• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Năm 2019 những mẫu nhà phố hiện đại, năng động trẻ trung, tính cách sẽ là xu thế thịnh hành. Không chỉ đẹp mà còn bền, chắc, tối ưu công năng sử dụng, đơn giản nhưng tinh tế sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ yêu thích phong cách hiện đại.

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng MV1851

Bỏ qua cuộc sống bộn bề thường nhận, mỗi người đều trở về với gia đình của mình sau 1 ngày làm việc mệt nhọc. Không chỉ đẹp, đầy đủ, tiện nghi mà còn tạo ra cảm giác ấm áp, thoải mái khi trở về. Mẫu nhà phố hiện đại MV1851 đang được rất nhiều gia chủ để mắt tới.

Nhà phố hiện đại 3 tầng

Ngôi nhà được thiết kế không quá phức tạp, sử dụng hài hòa gam màu trung tính tạo nên sự thoải mái, trang nhã và thanh tịnh.

Nhà phố hiện đại 3 tầng

Như hòa mình vào với thiên nhiên, màu xanh của cây tạo cho gia chủ cảm giác dễ chịu, giảm bớt áp lực sau mỗi ngày vất vả.

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum MP1611

Không thoát khỏi sự lôi cuốn của thiết kế chính là phối màu kỳ diệu cùng chất liệu thiết kế sáng tạo. Sử dụng màu trắng làm nền, nổi bật lên là các khung cửa bằng gỗ màu vàng nhạt cùng cây xanh trang trí tô điểm mẫu thiết kế.

Nhà phố hiện đại 3 tang 1 tum

Sự kết hợp tươi trẻ tạo cho ngôi nhà hiện lên vẻ tinh tế, mát mẻ và sang trọng lạ thường.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại MP1608

Một mẫu thiết kế độc đáo với lối kiến trúc đơn giản, toát lên phong thái sang trọng, tiện nghi không kém phần ấm áp.

Nhà phố hiện đại 3 tầng

Sử dụng khối vuông lệch ở tầng 2 và cây xanh trang trí làm điểm nhất. Phối 2 màu chủ đạo xanh nước biển và trắng tạo nên một thiết kế đầy sức sống và sự tươi trẻ.

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng

Nhà phố thường thiết kế từ 3 đến 4 tầng để đáp ứng đủ không gian sinh hoạt cho cả gia đình. Bởi vì chiều rộng của khu đất hạn chế, các kiến trúc sư cần thiết kế vô cùng khoa học để tối ưu công năng cho ngôi nhà.

Nhà phố 4 tầng hiện đại MV1864

Đây là thiết kế theo phong cách đơn giản, màn đến không gian tối đa cho gia chủ sử dụng. 4 tầng gia chủ có thể tận dụng 1 tầng để kinh doanh buôn bán, các tầng còn lại sử dụng để sinh hoạt. Như vậy vẫn đầy đủ không gian cá nhân cho mọi thành viên trong gia đình.

Nhà phố hiện đại 4 tầng

 

Nhà phố 4 tầng thịnh hành sử dụng các khung cửa kính để thu tối đa ánh sáng vào phòng. Ban công được tối ưu hơn để gia chủ có thêm khoảng không gian mở để thư dãn sau mỗi ngày làm việc cho gia chủ.

Mẫu nhà phố hiện đại trang trở thành xu hướng được các gia chủ chọn lựa để thiết kế ngôi nhà của mình. Hãy tham khảo để tìm được mẫu thích hợp cho riêng mình nhé!