổ 3 cánh mở trượt được thiết kế để người sử dụng có thể dễ dàng mở bằng cách trượt các cánh cửa trên thanh ray. Loại cửa sổ này cho phép mở tối đa 2/3 diện tích của khung cửa và mang lại sự thuận tiện trong sử dụng.

kich thuoc cua so

Với không gian hẹp và hạn chế, cửa sổ mở trượt thường là lựa chọn lý tưởng thay vì các loại cửa sổ mở quay hoặc mở hất.

Kích thước chuẩn phong thủy cho cửa sổ 3 cánh mở trượt được thể hiện như sau:

 • Kích thước cửa sổ 3 cánh được tính từ phủ bì khung bao: Chiều rộng 1795mm x Chiều cao 1395mm.
 • Kích thước cửa sổ 3 cánh sau khi đã hoàn thiện/ Kích thước hoàn thiện của ô chờ trước khi đã lắp cửa sổ: Chiều rộng 1800mm x Chiều cao 1400mm.
 • Kích thước lọt lòng của kiểu cửa sổ 3 cánh theo chuẩn phong thủy thước lỗ ban: Chiều rộng 504mm x Chiều cao 1275mm.

Cửa sổ 3 cánh chức năng mở quay

Cửa sổ 3 cánh mở quay có thiết kế với 3 cánh có trang bị chức năng mở quay. Đây là lựa chọn phổ biến trong thiết kế cửa sổ được nhiều gia đình lựa chọn. Dưới đây là kích thước cửa sổ 3 cảnh chuẩn phong thủy tốt nhất cho mẫu cửa sổ này:

 • Kích thước cửa sổ 3 cánh: Chiều rộng 1995 mm x Chiều cao 1395mm.
 • Kích thước khung cửa sổ 3 cánh sau khi hoàn thiện trước khi lắp cửa: Chiều rộng 2000mm x Chiều cao 1400mm.
 • Kích thước lọt lòng của cửa sổ 3 cánh theo chuẩn phong thủy: Chiều rộng 597mm x Chiều cao 1279mm.

Cửa sổ 3 cánh thiết kế mở hất

Cửa sổ 3 cánh chức năng mở hất được thiết kế để người dùng có thể mở cửa lên phía trên với một góc tối đa 45 độ. Loại cửa sổ này có thể ngăn mưa, gió từ bên ngoài không tràn vào nhà ngay cả khi cửa được mở.

Dưới đây là kích thước phong thủy chuẩn nhất cho cửa sổ 3 cánh mở hất:

 • Kích thước cửa sổ 3 cánh phủ bì khung bao: Chiều rộng 1795mm x Chiều cao 1395mm.
 • Kích thước khung cửa sổ 3 cánh sau khi hoàn thiện trước khi lắp cửa: Chiều rộng 1800mm x Chiều cao 1400mm.
 • Kích thước lọt lòng của cửa sổ 3 cánh theo chuẩn phong thủy: Chiều rộng 504mm x Chiều cao 1275mm.

kich thuoc cua so

Một số lưu ý cần nắm rõ khi tính toán kích thước cửa sổ 3 cánh

 • Khi đo kích thước cửa sổ 3 cánh, hãy sử dụng thước lỗ ban loại 52.2cm để bạn có thể đảm bảo tính chính xác và phong thủy.
 • Cửa sổ không chỉ là nơi để ánh sáng tự nhiên và không khí tươi mới vào nhà mà còn là yếu tố phong thủy quan trọng trong việc tạo vượng khí và may mắn cho gia đình. Hãy chọn kích thước cửa sổ và thiết kế một cách cẩn thận để đảm bảo phù hợp với phong thủy của ngôi nhà.
 • Luôn lựa chọn các đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa sổ 3 cánh chất lượng uy tín và chất lượng. 

Kích thước cửa sổ 2 cánh

Tìm hiểu về xu hướng những mẫu cửa sổ 2 cánh hiện nay

 • Trong thiết kế kiến trúc, cửa sổ là yếu đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ căn nhà nào. Đây không chỉ là “đôi mắt” của ngôi nhà, mang lại ánh sáng và không khí tự nhiên, mà còn đóng góp vào vẻ đẹp toàn diện của không gian sống. Với nhiều hình dáng và kích thước, cửa sổ cũng được tích hợp vào thiết kế của căn nhà theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau.
 • Việc thiết kế và lắp đặt cửa sổ 2 cánh đòi hỏi phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng về cả công năng và thẩm mỹ, cũng như các yếu tố phong thủy của ngôi nhà. Kích thước cửa sổ phải được điều chỉnh một cách chính xác để tránh tạo ra cảm giác chật chội và tối tăm. Đồng thời nhằm đem đến một chất lượng cuộc sống tốt hơn cho gia đình. Điều này làm nên sự quan trọng của việc hiểu rõ về kích thước và các lưu ý khi thiết kế và lắp đặt cửa sổ.
 • Tuy nhiên, lựa chọn kích thước cửa sổ 2 cánh phải phù hợp với kiểu dáng và kiến trúc của từng ngôi nhà cụ thể. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh kích thước để phản ánh sự hài hòa và phong cách riêng của căn nhà mình.

Kích thước cửa sổ 2 cánh chuẩn đẹp

Kích thước cửa sổ 2 cánh theo kích thước lỗ ban

 • Chiều cao của cửa sổ: 0.59 – 0.62 – 0.69 – 0.88 – 0.89 – 1.25 – 1.33 – 1.44 (m).
 • Chiều rộng của cửa sổ: 0.47 – 0.61 – 0.66 – 0.85 – 0.89 – 1.08 – 1.25 – 1.26 (m).

Kích thước cửa gỗ 2 cánh chuẩn đẹp theo phong thủy

 • Chiều cao của cửa sổ (m): 1,28 – 1,33 – 1,34 – 1,44 – 1,53
 • Chiều rộng của cửa sổ (m): 0,88 – 0,89 – 1,05 – 1,06 – 1,09

kich thuoc cua so

Kích thước của cửa sổ 1 cánh chuẩn

Tìm hiểu kích thước cửa sổ 1 cánh là gì?

Kích thước cửa sổ 1 cánh được thiết kế đơn giản với duy nhất một cánh, thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản là một cánh cửa, nhiều thiết kế kết hợp nhiều cửa sổ 1 cánh để tạo nên những dãy cửa độc đáo, ấn tượng. Chúng xuất hiện trong mọi loại công trình từ nhà ở cá nhân, quán cà phê cho đến các tòa văn phòng.

kich thuoc cua so

Kích thước cửa sổ 1 cánh được thiết kế đơn giản với duy nhất một cánh, thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp.

Dù chỉ có một cánh, nhưng cửa sổ 1 cánh không hề đơn điệu hay mang đến thiết nhàm chán. Với sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, gia chủ có thể tạo ra những cửa sổ phản ánh phong cách riêng biệt, từ sự sang trọng hiện đại đến sự nam tính mạnh mẽ hoặc nữ tính nhẹ nhàng.

Các mẫu cửa sổ 1 cánh theo cách mở

Dạng cửa sổ 1 cánh theo cách mở quay

Cửa sổ 1 cánh mở quay được xem là lựa chọn tốt nhất để không gian của bạn có thể đón ánh sáng và gió. Tùy thuộc vào phụ kiện đi kèm, gia chủ có thể mở cửa từ 90 độ cho đến 180 độ:

 • Dạng cửa sổ 1 cánh mở 90 độ với bản lề hình chữ A: Loại này khi mở cửa không mở hoàn toàn mà sẽ giữ lại một khoảng cách khoảng 10 cm so với mép cửa. Thường thì chúng ta thấy ở những loại cửa nhựa lõi thép hoặc nhôm cao cấp.
 • Cửa sổ 1 cánh mở 90 độ với bản lề 180 độ: Sử dụng bản lề 180 độ nhưng có hạn chế ở góc mở, chỉ mở được 90 độ. Mặc dù không đón gió tốt như bản lề chữ A, nhưng vẫn có thể mang lại khả năng thông thoáng.
 • Dạng cửa 1 cánh mở 180 độ: Cánh cửa mở sát vào tường và giúp đón gió tốt. Tuy nhiên, có một số nhược điểm như việc mở, đóng cửa cần phải với hết tầm tay và dễ tạo ra tiếng động lớn khi có gió.

kich thuoc cua so

Cửa sổ 1 cánh dạng mở hất

Cửa sổ 1 cánh theo kiểu mở hất là loại cửa mà bạn đẩy từ phía dưới lên trên khi mở. Kiểu cửa này sẽ tạo điều kiện cho ánh sáng thẩm thấu vào không gian và làm cho không gian trong nhà trở nên thông thoáng hơn. Tuy nhiên, cửa mở hất có khả năng đón gió thấp hơn so với những loại khác. Đối với các cửa sổ mở hất ở vị trí cao, nhà sản xuất thường sẽ tạo thêm các phụ kiện chống gió để giữ cho cửa ổn định.

Cửa sổ 1 cánh mở trượt hay còn gọi là mở lùa

Thường thì kiểu mở trượt (hay lùa) được áp dụng cho những cửa sổ có 2 cánh trở lên. Cửa sổ 1 cánh mở lùa sẽ không phổ biến và không tiện lợi bằng. Điều này là do, ngoài cửa sổ, các bạn cần phải thiết kế thêm ô chờ để lùa cánh cửa vào. Điều này không chỉ không an toàn mà còn dễ làm cho nước bị thấm vào nhà và không đẹp mắt.

Tìm hiểu kích thước cửa sổ 1 cánh

Kích thước cửa sổ 1 cánh theo kích thước lỗ ban chuẩn nhất

Thước Lỗ Ban là một công cụ quen thuộc được sử dụng để đo đạc trong xây dựng nhà ở. Trên thước, các đơn vị đo sẽ được chia thành các phần bằng nhau và các cung giúp xác định kích thước có tác động tích cực hoặc tiêu cực cho không gian. Thước thông thường nhất sử dụng trong phong thủy hiện nay là 52.2cm. Khi gia chủ sử dụng thước này để đo kích thước cửa sổ 1 cánh, sự chia nhỏ giúp gia chủ thu về một trong hai cung sau đây:

 • Cung Quyền Lộc: Khi kích thước cửa sổ 1 cánh phù hợp với thước này, gia chủ sẽ có thể thu hút nhiều may mắn, thịnh vượng và sự thành công trong mọi lĩnh vực. Ngoài ra, gia chủ còn đón nhận sự tôn trọng từ mọi người xung quanh.
 • Cung Quý Nhân: Kích thước lỗ ban 52.2cm sẽ giúp gia chủ luôn được ủng hộ từ những người quý trọng. Đồng thời, họ sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

Các kích thước thông thường cửa sổ 1 cánh chuẩn theo thước Lỗ Ban là như sau:

 • Chiều cao: 0,59m và chiều rộng: 0,47m.
 • Chiều cao: 0,62m và chiều rộng: 0,61m.
 • Chiều cao: 0,69m và chiều rộng: 0,66m.
 • Chiều cao: 0,88m và chiều rộng: 0,85m.
 • Chiều cao: 0,89m và chiều rộng: 0,89m.
 • Chiều cao: 1,25m và chiều rộng: 1,08m.
 • Chiều cao: 1,33m và chiều rộng: 1,25m.
 • Chiều cao: 1,44m và chiều rộng: 1,26m.

Kích thước cửa sổ 1 cánh mở hất và mở quay cho văn phòng

Dưới đây là 1 số kích thước cửa sổ 1 cánh phổ biến dùng ở tòa văn phòng mà bạn có thể tham khảo;

 • Chiều rộng 700 và Chiều Cao 1430 mm
 • Kích thước chiều rộng 780 và Chiều cao 1570 mm
 • Kích thước chiều rộng 875 và Cao 1640 mm

kich thuoc cua so

Những lưu ý về tính toán và lựa chọn kích thước cửa sổ 1 cánh

Một số vấn đề thường gặp khi thiết kế cửa sổ 1 cánh là việc làm chiều ngang cửa quá lớn. Điều này sẽ dẫn đến việc mở đóng trở nên khó khăn và không hiệu quả. Ngoài ra, sự không đồng bộ giữa những  cửa sổ cũng là vấn đề đáng chú ý. Ví dụ, có thể gặp trường hợp cửa sổ thấp nhưng vách kính ở phía trên lại quá cao, tạo ra sự không cân đối trong thiết kế không gian. Hoặc các cửa sổ trong cùng một không gian không đều nhau và gây mất thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà hoặc tòa nhà.

Khi đo đạc và thiết kế kích thước cho cửa sổ 1 cánh, các bạn cần lưu ý rằng mép dưới cửa phải cao hơn mặt sàn ít nhất 83cm để đảm bảo cho sự thông thoáng và tránh các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Chẳng hạn như khó thoát khí và nguy cơ mắc bệnh về hô hấp hoặc da liễu. Mép trên cùng của cửa cũng không nên quá cao và nên cách sàn nhà dưới 2.2m là lý tưởng. Nếu cửa sổ được đặt quá cao, sẽ có thể gây ra những vấn đề phong thủy như Thiên Trảm Sát hoặc Quang Sát.

Chọn kích thước cửa sổ phù hợp không chỉ tạo nên không gian thoáng đãng mà còn mang lại nhiều điều tài lộc, may mắn cho ngôi nhà của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn kích thước đúng đắn và tuân thủ theo đúng các nguyên tắc phong thủy để tạo ra một môi trường sống lý tưởng. Để biết thêm chi tiết và tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn!