• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Nhà vườn phong cách Châu Âu luôn có những điểm mạnh tạo nên sức hút nhất định. Điểm mạnh đó có thể do thiết kế, do kiến trúc. Tất cả điểm mạnh sẽ được thể hiện qua những thiết nhà vườn dưới đây.

Tổng hợp mẫu nhà vườn phong cách châu Âu đẹp

Để có được một căn biệt thự đẹp, nhà đẹp phong cách Châu Âu theo kiểu sân vườn thì trước tiên cần phải lên kế hoạch thiết kế sân vườn hoàn chỉnh. Nhà vườn phong cách Châu Âu thường không theo một khuôn mẫu nhất định mà rất đa dạng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trong những mẫu dưới đây.

Mẫu nhà vườn phong cách Châu Âu đẹp - MS1

Mẫu nhà vườn phong cách Châu Âu đẹp – MS1

Sân vườn Châu Âu thường có những hình khối rõ ràng và mạnh mẽ. Đa số sẽ được thiết kế theo kiểu đối xứng hoặc hình tròn. Mẫu sân vườn Châu Âu nhìn vào luôn cảm nhận được sự thoải mái và không bị rối mắt.

Nhà vườn châu âu

 

Có thể nói rằng mẫu thiết kế nhà vườn Châu Âu phản ánh rất thực tế lối sống của họ. Đó chính là lối sống thẳng thắn, gọn gàng và mạnh mẽ.

Một vài tiểu cảnh như cột đèn, ghế ngồi hay đài phun nước sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp của sân vườn hơn. Ban ngày những tiểu cảnh có tác dụng để trang trí. Ban đêm tiểu cảnh lại có tác dụng để thư giãn như: chuyện trò, đọc sách,..

Nhà vườn phong cách Châu Âu đã và đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến ở Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định thiết kế biệt thự nhà vườn Châu Âu thì có thể tham khảo những mẫu trên nhé.

Tham khảo thiết kế biệt thự nhà vườn Châu Âu

Biệt thự 1 tầng

Biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách Châu Âu cũng là một trong số những mẫu nhà phổ biến hiện nay. Biệt thự 1 tầng Châu Âu rất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Biệt thự 1 tầng nhà vườn Châu Âu thường phù hợp với những gia đình chung sống không nhiều thế hệ. Công năng sử dụng phổ biến: Phòng bếp + Phòng ăn + Phòng ngủ + Phòng khách + WC. Số lượng phụ thuộc vào nhu cầu của gia chủ.

Biệt thự 1 tầng sân vườn mini, gác lửng đa dạng, đẹp đẽ. Phong cách Châu Âu trang hoàng, lộng lẫy nhưng không kém phần thanh tịnh bởi hệ sân vườn. Chi phí để thiết kế cũng không quá nhiều nhưng đòi hỏi sự rộng rãi. Mẫu biệt thự này phù hợp cả ở thành phố lẫn nông thôn.

Biệt thự 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng  phong cách Châu Âu thường phổ biến hơn tất cả. Lẽ bởi vì mẫu thiết kế này bên cạnh vẻ đẹp còn rất phù hợp về công năng.

Có mặt ở khắp mọi nơi nhưng chưa bao giờ hết hot, mẫu biệt thự này vẫn là tâm điểm chú ý thu hút được sự thích thú từ nhiều người. Nhà vườn phong cách Châu Âu tạo sự thoải mái, dễ chịu. Biệt thự 2 tầng thì hiên ngang, khỏe khoắn và đa công dụng. 2 yếu tố kết hợp với nhau tạo nên một bức tranh nhà ở vô cùng sống động và hoản hảo.

Nếu nhà vườn đã và đang theo lối Châu Âu thì biệt thự không nhất thiết phải y như vậy. Thiết kế biệt thự mái Thái, mái Vát, cổ điển hay tân cổ điển,.. đều là sự lựa chọn lý tưởng cho mẫu thiết kế này.

Biệt thự 3 tầng

Đầu tiên phải đánh giá cao về sự sang trọng của mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng phong cách châu Âu. Mẫu biệt thự này không chỉ đẹp về kiến trúc, hình thể mà còn là tấm gương phản ánh tiềm lực tài chính của gia chủ. Nhà vườn phong cách Châu Âu thì rộng rãi và đẹp. Biệt thự 3 tầng thì khang trang và bề thế. Đây chính là 2 yếu tố tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi nhà mà ai cũng phải mơ ước.

Về công năng sử dụng thông thường sẽ bao gồm: Phòng ăn + phòng ngủ + phòng bếp + phòng sinh hoạt chung + phòng thờ + WC. Sự bố trí các phòng còn tùy vào mẫu thiết kế cũng như công năng mà gia chủ mong muốn. Nhìn chung mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng phù hợp cho cả gia đình ít hay nhiều thế hệ.

Vì thiết kế lên đến 3 tầng nên yêu cầu diện tích thiết kế sẽ không đòi hỏi quá rộng. Chỉ cần khoảng 100m2 đổ lên là gia chủ có thể suy nghĩ đến mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng Châu Âu này. Lúc này, các căn phòng sẽ được thu nhỏ và phân bổ đều. Giúp tận dụng tối đa bề mặt diện tích ngang để có thể thiết kế nhà vườn phong cách Châu Âu.

Thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2

Như đã nói thì những thiết kế biệt thự nhà vườn đều đòi hỏi diện tích đất rộng. Để thoải mái nhất thì nên có một khoảng diện tích tầm 200m2. Tất nhiên, nhỏ hơn cũng được nhưng thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2 vẫn  phổ biến nhất.

Với diện tích thiết kế biệt thự 200m2 thì gia chủ có thể lựa chọn số tầng tùy ý. Nếu ở nông thôn thì sẽ phù hợp hơn với mẫu biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng. Ở phố thì phù hợp với với những mẫu 2 tầng trở lên.Vì nếu nhà phố xây quá thấp thì sẽ không làm nổi bật nên cần phải cao.

Thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2 sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn nhờ sự trợ giúp của các kiến trúc sư tư vấn. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự hay thiết kế nhà vườn phong cách Châu Âu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.