• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Khuôn viên nhà vườn đẹp luôn thu hút sự tìm kiếm từ nhiều người. Một khuôn viên đẹp được ví như một thiên đường sống vô cùng hoàn hảo. Bên cạnh đó, khuôn viên nhà vườn thiết kế hài hòa, tỉ mỉ hòa hợp với căn nhà sẽ khiến cho ngôi nhà càng trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết.

Bạn đọc có thể quan tâm: 10 mẫu nhà vườn đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Những khuôn viên nhà vườn đẹp

Khuôn viên nhà vườn đơn giản

Những khuôn viên nhà vườn đẹp đơn giản thường được bài trí tiểu cảnh rất ít. Thay vào đó là sự tận dụng khôn khéo từ những cây cối và tiểu cảnh sẵn có. Thông thường các khuôn viên nhà vườn đơn giản sẽ thường mang phong các đồng quê, dân gian hoặc tự do chứ không theo những hình thể nhất định.

Khuôn viên nhà vườn đơn giản

Thiết kế khuôn vườn nhà vườn đẹp, đơn giản giúp gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái nhất. Bên cạnh đó còn mang sự gần gũi với thiên nhiên hơn thay vì cố gắng trang trí một nhà vườn đầy đủ nhưng kém tự nhiên.

Khuôn viên nhà vườn hiện đại

Nhà vườn hiện đại thường kèm theo những tiểu cảnh hiện đại và được thiết kế rất tỉ mỉ. Bên cạnh việc trồng cây cối hay tận dụng khoảng vườn tự nhiên thì luôn viên nhà vườn đẹp, hiện đại còn được bài trí thêm những tiểu cảnh vô cùng đặc sắc. Tiểu cảnh có thể là: nhà vườn nghỉ dưỡng, nhà đọc sách, bàn ghế thư giãn,..

Khuôn viên nhà vườn hiện đại

Phong cách thiết kế thường tự do và không gò bó. Tuy nhiên, tựu chung lại vẫn đảm bảo được sự sang trọng và hài hòa. Khuôn viên sân vườn hiện đại nếu kết hợp thiết kế biệt thự hiện đại càng nổi bật hơn nên mẫu thiết kế này nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người.

Khuôn viên nhà vườn đẹp Châu Âu

Nhà vườn phong cách Châu Âu nổi tiếng trên toàn thế giới cả về lĩnh vực thiết kế nhà ở và thiết kế nhà vườn. Người Châu Âu có tính cách thẳng thắn, và gọn gàng nên khuôn viên sân vườn cũng sẽ tương tự như thế.

Nếu như biệt thự Châu Âu tạo nên cho người nhìn một vẻ nguy nga, sang trọng và nổi bật giữa phố thì thiết kế nhà vườn lại tạo vẻ gọn gàng, thư giãn. Hai yếu tố này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một không gian sống hoàn hảo.

Thiết kế khuôn vườn nhà vườn đẹp Châu Âu thường theo lối song song hoặc theo một hình khối cụ thể. Một khuôn viên rộng thì hình thể mở rộng, khuôn viên hẹp thì hình thể thiết kế nhỏ hơn nhưng nhất định sẽ có hình khối cụ thể.

Khuôn viên nhà vườn châu âu đẹp

Bạn cũng có thể tùy biến khoảng sân vườn phong cách Châu Âu của mình thêm một chút Á Đông. Ví dụ như những loài cây hợp phong thủy, hợp khí hậu hoặc tiểu cảnh nội thất mang màu Á Đông nhằm tạo nên vẻ hài hòa và nổi bật hơn.

Khuôn viên nhà vườn Á Đông

Trái ngược với phương tây và châu âu, sân vườn Á Đông thường được chú ý nhiều hơn về mặt phong thủy và truyền thống. Các tiểu cảnh phong thủy thường được lựa chọn: những tảng đá, những cây hợp mệnh, hợp tuổi, hòn non bộ,.. tất cả đều là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quan niệm sống của người phương Đông chúng ta.

Khuôn viên nhà đẹp 

Những thiết kế nhà phù hợp với khuôn viên nhà vườn đẹp Á Đông là: Biệt thự Mái Thái, Biệt thự chữ L, biệt thự mái Vát, biệt thự tầng trệt,..

Không gian nhà vườn đẹp thực tế

Đồng hành cùng việc thiết kế nhà ở, thiết kế dự án nhiều năm, Movic tự tin mang đến cho bạn những không gian nhà vườn đẹp nhất, ưng ý nhất.

Nói có sách, mách có chứng, mời các bạn tham khảo khuôn viên nhà vườn đẹp của gia đình anh Thái, tại Hải Dương được hoàn thành thiết kế năm 2018 của Movic.

Khuôn viên nhà đẹp 

Sở hữu diện tích đất lên đến 900m2 nhưng gia đình anh Thái chỉ thiết kế nhà ở 350m2. Điều này là vì gia đình chỉ chung sống 3 thế hệ nên anh muốn thiết kế nhà vừa đủ để đảm bảo tối đa sự ấm cúng.

Khuôn viên nhà đẹp 

Biệt thự được thiết kế theo kiểu gác lửng 2 tầng. Bên ngoài sở hữu những tiểu cảnh tự nhiên rất đẹp đẽ. Thiết kế mặt trước mặt sau đều có bể bơi mini càng làm tăng thêm vẻ thư thái cho căn biệt thự này. Những bộ bàn ghế và xích đu có tone màu chung với sàn và nội thất cửa làm tăng thêm vẻ đồng nhất giữa biệt thự và thiên nhiên.

Khuôn viên nhà đẹp 

Được ví là mẫu nhà vườn không gian mở với hành lang rộng rãi đẹp ngất ngây. Thay vì lựa chọn hòn non bộ để bài trí thì anh Thái lại chọn ao vườn nhỏ. Anh Thái nói rằng thiết kế này vừa có nước hợp mệnh Thủy của anh lại vừa có cây và có cá. Những con cá vàng nhỏ bơi lượn khiến anh cảm thấy mình thật sự được thư giãn hơn rất nhiều.

Chúc bạn đọc chọn được khuôn viên nhà vườn đẹp ưng ý!
Bài viết tham khảo:

https://movic.vn/mau-nha-vuon-cap-4

https://movic.vn/project/mau-nha-ong-4-tang-hien-dai-dep-mv1864/

https://movic.vn/project/nha-lo-pho-hien-dai-4-tang-cdt-ong-tung-ha-noi-lp1619/