• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Thiết kế nhà vườn giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra của nhiều người đang có ý định xây nhà. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người, hôm nay Movic sẽ đưa ra những thông tin về chủ đề giá nhà vườn tại bài viết này.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Thiết kế nhà vườn giá bao nhiêu?

Thật khó để có thể xác định được chính xác nhà vườn giá bao nhiêu. Bởi bên cạnh đó có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau. Ví dụ như thiết kế nhà vườn ở nông thôn bao giờ cũng tiết kiệm hơn so với việc thiết kế nhà vườn phố. Ngoài ra còn ảnh hưởng thời tiết, ảnh hưởng nguyên vật liệu, ảnh hưởng bởi diện tích đất,..

Biet-thu-2-tang-mai-nhat-chu-l (1)

                                      Thiết kế nhà vườn có nhiều mức giá khác nhau

Số tầng thiết kế nhà vườn cũng không ngoại lệ. Đương nhiên là mẫu nhà vườn cấp 4, nhà vườn 1 tầng sẽ có chi phí hợp lý hơn với 2,3,4 tầng hay biệt thự nhà vườn. Tùy vào nhu cầu thiết kế của gia chủ mà nhà vườn giá xác định ở nhiều mức khác nhau. Khi lựa chọn đơn vị thiết kế và nhà thầu, ngoài bản vẽ bạn còn được tư vấn miễn phí về chi phí xây dựng nhà vườn.

Để tiết kiệm chi phí cần lưu ý những gì?

Chỉ nghe tư vấn thôi là không đủ vì không phải nhà thầu nào cũng uy tín và có tâm. Vì vậy, khi tham khảo nhà vườn giá bao nhiêu thì bạn hãy nắm chắc những lưu ý này. Đây có thể sẽ là yếu tố giúp bạn cải thiện được chi phí xây xây nhà vườn hơn:

  • Tham khảo mức giá thi công công trình thực tế về mẫu nhà vườn thật nhiều
  • Cân nhắc với số ngân sách mình có và mẫu thiết kế mà mình đang dự định xây
  • Đừng quên hỏi giá nguyên vật liệu
  • Lựa chọn nhà thầu và nhà thiết kế uy tín, lâu năm
  • Hỏi ý kiến những người đã từng xây hoặc người thân có kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà

Những lưu ý về chi phí trên tuy không quá xa lạ nhưng bạn tuyệt đối không nên chủ quan. Vì nếu thiết kế nhà vườn giá quá cao mà chi phí hiện có lại nhỏ thì đây là cả một vấn đề đó.

Những mẫu nhà vườn tham khảo theo từng chi phí

Mẫu nhà vườn từ 300 triệu

Thông thường, những mẫu nhà vườn giá rẻ sẽ được xây dựng 1 tầng. Đó có thể là nhà vườn cấp 4, nhà vườn 1 tần hay nhà vườn mini. Đây là mẫu nhà giá thiết kế và thi công hợp lý nhất. Tuy nhiên vẫn có thể đảm bảo được yếu tố tiện nghi. Nhà vườn 300 triệu phù hợp với những gia đình ít người, ít thế hệ cùng chung sống.

Biet-thu-2-tang-mai-nhat-chu-l (1)

                                                    Nhà vườn giá 300 triệu – MS1

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nhà vườn giá rẻ thì đây chính là những kiểu mẫu phù hợp dành cho bạn. Chỉ cần bạn khéo léo thiết kế khoảng sân vườn của mình. Chắc chắn không gian sống của bạn cũng rất tuyệt vời.

Biet-thu-2-tang-mai-nhat-chu-l (1)

                                                      Nhà vườn giá 300 triệu – MS2

 

Biet-thu-2-tang-mai-nhat-chu-l (1)

                                         Nhà vườn giá 300 triệu – MS3

Biet-thu-2-tang-mai-nhat-chu-l (1)

                                                Nhà vườn giá 300 triệu – MS4

Mẫu nhà vườn từ 500 triệu

Nhà vườn chi phí 500 triệu được cho là kiểu mẫu hợp lý, được ưa chuộng. Tùy vào yêu cầu thiết kế, có thể sẽ là biệt thự nhà vườn 1 tầng. Nhưng cũng có thể là nhà vườn cấp 4 hoặc 2 tầng. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà cấp 4 giá 500 triệu thì bạn có thể tham khảo một vài mẫu thiết kế này để hình dung dễ dàng hơn.

Biet-thu-2-tang-mai-nhat-chu-l (1)

                                                  Nhà vườn giá 300 triệu – MS1

Ngoài ra, bạn có thể để lại thông tin ở bài viết để nhận được nhiều mẫu thiết kế nhà ở miễn phí hơn.

Biet-thu-2-tang-mai-nhat-chu-l (1)

                                                  Nhà vườn 500 triệu – MS2

Mẫu nhà vườn từ 700 triệu – 1 tỷ

700 triệu cho đến 1 tỷ được cho là mức giá phù hợp để bạn có thể thoải mái xây dựng nhà vườn. Thông thường với mức giá này sẽ phù hợp cho những gia đình chung sống từ 2 thế hệ trở lên.

Biet-thu-2-tang-mai-nhat-chu-l (1)

                                                       Nhà vườn 700 triệu – 1 tỷ

Bạn có thể lựa chọn nhà vườn mái Thái, nhà vườn chữ L, nhà vườn châu âu, hiện đại,.. Những hình ảnh về mẫu nhà vườn đẹp từ 700 triệu có thể sẽ khiến bạn muốn xây nhà ngay lập tức.

Biet-thu-2-tang-mai-nhat-chu-l (1)

                                                               Nhà vườn 700 triệu – 1 tỷ

Tùy vào mức tài chính của gia đình mà bạn có thể lựa chọn cân nhắc mẫu nhà vườn giá phù hợp. Tuy nhiên theo kinh nghiệm tư vấn thiết kế. Movic cho rằng đây là khoảng chi phí phổ biến nhất hiện nay.

Mẫu nhà vườn có giá hơn 1 tỷ

Đối với mẫu nhà vườn chi phí đầu tư hơn 1 tỷ thuộc vào dòng biệt thự nhà vườn cao cấp. Đôi khi vẫn chỉ là thiết kế một tầng nhưng tỉ mỉ, rộng rãi. Đôi khi lại thiết kế 2,3,4 tầng hoặc có thể nhiều hơn tùy thuộc vào tiềm lực tài chính của gia chủ.

Biet-thu-2-tang-mai-nhat-chu-l (1)

                                                              Nhà vườn trên 1 tỷ

Những mẫu nhà vườn chi phí bao bao giờ cùng là niềm tự hào đồng thời cũng là niềm mong ước của nhiều người. Hãy tham khảo một vài mẫu nhà để thấy được vẻ đẹp của những biệt thự nhà vườn nhé.

Biet-thu-2-tang-mai-nhat-chu-l (1)

                                                       Biệt thự nhà vườn

Trên đây là bài viết xoay quanh chủ đề biệt thự nhà vườn giá bao nhiêu. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu nhà ưng ý nhất. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu nhà ưng ý nhất.